NFT Game: Top 19 Game NFT kiếm tiền HOT nhất hiện nay

NFT game đang phát triển mạnh mẽ và tạo nên cơn sốt toàn cầu trong ngành game. Game NFT có những đặc điểm độc đáo và hấp dẫn, cho phép người chơi vừa trải nghiệm giải trí vừa có cơ hội kiếm tiền.

Doanh số NFT của Axie Infinity vượt qua 08 triệu đô/ngày, gây ra một cú sốc trong cộng đồng đầu tư Blockchain và ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trào lưu NFT Gaming.

Dù còn đang trong giai đoạn phát triển, đã xuất hiện nhiều tựa game NFT mang tính kiếm tiền và trở thành xu hướng mới đang thịnh hành trong thị trường game hiện nay.

Trò chơi NFT là gì?

NFT game là một loại trò chơi điện tử được phát triển trên công nghệ blockchain, nơi người chơi có thể thu thập các vật phẩm độc đáo được gọi là NTFs.

Và tất nhiên, vật phẩm NFTs này có thể được tiếp thị để kiếm lời lớn, thậm chí lên đến hàng triệu đô la. Một số trò chơi cho phép người chơi thu thập NFTs trong khi các trò chơi khác thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử.

Danh sách Top trò chơi NFT phổ biến nhất hiện tại

1. Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi blockchain ra đời vào năm 2018 trên nền tảng Ethereum, với những sinh vật đáng yêu được gọi là Axies. Mỗi Axie là độc nhất vô nhị và có các đặc điểm mạnh và yếu tùy thuộc vào di truyền của nó.

Axie Infinity
Axie Infinity

Có hơn 500 phần cơ thể khác nhau của Axie, cho phép người chơi tự do kết hợp chúng. Axie có nhiều loại khác nhau bao gồm:

 • Quái vật.
 • Thực vật.
 • Bọ.
 • Bò sát.
 • Thủy sinh.
 • Chim.
 • Và những sinh vật ảo này có thể thuộc loại thông dụng, hiếm, rất hiếm hoặc huyền bí.

  Trò chơi này nhằm mục đích tạo ra, chăm sóc và tham gia vào trận đấu với các Axies. Bạn cũng có thể trao đổi Axies trên thị trường với các người chơi khác.

  Thêm vào đó, trò chơi cho phép người chơi kiếm được token Axie Infinity Shards (AXS) trong quá trình chơi.

  Token AXS là một quyền lực trong trò chơi, cho phép người chơi tham gia vào quyết định quan trọng. Ngoài ra, AXS còn được sử dụng như một đơn vị tiền tệ trong thị trường Axie. Người chơi cũng có thể stake AXS để nhận được thêm token.

  HOT 👉👉:  Xem Ngay Top 19 vị tướng nào chưa từng lộ mặt ? Đầy đủ nhất

  AXS không chỉ tăng giá lên đến 450% so với tháng trước, mà cả những NFT Axie trong trò chơi cũng trở nên cực kỳ đắt đỏ, khiến cho những người chơi mới trở nên háo hức và muốn tham gia.

  Các nhà phát triển của trò chơi sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tính năng khác như Axie Battle và Axie Land.

  Nhà sáng lập chung của Axie Infinity là Trung Nguyễn và Tú Đoàn từ Việt Nam.

  2. Thế giới Ngoài hành tinh

  Alien Worlds là một vũ trụ đầy mở về DeFi và NFT, nơi khám phá ý tưởng độc đáo về không gian bên ngoài. Trò chơi này mang đến nhiều hành tinh đa dạng, cho phép người chơi sở hữu đất, thu tiền thuê đất, khai thác tài nguyên và tham gia vào các trận đánh.

  Trong trò chơi, người chơi sẽ thi đấu với nhau bằng cách tập hợp và sử dụng các thẻ NFT. Alien Worlds sử dụng token ERC-20 có tên là Trilium (TLM) để thưởng cho người chơi tham gia.

  Alien World
  Alien World

  Trong Alien Worlds có rất nhiều hành tinh. Hành tinh mới nhất được khám phá gần đây có tên là Planet Binance.

  Người chơi sử dụng Trilium để tăng cường sức mạnh trong trò chơi bằng cách tham gia staking, mua đất và tham gia bỏ phiếu trong Tổ chức tự trị phi tập trung của Hành tinh. Nhiệm vụ của người chơi là mua công cụ để tìm kiếm tài nguyên và mua vũ khí để tham gia vào trận chiến chống lại kẻ xâm lược.

  Ngoài ra, game còn có 6 hành tinh với hệ thống quản trị Planet DAO, cho phép người dùng nắm giữ TLM tham gia vào việc quản trị game.

  3. Lightnite

  Lightnite là một trò chơi battle royal nhiều người chơi theo phong cách Low — Poly. Tựa game được phát triển trên nền tảng Elixir, mang đến cho người chơi những phần thưởng BTC + NFT thông qua Lightning Network.

  Lightnite
  Lightnite

  Phần thưởng sẽ được phẩn bổ sau mỗi 03 giờ, dựa vào điểm số của người chơi. Mọi item trong game có thể được giao dịch thông qua Lightning Network. Ngoài ra, một nền tảng giao dịch NFT cũng được phát triển trên Lightning Network.

  Game có ba chế độ: Deadmatch, Battle Royal (đang phát triển) và Arena (đang phát triển) với tổng số người chơi trong một trận đấu có thể lên đến 08 – 20 người.

  4. Cryptoblades

  CryptoBlades là một tựa game RPG trên blockchain. Người chơi cần phải thu thập vũ khí và tạo ra một nhân vật hero cho riêng mình.

  Cryptoblades
  Cryptoblades

  Trong game, người chơi có thể sử dụng các chiến lược để thiết lập đội hình, tiêu diệt kẻ thù, tích lũy kinh nghiệm và huấn luyện hero.

  HOT 👉👉:  TOP 10 GAME CUNG ĐẤU HAY NHẤT NÊN TRẢI NGHIỆM

  Token trong game — SKILL được dùng để mua Hero, build vũ khí và nâng cấp trang bị.

  5. Chiến binh của Crypto

  Trong vòng hai năm trở lại đây, chế độ chơi Roguelike cổ điển đang dần được hồi sinh. Crusaders of Crypto chính là một tựa game dungeon phong cách roguelike với thiết kế đồ họa pixel.

  Crusaders Of Crypto là một trò chơi điện tử với đề tài về tiền điện tử và blockchain, nơi người chơi có thể trải nghiệm và khám phá về công nghệ tiền điện tử thông qua các cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thách thức đầy thú vị.
  Crusaders Of Crypto

  Trong game, người chơi sẽ đối mặt với những hầm ngục ngẫu nhiên và nhiều loại quái vật khác nhau, cũng như đạt được mục tiêu battle để nhận token Crusader. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng NFT thu thập được để bố trí một hầm ngục của riêng mình, nơi có thể mở cửa để thử thách những người chơi khác.

  Mô hình kinh tế của trò chơi khá đặc sắc và độc đáo. Team dự án tin rằng:

  Người chơi không nên bị ràng buộc phải lựa chọn giữa chiến lợi phẩm trong trò game và phần thưởng thực tế.

  Crusader token kiếm được trong game sẽ tự động chuyển đổi sang BNB cho người chơi.

  6. Berserk

  Berserk là một game NFT card phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

  Berserk
  Berserk

  Nó hướng đến mục tiêu phát triển thêm nhiều game trong đa vũ trụ VulcanVerse, với số lượng game hiện hành đang là 10 tựa game.

  7. Crypto Raiders

  Crypto Raiders là một tựa game NFT RPG phong cách 8bit với 7,500 nhân vật cơ bản trong game.

  Crypto Raiders
  Crypto Raiders

  Sẽ có một hầm ngục mới được mở mỗi tuần trong game, và người chơi có thể tham gia chiến đấu để nhận trang bị và chiến lợi phẩm.

  8. Cuộc chiến của Kiến

  War of Ants là một cuộc chiến tranh giữa các con kiến, trong đó chúng chiến đấu với nhau để tranh giành lãnh thổ và tài nguyên. Cuộc chiến này thường diễn ra với sự tổ chức và chiến thuật phức tạp, và có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc thậm chí nhiều tuần.
  War of Ants

  War of Ants là một game PVP trực tuyến trên mobile. Người chơi có thể củng cố bộ lạc của mình bằng cách thu thập quân combat và thánh vật hiếm, cũng như chiến đấu với bình đoàn kiến của người chơi khác.

  9. Trò chơi Blankos Block Party

  Blankos Block Party là một tựa game MMO trên EOS chain. Không giống như những game blockchain khác, tựa game này mang đến sự hỗ trợ dành cho khách hàng. Phong cách đồ hoa của nó tương tự như một block party rộng lớn, nơi mà người dùng có thể thiết kế, xây dựng và khám phá trò chơi, cũng như nhận được những bộ siêu tập Blankos.

  Blankos Block Party là một trò chơi video nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể tham gia vào một thế giới ảo đầy màu sắc và tương tác với nhau thông qua các nhân vật Blankos đáng yêu. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm vui nhộn và sáng tạo, với các hoạt động như xây dựng, trang trí và tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị.
  Blankos Block Party

  Trong game, người chơi có thể thiết kế và tự mình xây dựng những game nhỏ được gọi là Block Party. Người chơi có thể thiết lập một đội để chơi với bạn bè trong Block Party mà mình đã tạo ra.

  Blankos là vai trò của người chơi trong game và là bộ siu tập NFT gốc của tựa game này. Người chơi có thể tùy chỉnh Blankos của mình thông qua các phụ kiện.

  HOT 👉👉:  Tải Genshin Impact 3.1 - Bản update 4.0

  Tựa game bao gồm chế độ nhiều người chơi và chế độ nhiệm vụ chơi đơn mang tên Junction. Phụ kiện Blankos có thể được mở khóa bằng cách chơi game.

  10. CryptoKitties

  CryptoKitties là một trò chơi blockchain tiên phong. Nó cho phép người chơi thú vị với việc thu thập và lai tạo những chú mèo ảo trên Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

  CryptoKitties
  CryptoKitties

  Mỗi chú mèo Kitty đều có tính độc đáo riêng. Bạn có thể sở hữu một CryptoKitty bằng cách mua từ thị trường hoặc lai tạo hai chú mèo Kitty với nhau. Việc lai tạo cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tạo thành bộ sưu tập mèo.

  Khi bạn sở hữu một bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo cưng của mình đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia vào các trận đấu và cùng giải những câu đố với những người chơi khác.

  Dapper Labs đã phát triển trò chơi trên Ethereum và ra mắt vào tháng 11 năm 2017.

  11. Đất Tiến hóa

  Evolution Land là một trò chơi ảo mô phỏng thực tế với hành tinh rộng lớn gồm 26 lục địa và các yếu tố cơ bản bao gồm lửa, đất, vàng, nước, gỗ và silic. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động như xây dựng, khai thác tài nguyên, nghiên cứu khoa học và tham gia vào PvP với nhau.

  Evolution Land
  Evolution Land

  Cho đến nay, các nhà phát triển đã xây dựng hai lục địa: Atlantis (dựa trên Ethereum) và Byzantine (dựa trên Tron).

  Người chơi sẽ sử dụng RING để mua một loại vật phẩm được gọi là Apostles thông qua việc tham gia đấu giá. Mỗi Apostle chứa các gen và có những khả năng độc đáo như khai thác tài nguyên, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu.

  Bạn có thể cho thuê hoặc bán Apostles của mình cho người chơi khác hoặc sử dụng Apostles của mình cho các nhiệm vụ trong trò chơi.

  12. Sorare

  Sorare là một trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên công nghệ NFT. Trò chơi này tái hiện hoàn toàn các cầu thủ, câu lạc bộ và giải đấu như thực tế. Người chơi có thể tạo đội bóng riêng của mình với các cầu thủ yêu thích thông qua việc sở hữu thẻ bài.

  Sorare
  Sorare

  Sorare cũng áp dụng hình thức này, và nổi tiếng hơn khi thành công trong việc giao dịch Thẻ Cristiano Ronaldo với giá gần 290,000 đô la trong các trò chơi truyền thống.

  Trong trò chơi này, các thẻ bài được phân thành ba mức độ khan hiếm: độc nhất, siêu hiếm và hiếm. Khi bạn thu thập một thẻ, bạn có quyền sở hữu và bán nó cho những người chơi khác.

  HOT 👉👉:  Đội hình Tin Tặc DTCL mùa 8.5 mạnh nhất

  Bạn cũng có thể tận dụng một đội hình gồm năm thẻ trong trò chơi SO5 để tích điểm dựa trên thành tích của các cầu thủ trong thực tế. Sorare theo dõi thành tích cá nhân của các cầu thủ từ 23 giải đấu.

  Nicolas Julia và Adrien Montfort là những nhà phát triển của Sorare. Sorare là một trò chơi NFT được phát hành vào năm 2018, hoạt động trên nền tảng Ethereum và có doanh số bán thẻ hàng ngày khoảng 159,000 đô la.

  13. F1 Delta Time

  F1 Delta Time là một trò chơi NFT trên blockchain Ethereum dành cho những fan hâm mộ đua xe công thức 1.

  F1 Delta Time là một trò chơi đua xe đa nền tảng, nơi người chơi có thể tham gia vào các cuộc đua thú vị trên các đường đua nổi tiếng trên toàn thế giới.
  F1 Delta Time

  Trong trò chơi, người chơi sẽ tìm kiếm và sưu tập những chiếc xe độc đáo cùng với trình điều khiển và các thành phần khác dưới dạng NFT. Mỗi mã thông báo sẽ chứa các số liệu thống kê ảnh hưởng đến hiệu suất của ô tô hoặc trình điều khiển.

  REVV là mã token ERC-20 trong trò chơi, đóng vai trò là đơn vị tiền tệ. Người chơi có thể đặt cược NFT của mình để kiếm REVV.

  F1 Delta Time có một số tính năng bao gồm ba chế độ:.

 • Grand Prix: Nơi người chơi có thể thi đấu đua xe.
 • Time Trial: Nơi để kiểm thử các tác phẩm của họ.
 • Time Trial Elite: Nơi họ có thể nhận được phần thưởng.
 • Người chơi cũng có thể tham gia vào một buổi hội thảo để nâng cấp và tùy chỉnh các phần và bộ điều khiển của chiếc xe hơi.

  Animoca Brands là công ty tạo và phân phối trò chơi này.

  14. Gods Unchained

  Gods Unchained là một trò chơi blockchain, trong đó bạn có thể kiếm tiền số thông qua việc chơi. Trò chơi này được lãnh đạo bởi Chris Clay, người từng là Giám đốc của Game of Magic: The Gathering Arena.

  Gods Unchained
  Gods Unchained

  Trong trò chơi Ethereum này, người chơi tập hợp các thẻ bài số hóa và sử dụng chúng để cạnh tranh với các người chơi khác.

  Để đạt thắng lợi, người chơi cần sáng tạo chiến lược xây dựng bộ bài với đa dạng các chiến thuật. Khi đạt thành công trong các trận đấu xếp hạng, người chơi sẽ được thưởng Flux và có thể dùng nó để tạo ra những lá bài chất lượng cao.

  Sau đó, họ có thể thương mại các thẻ chất lượng cao này trên thị trường của nền tảng để đổi lấy tiền điện tử.

  Tổng số tiền thu hàng ngày của thẻ Gods Unchained là khoảng 10.000 đô la.

  Công ty Immutable đặt trụ sở tại Úc là nhà phát triển trò chơi này.

  15. ChainZ Arena

  ChainZ Arena là một trò chơi RPG dựa trên blockchain, tận dụng thời gian rảnh. Nó có thể được chơi trên các nền tảng Tron, EOS và Ethereum, cho phép người chơi lựa chọn bất kỳ nền tảng nào trong số ba nền tảng này.

  HOT 👉👉:  Phi Đội - Game không chiến số 1 Việt Nam
  ChainZ Arena
  ChainZ Arena

  Người chơi cũng khai thác mã token SOUL khi họ chơi hoặc khi ngoại tuyến. SOUL có sẵn trên cả ba blockchain.

  Trong trò chơi, người chơi sẽ thu thập các anh hùng để chiến đấu với quỷ và boss trong đấu trường huyền thoại. Đồng thời, họ cũng có thể trang bị cho anh hùng của mình các vật phẩm từ lò rèn để tăng sức mạnh.

  Ngày nay, trò chơi đã có tính năng thưởng hàng ngày cho người chơi, giúp họ leo lên bảng xếp hạng đấu trường. Đặc biệt, người chơi còn có thể đặt cược token SOUL và nhận được phần trăm lợi nhuận từ EOS, TRX hoặc ETH. Ngoài ra, sàn giao dịch của trò chơi cung cấp một nền tảng để người chơi trao đổi các Anh hùng của mình.

  MOBOX là công ty phụ trách phát triển trò chơi này.

  16. Upland

  Upland là một trò chơi dựa trên công nghệ blockchain, nơi người chơi có thể sử dụng token UPX để mua, bán và giao dịch các tài sản ảo tương ứng với thế giới thực. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết bạn và xây dựng cộng đồng riêng của mình trong trò chơi.

  Upland
  Upland

  Upland hợp tác với Tilia Pay, một công ty chuyên hỗ trợ nhà xuất bản trò chơi điện tử xây dựng nền kinh tế toàn cầu và thu nhập từ việc tương tác với người dùng.

  Mối liên hệ hợp tác này hiện nay cho phép người dùng biến số tiền mà họ đang nắm giữ thành giá trị trong thực tế, vượt qua ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

  17. Hàng xóm của tôi, Alice

  MNA hay My Neighbor Alice, là một trò chơi xây dựng một thế giới mới với sự tham gia đông đảo của cả người chơi blockchain và cộng đồng game thủ.

  My Neighbor Alice là một trò chơi blockchain phi tập trung (NFT) nền tảng web 3.0, nơi người chơi có thể tương tác với nhau trong một thế giới ảo độc đáo và thú vị.
  My Neighbor Alice

  Game có cốt truyện vui nhộn do người chơi điều khiển và các tính năng trực quan được hỗ trợ bởi blockchain.

  Alice’s world revolves around a cluster of islands where anyone can buy and develop land using their own creativity. In the game, players can design and construct their own territories using in-game items or various NFTs.

  My Neighbor Alice tạo ra một nền kinh tế nhỏ, cho phép người chơi mua bán các NFT với hình dạng và cấu trúc đa dạng như thực vật, hoa, cây cối, tòa nhà, động vật…

  ALICE là một loại token trong game, có vai trò như tiền tệ. Người chơi có thể sử dụng nó trên Marketplace để mua các tài sản như đất đai, các NFT và các bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

  HOT 👉👉:  TOP game đi bắt Pokemon phiêu lưu hay nhất 2022

  Alice đã được niêm yết và giao dịch trên sàn Binance vào ngày 15/03/2021. Giá của Alice đã tăng lên 600 lần so với giá trong private sale.

  Dự định trong tháng 7 năm 2021, My Neighbor Alice sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên Steam.

  18. Binemon

  Binemon là một trò chơi NFT chăm sóc thú ảo kết hợp với các thành phần của một trò chơi RPG giải trí.

  Trong khi thu thập và giao dịch trứng, ambrosia (hợp nhất), nhân vật, vật phẩm, đất đai và người chơi còn có thể kết nối để tham gia vào các chế độ PVE, PVP và nhận phần thưởng tiền điện tử.

  18. Binemon

  Dựa trên ý tưởng ban đầu, dự án của Binemon Team đã bắt đầu triển khai từ tháng 3/2020 và dự kiến hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong vòng 3 năm tới.

  Thể danh mục

 • NFT Collectible: sưu tầm Mons, vật phẩm, đất đai,…(Sở hữu, giao dịch).
 • Idle RPG: trò chơi nhập vai với các hoạt động không hoạt động (thích hợp cho tất cả các độ tuổi).
 • Gacha: chi tiêu tiền ảo để nhận vật phẩm một cách ngẫu nhiên (may mắn).
 • Binemon tập trung vào những điều sau:

 • Luật chơi.
 • Kinh nghiệm của người chơi.
 • Nhiệm vụ và mở rộng tương tác với người chơi.
 • Bối cảnh, câu truyện về những người chiến thắng.
 • Số lượng, chất lượng hàng hóa, nhà vô địch.
 • Chợ giao dịch hàng hóa, người chiến thắng.
 • Vì vậy, không giới hạn khám phá trong thế giới mở của game. Mục tiêu của Binemon Team là hoàn thành mỗi Giai đoạn của Binemon trong 3 tháng và bắt đầu từ Q3 / 2021.

  Để biết thêm chi tiết về Binemon Game, vui lòng xem tại đây.

 • Binemon là gì? Binemon NFT game có gì hấp dẫn?
 • 19. DeRace

  DeRace là một hệ sinh thái đua ngựa độc đáo, kết hợp ba ngành công nghiệp giải trí với giá trị lên đến 700 tỷ đô la.

 • Video gaming.
 • Đua ngựa.
 • Đặt cược vào các môn thể thao.
 • Derace sẽ tạo ra một nền tảng NFT đột phá bằng cách cung cấp giải pháp đổi mới và khắc phục những vấn đề hiện hữu, từ đó cho phép người chơi trải nghiệm một game tuyệt vời.

  19. DeRace

  Trong năm 2021, Quý 3 và Quý 4 sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ thuật. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ hoàn thiện và giới thiệu các tính năng mới cho ngựa, chăn nuôi và đua xe.

  Nền tảng sẽ ra mắt đầy đủ trong quý 1 và quý 2 năm 2022, với việc khởi chạy hầu hết các chức năng bao gồm hippodromes và đấu giá.

  Quý 3 đến 4 năm 2022 sẽ là giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển. Tất cả các phần mở rộng của nền tảng sẽ được cải tiến, bao gồm cả tính năng đặt cược.

  Tóm tắt

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  © Copyright 2023 AUSMF