Càn quét chế độ xếp hạng với đội hình Sát Thủ – Linh Hồn đang cực kỳ mạnh ở phiên bản 11.7

Kể từ khi bản cập nhật ĐTCL Mùa 4.5 ra mắt, đội hình Sát Thủ đã mất đi sự thịnh hành trong meta của trò chơi, không thể cạnh tranh được với các đội hình khác như Tiên Phong, Đấu Sĩ hay Đồ Tể. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi ở bản 11.7 khi đội hình Sát Thủ – Linh Hồn trở thành đội hình được đánh giá mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong phiên bản 11.7, Riot đã mang đến những thay đổi tích cực cho đội hình này khi quyết định tăng sức mạnh cho Talon. Vị tướng này hiện đã có sát thương tăng ở cấp độ 1, giúp giải quyết vấn đề sát thương cho đội hình Sát Thủ ở giai đoạn cuối trận. Bạn cũng không cần lo lắng về việc thiếu sát thương ở giai đoạn sau khi chưa nâng được Talon lên 2 sao.

Diana là một quân cờ quan trọng trong đội hình Sát Thủ – Linh hồn (Credit: Riot Games)
Diana là quân cờ quan trọng trong đội hình Sát Thủ – Linh hồn (Credit: Riot Games)

Bên cạnh đó, đội hình này còn sở hữu sức mạnh từ việc có quân cờ Diana 3 sao kết hợp với món trang bị dây chuyền Iron Solari. Với việc chỉ cần 1 vàng để nâng cấp quân cờ Diana lên 3 sao, việc này khá dễ dàng ở đầu trận.

Khi đó, khiên do Dây Chuyền Iron Solari tạo ra sẽ tăng theo cấp độ của Diana. Việc sử dụng combo này sẽ giúp các tướng Sát Thủ khác có thể gây sát thương hiệu quả, ngay cả khi không sở hữu trang bị mạnh nhất.

Ưu điểm và nhược điểm

Điểm mạnh.

 • Sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ và tương thích tốt với tốc độ đánh của hệ Linh Hồn.
 • Có khả năng kết thúc chủ yếu tuyến sau đối thủ ngay tức thì.
 • Đội hình linh hoạt, có thể phối hợp với nhiều tộc hệ khác nhau như Bí Ẩn, Khai Sáng để đối phó với đối thủ.
 • Trong khoảng thời gian từ giữa đến cuối trận đấu, sức mạnh của bạn sẽ được nâng cao, đảm bảo rằng bạn sẽ có một vị trí trong top 4 một cách dễ dàng.
 • Điểm yếu.

 • Tùy thuộc vào việc sở hữu Diana Tinh Anh có đủ 3 sao.
 • Cần nâng cao trang bị để tăng khả năng chí mạng cho các tướng.
 • Tương đối thiếu ở giai đoạn ban đầu của trận đấu khi chưa có những lá bài cần thiết.
 • ĐTCL 11.8: Azir cấp 3 sẽ trở thành ‘ngôi sao mới’ với khả năng gây 18.888 sát thương kỹ năng.
 • Điều khiển meta ĐTCL phiên bản 11.7 với 3 bộ đội đang rất phổ biến.
 • Hướng dẫn chơi đội hình Sát Thủ – Linh Hồn

  Screenshot: Vu Long/ONE Esports là một bức ảnh chụp màn hình từ trò chơi điện tử, cho thấy một cảnh trong trò chơi và được chia sẻ trên trang web ONE Esports.
  Screenshot: Vu Long/ONE Esports

  Trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, bạn có thể lựa chọn một đội hình kết hợp giữa Diana và các tướng Linh Hồn khác để tạo ra một chuỗi chiến thắng và kiếm được 50 vàng từ đầu. Nếu bạn có Diana Tinh Anh, bạn có thể chuyển sang chiến thuật hyper-roll để nhanh chóng kiếm được Diana 3 sao và tận dụng cơ hội để tăng sức mạnh của đội hình trong giai đoạn sau của trận đấu.

  HOT 👉👉:  PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER

  Hãy cố gắng quay cho mình một Diana 3 sao trước vòng 3 và thu thập những quân bài Sát Thủ khác để hoàn thiện đội hình. Nếu bạn có thể tìm được nhiều Katarina và Akali hơn là Diana, hãy tiếp tục chơi bình thường và không cần tăng cấp Diana lên 3 sao.

  Nếu bạn có Siêu Xẻng, bạn có thể sử dụng nó để ghép trang bị Kiếm Ma Youmuu cho các tướng Linh Hồn như Kindred và kích hoạt 6 Sát Thủ. Hãy thêm một tướng Bí Ẩn/Khai Sáng như Janna vào slot tướng trống để tăng hiệu ứng cho đội hình của bạn.

  Janna là một lựa chọn hoàn hảo cho đội hình Sát Thủ - Linh Hồn.
  Janna là mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình Sát Thủ – Linh Hồn (Credit: Riot Games)

  Đối với trang bị, Dây Chuyền Iron Solari là yếu tố quan trọng nhất để có thể sử dụng đội hình này. Bên cạnh đó, các trang bị như Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch và Lời Nhắc Tử Vong cũng rất phù hợp cho các tướng Sát Thủ khác trong đội hình.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *