Nhà phát minh DTCL: Cách chơi lên rank nhanh chóng và đơn giản

Đội hình nhà phát minh DTCL có điểm đặc biệt gì?

Đội hình Nhà Phát Minh DTCL có những điểm đặc biệt gì? Dưới đây là những điểm nổi bật, ưu và nhược của đội hình này mà game thủ cần nắm.

Điểm nổi bật

Đội hình nhà phát minh DTCL có khả năng tạo ra nhiều robot / đơn vị máy bởi hiệu ứng Nhà Phát Minh. Các đơn vị robot này sẽ giúp đội hình có lợi thế lớn về tiềm lực trong giai đoạn đầu game (early game) và giữa trận (mid-game). Có ba dạng đơn vị máy chính là Bọ Hung Máy, Gấu Máy và Rồng Máy (tuỳ vào số lượng tướng Nhà Phát Minh trong đội hình). Mỗi đơn vị máy đều nhận được thêm 25% máu và sát thương dựa trên cấp Sao của Nhà Phát Minh.

Lợi ích

 • 1. Điểm mạnh thứ nhất: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Nhà Phát Minh, đội hình này luôn có số lượng quân đông hơn đối thủ rất nhiều.
 • Đôi điểm thứ hai của đội hình Nhà Phát Minh là sự kết hợp giữa khả năng gây sát thương vật lý và phòng thủ toàn diện, đồng thời sức mạnh của họ cũng tăng dần theo trận đấu.
 • Đội hình Nhà Phát Minh có ưu điểm là có khả năng bảo vệ tốt hàng công và tấn công hiệu quả từ phía sau đối thủ.
 • Vị tướng Thần Tượng Seraphine có ưu điểm thứ tư là gia tăng sức mạnh và khả năng bảo kê chủ lực.
 • HOT 👉👉:  Đánh giá về yasuo là gì

  Nhược điểm

 • Game thủ cần có chiến lược sắp xếp tướng Sát Thủ một cách hợp lý nhằm tiếp cận địch ngay khi giao tranh bắt đầu.
 • Nhược điểm thứ hai: Nếu các tướng ở hàng đầu đã bị hạ, các tướng còn lại rất dễ bị đánh bại do mức máu của chúng khá thấp.
 • Nhược điểm thứ ba: Tướng chủ lực cần có đầy đủ trang bị để tận dụng hết sức mạnh.
 • Hướng dẫn cách ghép đồ DTCL mạnh, leo rank cực nhanh!

  Thủ thuật xây dựng đội hình nhà phát minh DTCL dễ dàng leo hạng nhanh chóng

  Đội hình nhà phát minh DTCL thường yêu cầu những tướng quan trọng nhất tốn 3 Vàng trở lên, vì vậy game thủ cần nhanh chóng đạt cấp 8 nếu theo build này. Hơn nữa, bạn cũng cần có sớm vị tướng như Ezreal, nên hãy tiến triển một cách bình tĩnh ở các cấp đầu, dành dụm Vàng và sở hữu tất cả đội hình ngay khi có đủ Vàng.

  Pha đầu game

  Trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, khi nói về tướng chủ lực, bạn sẽ muốn tập trung vào những cái tên như Singed hay Heimerdinger (Warwick, Zilean và Lissandra cũng là những tướng đáng chú ý). Những vị tướng này đều rất phổ biến và sẽ cho bạn 3 điểm Nhà Phát Minh để triệu hồi Bộ Hung Máy.

  Giai đoạn đầu game là giai đoạn mà người chơi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi, trong đó họ sẽ được giới thiệu với quy tắc và cách chơi cũng như có cơ hội tìm hiểu và khám phá các tính năng và chức năng của game.

  Một cách chơi khác mà bạn có thể áp dụng đó là triệu hồi ba tướng Zilean, Ekko và Ezreal. Bởi vì đầu trận bạn không thể có những tướng 4 Vàng trở nên, bạn có thể dùng Camille thay thế để có được 3 điểm Nhà Phát Minh, 2 điểm Tái Chế và 2 điểm Máy Móc.

  HOT 👉👉:  Full code Roblox update mới nhất 09/2023 nhận Robux miễn phí

  Giai đoạn trung gian trong trò chơi

  Mục tiêu của đội hình Nhà Phát Minh DTCL là đạt cấp 8 sớm nhất có thể. Đội hình này được xây dựng dựa trên vị tướng Vàng vào giai đoạn sau của trận đấu. Chúng ta sẽ tiếp tục nâng cấp Zilean, Singed và Heimerdinger để tăng sức mạnh cho đội hình. Đồng thời, chúng ta sẽ duy trì nguồn Vàng ổn định để có thể tiếp tục nâng cấp.

  Giai đoạn giữa game là thời điểm quan trọng trong quá trình chơi game, khi người chơi phải vượt qua những thử thách khó khăn và đạt được các mục tiêu để tiến tới giai đoạn tiếp theo.

  Khi có Vàng, đội hình sẽ xuất hiện thêm hai tướng Vi và Kha’Zix chủ lực. Khi đó, tuỳ theo chiến thuật mà bạn có thể thay thế Camille thành tướng Seraphine. Nếu thay thành Seraphine, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng 1 Đối Thủ cùng với 2 Sát Thủ. Lưu ý đặt đội hình Bọ Hung Máy ở vị trí tuyến đầu như một “bức tường” cho toàn đội.

  Giai đoạn cuối trò chơi

  Bạn có thể thêm tướng như Janna, Jayce, Orianna, Taric vào đội hình. Những tướng này sẽ cung cấp các buff khác nhau cho đội. Khi có những tướng này, bạn sẽ nhận được hiệu ứng như Chuyển Dạng, Cảnh Binh và có thêm 5 điểm DTCL nhà phát minh để triệu hồi đội quân Gấu Máy. Hãy để Gấu Máy dẫn đầu để bạn có thêm thời gian tung Sát Thủ và mở giao tranh.

  Giai đoạn cuối game là thời điểm quyết định, khi người chơi phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất và đưa ra những quyết định quan trọng nhất để hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

  Một điều lưu ý quan trọng nữa, vì hiện tại meta không thích tướng Sát Thủ và sức mạnh phép, nên bạn cần đặc biệt chú trọng đến việc bị khắc chế. Để đảm bảo các tướng chủ lực của bạn không bị khắc chế trong thời gian dài, hãy quan tâm đến Phong Thần Kiếm.

  HOT 👉👉:  Code Kho Báu Huyền Thoại Mới Nhất 9/2023 Full Giftcode

  Phương pháp chơi đội hình nhà phát minh DTCL hiệu quả

  Trong suốt bài viết, game thủ nên sử dụng đội quân máy (Bọ Hung Máy, Gấu Máy) để đóng vai trò hỗ trợ và giúp tướng chủ lực có thêm thời gian. Tận dụng sức mạnh của đội quân này để tăng tỷ lệ chiến thắng.

  Cách chơi hình đội tác giả DTCL hiệu quả.

  Hãy sắp xếp hai tường Sát Thủ một cách phù hợp để có thể tấn công đối thủ ngay khi giao tranh bắt đầu, từ đó đạt được điểm Hạ gục nhanh chóng.

  Trong trường hợp Ezreal không thể đạt 3 sao, hãy xem xét loại bỏ tướng này và lên cấp 9 để có ngay Galio. Có được Galio sẽ giúp bạn kích hoạt 3 điểm Thần Tượng, từ đó tăng khả năng đỡ đòn cho tuyến đầu.

  Dưới đây là hướng dẫn để nâng rank nhanh trong game DTCL, cũng như một số thủ thuật hữu ích dành cho những người chọn chơi đội hình này. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị cùng DTCL nhà phát minh nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *