OP.GG DTCL Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check mới nhất

Cách xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check mới nhất của OP.GG DTCL, dành cho game thủ DTCL mùa 8.5 muốn xem history các trận đấu của mình.

Bên cạnh đó, OP GG cũng cung cấp cho người chơi đấu trường chân lý thông tin về cách xây dựng đội hình và trang bị từ những người chơi TFT hàng đầu thế giới.

Cách xem lịch sử trận đấu TFT PC trên trang Web OP.GG

Op.Gg là một trang web chuyên cung cấp thông tin về lịch sử đấu của các game thủ trên toàn cầu, trong các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Đấu Trường Chân Lý (TFT), Valorant, PUBG và nhiều tựa game khác.

Thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử TFT trên OP GG

Bước 1: Truy cập vào trang web chính: https://www.Op.Gg/.

Bạn truy cập vào trang chủ OP.GG => chọn menu Teamfight Tactics để chuyển sang OP.GG TFT.

Thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử TFT trên OP GG.

Bước 2: Điền tên trong game vào ô tìm kiếm.

Khi đã truy cập vào giao diện kiểm tra lịch sử đấu TFT trên OPGG, mọi người có thể xem lịch sử đấu của mình hoặc của người chơi khác bằng cách nhập tên vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.

Tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử đấu của Em Chè DTCL (nick: Em Chè 666), một trò chơi rất phổ biến trong cộng đồng đấu trường chân lý TFT Việt Nam.

HOT 👉👉:  Top 5 sát thủ leo rank hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử TFT trên OP GG.

Bước 3: Sau khi tra cứu Em Chè thì dữ liệu về người chơi sẽ xuất hiện.

Sau khi hiển thị kết quả, mọi người có thể xem thông tin như: hạng hiện tại, điểm elo tft, tỷ lệ thắng 20 trận gần đây và danh sách các trận đấu mới nhất.

Thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử TFT trên OP GG.

Bước 4: Xem chi tiết hành trình thi đấu của Em Chè TFT.

Bấm vào tab Lịch sử Trận đấu để xem thông tin chi tiết về các trận đấu của Em Chè. Dưới đây là một hình ảnh minh họa, mọi người có thể thấy thứ hạng hàng đầu, đội hình đã được sử dụng, công nghệ cốt lõi và thậm chí danh sách người chơi – tất cả đều được hiển thị đầy đủ.

Thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử TFT trên OP GG.

Bước 5: Kiểm tra đối thủ đã gặp trước đó.

Bằng cách nhấp vào tên người chơi ở phía bên tay phải, mọi người có thể kiểm tra lịch sử đấu và đội hình của đối thủ đã gặp trong trận.

OP.GG DTCL là một công cụ cho phép người chơi xem lịch sử đấu TFT PC trên Web check. Thapdien.Com đã thực hiện việc này một cách đầy đủ và mới nhất. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của mọi người đối với bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF