Honkai: Star Rail – Hướng dẫn hoàn thành sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả

Sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả vừa được khai mở trong Honkai: Star Rail. Người chơi sẽ được tham gia vào việc giúp một con phố vắng khắng tìm lại thời kỳ sung túc của nó thông qua nhiều thử thách bất ngờ. Đây là sự kiện quan trọng trong bản cập nhật 1.3, mang đến cho người chơi một lượng lớn Ngọc Ánh Sao và cơ hội sở hữu nhân vật 4 sao Sushang.

Trong phiên bản 1.3 của Gương Trời Soi Trần Thế, đã có một sự kiện độc đáo được giới thiệu đến các Nhà Khai Phá. Sự kiện này mang tên Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả và yêu cầu người chơi tham gia vào một hoạt động phức tạp, liên kết nhiều kiểu vận hành khác nhau. Nếu bạn chưa tham gia và muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể đọc hướng dẫn trên trang web chính của game.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn hoàn thành sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả

Hãy tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord ngay bây giờ. Đây là một sân chơi mới dành cho các game thủ để trao đổi về những tựa game hot hiện nay, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, cùng nhau leo rank và trò chuyện sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn sẽ có cơ hội nhận được các code độc quyền cho những tựa game mới và hấp dẫn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay!

Phương pháp chơi cơ bản của Phố Cổ Kim Nhân Hối Hả

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và giải thích một cách chi tiết hơn về cách sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả diễn ra. Sự kiện này được chia thành 4 phần nội dung chính gồm nhiệm vụ dẫn đường, quản lý cảng, quản lý hạc vận và hợp tác cửa tiệm.

 • Các tác vụ sẽ hướng dẫn người chơi hợp tác với các cửa hàng.
 • Cửa hàng sản xuất hàng hóa mà hệ thống giao hàng hạc vận phải mang đi giao.
 • Hàng hóa được vận chuyển từ tiệm đến cảng bằng dịch vụ giao hàng hạc vận. Sau đó, quản lý cảng phải xếp hàng vào container và xuất đi các địa điểm khác nhau để bán hàng và kiếm lợi nhuận.
 • Chắc hẳn bạn đã nhận ra cơ chế này được lấy từ ý tưởng của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Taobao. Trong đó, cửa tiệm tương đương với shop bán hàng, hạc vận tương đương với shipper và cảng tương đương với các đầu mối xe tải vận chuyển hàng liên tỉnh. Bây giờ, hãy đi vào từng chi tiết của sự kiện để tìm hiểu cách tiếp cận và vận hành chúng nhé!

  Phương pháp cơ bản để tham gia vào hoạt động của Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả

  Nhiệm vụ của vai trò hướng dẫn viên

  Sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả bắt đầu bằng việc dẫn Long Nữ nhí nhảnh Bailu đi ăn ở phố ẩm thực Kim Nhân danh tiếng. Tuy nhiên, từ đó, Nhà Khai Phá nhận ra rằng phố này đang trượt dài trong kỳ suy tàn của mình. Chỉ có khu ẩm thực nổi tiếng duy nhất không thể kéo lại các ngành nghề khác đang ế ẩm.

  HOT 👉👉:  Chỉ dẫn chi tiết về Maps LoL 2022 – những điều bạn cần biết

  Nhiệm vụ với vai trò hướng dẫn

  Nhìn thấy những người từ công ty Hòa Bình đang công kích và xúc phạm những thành viên của thương hội Xianzhou, Nhà Lữ Hành cảm thấy tức giận và quyết định can thiệp. Sau một cuộc thách thức, người chơi sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ khôi phục lại phố Kim Nhân để Sushang không phải chịu thiệt.

  Nhiệm vụ với vai trò hướng dẫn

  Hệ thống nhiệm vụ không chỉ đảm nhận vai trò hướng dẫn ban đầu, mà còn giúp người chơi làm quen với cách hoạt động của phố Kim Nhân thông qua các yêu cầu nhỏ. Các sự kiện quan trọng như ký kết hợp đồng với cửa tiệm mới, mở những lợi ích đặc biệt hoặc các sự kiện liên quan đến câu chuyện trong hành trình sẽ được dẫn dắt qua nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ với vai trò hướng dẫn

  Điểm đặc biệt của sự kiện lần này là hệ thống tác vụ sẽ được thiết kế gần như một đoạn cốt truyện, giúp bạn dễ dàng theo dõi và không bị lạc hay bối rối giữa 3 phần trò chơi còn lại.

  Hợp tác kinh doanh, mở rộng khu thương mại

  Hoạt động cửa tiệm không phải là một phần chơi tự do mà nó tuân theo một cốt truyện với sự hỗ trợ của hệ thống nhiệm vụ. Nó vẫn đòi hỏi một số thử thách như giải mini game quen thuộc hoặc tham gia một trận chiến nhẹ nhàng. Tất cả đều rất quen thuộc như các hành trình cốt truyện phụ khác.

  Hợp tác cửa hàng, mở rộng khu chợ.

  Bạn cần tập trung vào việc quản lý cảng và hạc vận đến một mức độ nhất định để có thể hợp tác với các cửa hàng mới.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn tải game Overwatch 2 và cách liên kết số điện thoại

  Quản lý vận chuyển – shipper chăm chỉ

  Sau khi kết nối với một cửa hàng, người chơi sẽ phải tiến hành vạch đường đi cho hạc vận đến lấy hàng. Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển đến bến cảng để giao cho khách hàng. Khu phố Kim Nhân sẽ có một không gian trống để vạch đường đi, tuy nhiên mỗi cửa hàng chỉ được phép có một đường đi riêng và các hành trình này không được giao nhau.

  Quản lý giao vận – người giao hàng siêng năng.

  Bạn không chỉ chỉ dẫn hướng cho con hạc bay đến đích mà còn phải tạo ra con đường tối ưu. Điểm số sẽ là tiêu chí chính. Mỗi tuyến sẽ có điểm ban đầu, và mỗi ô di chuyển sẽ trừ đi 1 điểm. Điểm tích lũy chính là số điểm còn lại sau khi con hạc hoàn thành con đường.

  Thường thì chỉ cần tìm đường ngắn nhất là có thể đạt được điểm cao nhất. Tuy nhiên, trên bản đồ sẽ có các ô đặc biệt giúp tăng lợi ích khi đi qua. Từ đây, chúng ta có một mini game vẽ đường đi trong đó đường tối ưu không nhất thiết phải ngắn nhất.

  Quản lý giao vận – người giao hàng siêng năng.

  Khi thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến hạc vận xuất hiện trong khu phố, bạn có thể khám phá thêm các điểm tối ưu bằng cách mở rộng các icon đặc biệt đánh dấu.

  Quản lý cảng – sắp xếp tận dụng cũng là nghệ thuật

  Sau khi hạ cánh tại cảng, bạn cần sắp xếp hàng hóa vào thùng hàng một cách hiệu quả để tiết kiệm không gian. Dù thùng hàng sẽ trở nên lớn hơn khi bạn nâng cấp, nhưng bạn phải luôn tuân theo quy định khi xếp hàng.

  HOT 👉👉:  LMHT: Riot ra mắt tính năng tố cáo mới, tăng khả năng ‘bay acc’ của người chơi

  Quản lý bến cảng - đó cũng là một nghệ thuật nhồi nhét.

  Hàng hóa có thể được xếp chồng lên nhau thông qua tín hiệu quy định bằng các chấm màu vàng và xanh nhấp nháy. Các loại hàng cũng được đánh dấu bằng số chấm và màu sắc để cho biết chúng có thể xếp chồng lên nhau ở vị trí nào. Hàng chấm xanh chỉ có thể xếp lên điểm có chấm xanh, tương tự với hàng chấm vàng. Bạn có thể tiếp tục xếp chồng một món hàng phù hợp lên khi vẫn còn điểm chấm trống.

  Quản lý bến cảng - đó cũng là một nghệ thuật nhồi nhét.

  Bạn có thể xếp số hàng hóa theo danh sách đơn hàng yêu cầu và nếu còn chỗ trống, có thể chèn thêm hàng để thu tiền lãi và phát triển khu phố Kim Nhân.

  Thảo luận – mini game không tuân theo quy tắc

  Một hoạt động khác được sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả sử dụng không thuộc vào các hoạt động chính là tranh luận, một cơ chế vui nhộn gợi nhớ đến tựa game nổi tiếng Ace Attorney.

  Đấu tranh - trò chơi nhỏ không tuân theo quy tắc

  Khi tham gia tranh luận, bạn sẽ được trang bị với một số bằng chứng và sử dụng chúng để chống lại các tuyên bố của đối thủ. Bạn có thể tua lại, lặp lại hoặc lui lại để nắm bắt ý nghĩa của các câu nói đó. Chỉ cần đọc hiểu và đưa ra bằng chứng phù hợp để bác bỏ lập luận của đối thủ, bạn sẽ giành chiến thắng.

  Kết

  Kết

  Cuối cùng, sự kiện Phố Cũ Kim Nhân Hối Hả sẽ đem lại cho bạn một kho phần thưởng vô cùng phong phú. Những phần quà này sẽ được chia thành từng đợt tương ứng với các cấp độ thành quả mà bạn đạt được trong quá trình xây dựng khu phố Kim Nhân. Đáng chú ý nhất là khi bạn đạt đến cấp 8, bạn sẽ được nhận nhân vật Sushang làm món quà.

  HOT 👉👉:  [MỚI] Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm dễ thành công

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *