Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Dành cho những người yêu thích thể loại game hành động chặt chém, Dungeons and Fighter Mobile không thể thiếu trong danh sách sản phẩm đáng chú ý cuối năm nay.

Nhân dịp game đang có sự kiện thử nghiệm có giới hạn, Game4V sẽ cung cấp cho bạn một bài phân tích về những tính năng hấp dẫn trong tựa game hành động chặt chém đã tay sướng mắt đến từ xứ sở kim chi này.

Dungeon Fighter Online, hay DFO, là một trò chơi đánh nhau 2D MMO được phát triển và phát hành bởi Neople. Ban đầu được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2005 bởi công ty trò chơi Hangame, và sau đó được Nexon Games chuyển đến Bắc Mỹ vào năm 2009. Trò chơi đã ngừng hoạt động vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 và sau đó được Neople phát hành lại trên toàn cầu vào tháng 03/2015. Phiên bản hiện tại đang được ra mắt trên nền tảng di động, sử dụng phiên bản tiếng Anh cuối cùng mà Nexon đã phát hành. Trò chơi cho phép trải nghiệm miễn phí và sẽ có cập nhật nhanh hơn so với phiên bản trước đây trên PC. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn và không rõ liệu nhà phát hành sẽ có thay đổi gì trong tương lai.

1. Bắt đầu từ con số không.

Trò chơi diễn ra trong vương quốc thần thoại Arad, nơi con người và quái vật sống hòa bình. Tuy nhiên, một ngày nọ, quái vật trở nên hung bạo và tàn sát người dân vô tội. Với vai trò là anh hùng trẻ tuổi, bạn sẽ bảo vệ những người vô tội, tiêu diệt nguồn gốc của tội ác và đem lại hòa bình cho vương quốc. Đầu tiên, người chơi phải tạo nhân vật cho mình khi bước vào Dungeons and Fighter Mobile. Việc tạo nhân vật đơn giản, chỉ cần chọn một trong những class nhân vật có sẵn. Có 3 class để lựa chọn, mỗi class có phiên bản nam và nữ, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Điều này cũng là một điểm cộng đáng khen.

HOT 👉👉:  Những skin bị cộng đồng đánh giá tệ nhất trong LMHT: Có những cái tên gần như chẳng bao giờ được sử dụng

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Trong Dungeon and Fighter Mobile, việc tạo nhân vật trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn một trong những class nhân vật đã có sẵn. Đặc biệt, có tới 3 class có cả phiên bản nam và nữ, tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho người chơi. Điều này thực sự là một điểm cộng đáng khen ngợi.

Sau khi chọn lớp và đặt tên cho nhân vật, người chơi sẽ được giới thiệu với câu chuyện qua các đoạn cắt cảnh theo phong cách manga. Sau đó, họ sẽ nhập một ngục tối dành cho người mới để làm quen với cơ chế điều khiển và cách chiến đấu cơ bản trong game. Không may, không có tùy chọn bỏ qua phần hướng dẫn, nhưng nó chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Sau phần hướng dẫn, người chơi sẽ đến thị trấn Silver Crown để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Các thành phố trong Dungeon and Fighter Mobile đóng vai trò trung tâm nơi người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ chính phụ, mua bán và giao dịch vật phẩm trên chợ đen.

2. Khám phá văn hóa cổ đại của Arad.

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Trò chơi mang đậm nét retro-arcade, đưa người chơi trở lại kỷ nguyên các trò chơi beat ’em up cổ điển từ SNES và SEGA Genesis.

Dungeon and Fighter Mobile sẽ có một thế giới rộng lớn và đa dạng được phân chia thành nhiều khu vực kết nối thông qua các dungeon cố định và là một trong những MMORPG trên nền tảng Mobile có thể làm được điều này. Bạn sẽ có cơ hội viếng thăm các địa danh đẹp và đầy rẫy cạm bẫy nguy hiểm chờ đón giống với bối cảnh của các tựa game Dragon Nest, Lunia và Vindictus. Mọi thứ đều mang lại cảm giác cổ điển, khung cảnh sẽ khiến bạn cảm thấy có nét gì đó giống với dòng game Castlevania. Trò chơi mang đậm nét retro-arcade, đưa người chơi trở lại kỷ nguyên các trò chơi beat ’em up cổ điển từ SNES và SEGA Genesis. Âm thanh cũng mang cảm giác RPG cổ điển và phù hợp với nội dung tổng thể của Dungeon and Fighter Mobile khá độc đáo. Tựa game hiện tại đã có hơn 10 triệu người đăng ký sớm, một phần do hiệu ứng tốt từ phiên bản gốc trên PC đã thể hiện thành công vai trò của nó

HOT 👉👉:  Cách vẽ trang phục nam _đi chơi, vẽ trang phục nam_đi chơi

3. Chọn lựa con đường trở thành người hùng.

Dungeon and Fighter Mobile mang đến cho người chơi sự kết hợp độc đáo giữa hành động nhịp nhàng và yếu tố MMORPG cổ điển. Tương tự như các trò chơi MMORPG thông thường, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để thu thập trang bị, vật phẩm và tiền bạc để mua sắm. Đồng thời, bạn cũng có thể kiếm thêm điểm kinh nghiệm để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Nhiệm vụ có thể được nhận từ các NPC trong thị trấn và cũng có thể hoàn thành trong hầm ngục với thời gian giới hạn. Giống như các trò chơi beat ’em up cổ điển, trước tiên bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù trong một khu vực trước khi tiến vào khu vực tiếp theo. Thường thì, khi tiến đến một điểm nhất định trong màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt với các con boss khó nhằn.

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Như một trò chơi beat ’em up cổ điển, người chơi phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong một khu vực trước khi tiến vào khu vực tiếp theo. Thông thường, khi đạt đến một điểm nhất định trong màn chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với những con trùm khó khăn.

Bên cạnh phần thưởng nhiệm vụ, người chơi còn có thể lấy cắp vật phẩm từ quái vật và boss. Tóm lại, trò chơi gồm việc đến gặp một NPC để bắt đầu nhiệm vụ, khám phá và chiến đấu trong hầm tối, sau đó quay trở lại NPC để nhận phần thưởng. Điều thú vị là các con trùm sẽ thách thức người chơi một cách lớn và chắc chắn sẽ yêu cầu người chơi kết hợp các kỹ năng combo tài tình để đánh bại chúng.

HOT 👉👉:  Vết thương sâu và những món đồ gây giảm hồi máu trong LMHT

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Các dungeon ban đầu có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn leo lên các dungeon từ cấp 16 trở lên, bạn sẽ hiểu được cảm giác thất vọng.

Các dungeon ban đầu có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn leo lên các dungeon từ cấp 16 trở lên, bạn sẽ hiểu được cảm giác thất vọng.. Một số con trùm thực sự phải mất hàng giờ để hạ gục, và việc suýt chết chỉ sau một đòn đánh không phải là hiếm. May mắn thay, trò chơi cho phép người chơi lập nhóm với bốn người chơi khác để hoàn thành một Dungeon nhất định. Không chắc liệu độ khó của trò chơi có tăng lên hay không, vì tôi là một người chơi thiên về solo nhiều hơn.

4. Đấu tranh theo phong cách truyền thống.

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Trong game, bạn sẽ chiến đấu và di chuyển bằng cách sử dụng các nút cảm ứng trên điện thoại để thực hiện các chiêu thức linh hoạt.

Trong game, bạn sẽ chiến đấu và di chuyển bằng cách sử dụng các nút cảm ứng trên điện thoại để thực hiện các chiêu thức linh hoạt. Trò chơi được thiết lập để người chơi có thể dễ dàng điều khiển, tuy nhiên để combo nhuyễn tay thì nó sẽ lại là một vấn đề khác. Lời khuyên là bạn nên sử dụng gamepad để thay thế, đơn giản vì chúng dễ sử dụng hơn so với nút cảm ứng trên màn hình điện thoại cho những loại tựa game phá nút như thế này. Bất cứ ai đã từng đánh giá cao những bản beat’em arcade cổ điển như Double Dragon hoặc Golden Axe sẽ thích đồ họa retro và lối chơi hành động trong Dungeon and Fighter Mobile.

HOT 👉👉:  Những thuật ngữ thông dụng trong CS:GO

5. Sàn đấu đầy máu.

Dungeon and Fighter Mobile, một MMORPG, cung cấp các tùy chọn PvP mà người chơi thường mong đợi trong các tựa game MMORPG khác. Để tham gia vào tính năng PvP, người chơi phải đạt cấp độ 35 trở lên. Khi bước vào Phòng chơi PvP, số liệu thống kê của người chơi sẽ được tự động cân bằng để đảm bảo sự công bằng. Trận đấu PvP điển hình yêu cầu ít nhất 2 người chơi cạnh tranh (tối đa 8 người chơi), tùy thuộc vào chế độ chơi được lựa chọn. Dungeon and Fighter Mobile cung cấp 5 chế độ chơi trong đấu trường gồm: Brawl, Deathmatch, Team, Team Deathmatch và Elimination.

Phân tích gameplay trong Dungeon and Fighter Mobile có gì hấp dẫn

Người chiến thắng sẽ được xác định thông qua các trận đấu loại trực tiếp, trong đó chỉ có một người duy nhất còn đứng vững.

Người chiến thắng sẽ được xác định thông qua các trận đấu loại trực tiếp, trong đó chỉ có một người duy nhất còn đứng vững. Deathmatch tương tự như các trận đấu Brawl, nhưng người chơi có hai mạng sống để chiến đấu. Các trận đấu đội giữa 2 bên thường thì sẽ sử dụng luật đấu Brawl. Cuối cùng, các trận đấu loại trực tiếp có hai đội đối đầu với nhau trong các trận đấu một đối một, trong đó đội thắng trận đấu tiếp tục đấu với người chơi tiếp theo của đội đối phương. Đội cuối cùng còn trụ vững sẽ là đội giành lấy chiến thắng.

HOT 👉👉:  Bản đồ đất nước Chile (Chile Map) khổ lớn năm 2023

6. Dungeon and Fighter Mobile xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Dù có đồ họa cổ điển, nhưng lối chơi của game này sẽ nhanh chóng gây nghiện cho bạn. Với phong cách Beat ’em Up đầy mãn nhãn, mang đậm dấu ấn của những tựa game điện tử retro ngày xưa, đây là một game mobile không thể bỏ qua. Đặc biệt, dự án Dungeon and Fighter sắp tới sẽ được phát triển bởi team Arc System Works, cho thể loại game đối kháng. Link đăng ký sớm sẽ được cung cấp bên dưới để bạn có thể thử nếu muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF