LMHT: Ekko, Kai’Sa, Nilah, Sona và Fiddlesticks gia nhập nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú

Sau khi tiết lộ những hình ảnh liên quan đến bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú trong LMHT trong đoạn trailer mang phong cách anime, Riot Games đã chính thức công bố danh sách những tướng có mặt trong nhóm trang phục VBTT lần này. Các tướng sẽ tham gia bao gồm: Ekko, Kai’Sa, Nilah, Sona và Fiddlesticks. Trong số đó, sự xuất hiện của Ekko đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, tướng mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui không chỉ ra mắt cùng đợt với nhóm trang phục VBTT mà còn sở hữu một bộ trang phục VBTT độc đáo.

about:blank

Trong chuỗi trang phục này, Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú là trang phục duy nhất thuộc hạng Huyền Thoại và được trang bị những hiệu ứng đặc biệt như hình dáng mới, giọng nói mới, hiệu ứng hình ảnh/âm thanh mới, hoạt ảnh và sự biến đổi độc đáo.

about:blank

Ekko sẽ có 2 trang phục Bảo Vệ Tinh Tú phiên bản thông thường và phiên bản cao cấp.

about:blank

 • MrBeast mời Ninja tổ chức cuộc thi LMHT với tổng giải thưởng lên đến hơn 3,4 tỷ đồng.
 • LCK Mùa Hè 2022: Lehends, Chovy tỏa sáng trong trận đấu đỉnh cao với DWG KIA.
 • Fiddlesticks là một “Star Nemesis” (Tinh Tú Lụi Tàn) trong nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú lần này.

  about:blank
  about:blank

  Riot Games đã tiết lộ 5 trang phục mới thuộc chủ đề Vệ Binh Tinh Tú đợt 2 bao gồm Quinn, Rell, Taliyah, Akali và Morgana, bên cạnh những trang phục khác.

  HOT 👉👉:  Khắc chế Azir: Cách lên đồ và chọn tướng khắc chế Azir

  Theo thông tin từ Garena, sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sẽ khởi đầu tại máy chủ Việt Nam vào ngày 15/07. Đồng thời, một loạt trang phục mới và các hoạt động liên quan khác cũng sẽ diễn ra trong tháng 7 sắp tới.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *