Khi nào ĐTCL mùa 8 ra mắt?

Gần đây, Riot đã công bố thông tin đầu tiên về mùa giải thứ 8 của Đấu Trường Chân Lý với nhiều điều thú vị. Ngoài việc tiết lộ vị tướng mới và cơ chế mới trong mùa mới, câu hỏi về ngày ra mắt chính thức của ĐTCL mùa 8 cũng là điều được quan tâm bởi đa số game thủ.

Khi nào ĐTCL mùa 8 ra mắt?

Theo thông tin từ Riot, phiên bản 12.22 sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho ĐTCL mùa 7.5. Vì vậy, bản cập nhật 12.23 sẽ là thời điểm chính thức ra mắt ĐTCL mùa 8. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12 sắp tới.

Với thông tin trên, game thủ ĐTCL sẽ có thời gian một tháng để leo rank cuối mùa và nâng cấp rank hiện tại trước khi mùa mới bắt đầu. Đấu Trường Chân Lý mùa 8 có thể sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vào cuối tháng 11 để game thủ trải nghiệm trước các bể tướng và cơ chế mới trong bản big update 12.23.

Width=’640′ height=’360′ frameborder=’0′ allowfullscreen>.

Trong thời điểm hiện tại, Riot đã bổ sung một số thông tin liên quan đến tướng và cơ chế mới trong ĐTCL mùa 8. Các thông tin này đang được lan truyền rộng rãi giữa cộng đồng game thủ. Sau thành công của mùa 7 và mùa 7.5, ĐTCL mùa 8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ và tiếp tục giữ lại những cơ chế đã góp phần vào thành công của mùa giải hiện tại.

HOT 👉👉:  Top 7 phần mềm giảm ping miễn phí được ưa chuộng nhất

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 8 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *