Xem Ngay Top 19 vị tướng nào chưa từng lộ mặt ? Đầy đủ nhất

Sau bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cậu bé thuật sư đến từ Ixtal: Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm – một tướng thuật sư theo hướng cổ điển với những kỹ năng hỗ trợ quen thuộc nhưng vẫn mang đậm cái riêng. Với bộ kỹ năng đơn giản hơn, chúng tôi đã nhớ lại thời điểm trước đây và muốn khám phá thêm các tướng có lối chơi tương tự.

Trước khi Milio ra mắt, chúng tôi đã giới thiệu nhiều vị tướng độc đáo và thú vị, tuy nhiên chúng hướng tới lối chơi phức tạp. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào việc đa dạng hóa danh mục tướng, từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi sẽ cẩn trọng theo dõi hiệu suất của từng vị tướng và lắng nghe ý kiến của người chơi để điều chỉnh khi cần thiết.

Menu

Chiến binh đơn độc tận hiến, nhưng cả nhóm sống sót toàn bộ

Sát Thủ Đơn Độc Hi sinh, Tuy Nhiên Toàn Bộ Đội Hình Vẫn Còn Sống

Naafiri được phát triển dành riêng cho những game thủ muốn tập trung vào việc săn mục tiêu. Vai trò sát thủ đòi hỏi người chơi phải có kiến thức sâu về game để nắm bắt thời điểm phù hợp và lựa chọn vị trí tốt. Điều quan trọng là biết khi nào tấn công và kịp thời rút lui để bảo toàn tính mạng. Bên cạnh đó, game thủ cần có khả năng xử lý tốt để sử dụng các kỹ năng của nhân vật. Mục tiêu của chúng tôi là giảm áp lực về kỹ năng và tạo điều kiện cho game thủ tập trung vào chiến lược chơi với Naafiri.

HOT 👉👉:  Ranking FO4 9/2023 Xếp Hạng FIFA Online 4, Top Giá Trị Đội Hình

Chúng tôi đã cải tiến lối chơi sát thủ đặc trưng của Naafiri và thêm nhiều hiệu ứng mới để hỗ trợ cho lối chơi độc đáo của vị tướng này. Điều này giúp Naafiri trở nên linh hoạt, chủ động và gọn gàng hơn trong các pha xử lý. Chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá kết quả để xác định xem có thể áp dụng những kiến thức đã học được từ Naafiri vào các vị tướng khác hay không.

Thoả mãn cơn đói không hạn chế

Trong quá trình phát triển Naafiri, nhà thiết kế trò chơi Glenn “Riot Twin Enso” Anderson đã khám phá nhiều ý tưởng mới về bộ kỹ năng lôi cuốn và gợi cảm cơn đói dữ dội. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển đã nhận thấy rằng bộ kỹ năng của Naafiri đang trở nên quá mạnh mẽ và khó kiểm soát. Vì vậy, họ đã quyết định tạm thời gác lại những ý tưởng mà Riot Twin Enso đã khám phá, đặc biệt là những ý tưởng phù hợp với lối chơi của những vị tướng băng trụ và giao tranh hơn là sát thủ. Sau đó, một ý tưởng bất ngờ nảy ra trong tâm trí của trưởng nhóm thiết kế August Browning.

Anh ta luôn rất đam mê về một loài sinh vật huyền thoại… Dù sao thì chúng tôi cũng rất tò mò với ý tưởng khám phá cơn đói không thể kiểm soát và những hậu quả nếu cơn đói đó chiếm quyền kiểm soát và sinh vật tự do tàn sát các nạn nhân không may.

Tôi rất đồng cảm với cảm giác đó! Mỗi khi đói, tôi luôn cảm thấy như mình sắp không thể kiểm soát được!

Rất đáng mừng cho chúng tôi – cũng như toàn bộ Noxus – Briar đã học cách phân biệt bạn và kẻ thù, và đang trên hành trình “cải tà quy chính” sau khi đã kiểm soát được một phần cơn đói vô độ….

Nghệ thuật và người nghệ sĩ xuất phát từ Ionia

Nghe đây, trước khi các bạn bắt đầu thắc mắc… Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi luôn tiết lộ hình ảnh khi giới thiệu tướng mới. Và chúng tôi đã có kế hoạch thiết kế hình ảnh cho tướng đường giữa, nhưng anh ta đã quyết định tự tạo ra một tác phẩm cho chúng tôi!

Chúng tôi rất phấn khởi trước ý tưởng có một nghệ sĩ tài ba tự sáng tạo một tác phẩm về bản thân. Ý tôi là… Anh ấy đã thực sự tạo ra một tác phẩm rất phức tạp, khiến tất cả mọi người trong văn phòng đều ngạc nhiên.

Cụ thể, anh ta đã trao cho chúng tôi một tấm tranh trống trơn. Chúng tôi đã đặt ra nhiều câu hỏi, cố gắng tìm hiểu thêm về người và tác phẩm của anh ta, về phong cách nghệ thuật của anh ta. Anh ta chỉ đứng im lặng với khuôn mặt buồn rầu. Sau đó, anh ta nói, “Đối với một số người, nghệ thuật là một cuộc hành trình kéo dài cả đời. Điều đó đúng với tôi. Và… Cây cọ trong tay tôi là một công cụ đơn giản nhưng được chế tạo hoàn hảo.”

HOT 👉👉:  Cách chơi đội hình Gwen Đồ Tể DTCL Mùa 9

Chúng tôi cảm thấy rằng câu nói đó hơi lạ lẫm, bởi vì các tác phẩm của anh ấy thường rất sống động và sáng tạo. Tuy nhiên, chúng tôi lại cảm nhận được sự u sầu và đau buồn trong tâm hồn của người nghệ sĩ. Có lẽ anh ấy đã trải qua một trải nghiệm khủng khiếp trong quá khứ…

Hiện tại chưa có hình ảnh nào. Hy vọng trong lần tới, người nghệ sĩ đau khổ này sẽ cho chúng ta thưởng thức những kiệt tác phức tạp và tinh tế của anh ấy. Bạn sẽ nhìn thấy bản chất thật của anh ấy qua tác phẩm. Hoặc có thể được truyền cảm hứng để tạo ra một tác phẩm thể hiện kỹ năng phức tạp của mình.

Đến thăm Skarner

Khi ghé thăm Skarner, bạn sẽ có cơ hội khám phá một loài bọ cạp độc đáo và hiếm có, sống trong môi trường đá vôi và có khả năng đi lạc cảnh ấn tượng.

Gần đây, chúng tôi đã tiến xa hơn trong việc khám phá Skarner và các hướng đi khác nhau mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều chỉnh và cải tiến. Mặc dù chúng tôi đã tìm ra hướng đi mà chúng tôi thích, nhưng sẽ mất một thời gian khá lâu trước khi chúng ta có thể thấy vị tướng bọ cạp yêu thích từ Ixtal tung hoành trên Đấu Trường. Hiện tại, chúng tôi dự định sẽ ra mắt vị tướng này vào đầu năm sau, nhưng vẫn chưa chắc chắn 100% về thời gian chính xác.

Đội ngũ thiết kế đang cố gắng hết sức để hoàn thiện kỹ năng của vị tướng này. Khác với những trường hợp khác, họ phải đảm bảo rằng lối chơi của vị tướng này thú vị, hấp dẫn và cân bằng, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ phải thử nghiệm nhiều lần.

Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và sẽ cung cấp thêm thông tin về tiến trình vào cuối năm nay!

Tìm kiếm Vật Trang Bị Chính Xác

Đội ngũ hình ảnh và cốt truyện đã có thêm thời gian nhờ vào việc trì hoãn lối chơi của Skarner. Vì vậy, họ đã quyết định thay đổi và tập trung vào việc cải thiện một vị tướng đường trên quen thuộc.

Jax là một vị tướng rất được yêu thích, nhưng hiện tại, anh ta có vẻ hơi “lỗi thời” so với những vị tướng mới “sáu múi” khác. Chúng tôi đang có kế hoạch cập nhật mô hình, hoạt ảnh, lời thoại, hiệu ứng hình ảnh và một số hình nền của Jax để phù hợp với những cập nhật gần đây mà anh ta nhận được.

Quyết định của chúng tôi là không trao cho Jax một món vũ khí thực sự, dù cho anh ấy có mong muốn đến đâu. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nâng cao giá trị của món vũ khí hiện tại, mà Jax chỉ còn lại từ quê hương Icathia trước khi nơi đó bị Hư Không nuốt chửng. Đó cũng là lý do tại sao anh ấy chọn sử dụng nó thay vì một loại vũ khí thông thường.

HOT 👉👉:  Phân tích Code Ngự Hồn Sư mới nhất 2023, hướng dẫn nhập code

Chúng tôi dự định sẽ phát hành phiên bản đã “cải tiến” này của Jax vào cuối năm nay!

Sau đây là kết thúc của bài viết! Nhưng bạn đừng lo, vẫn còn rất nhiều vị tướng thú vị khác đang chờ đón bạn, ví dụ như một xạ thủ đáng yêu sắp ra mắt! Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong bài viết tiếp theo!

Top 19 nhân vật nào chưa từng xuất hiện viết bởi Cosy

Solution for 20 Questions of League of Legends Trivia

 • Người viết: dembuon.Vn.
 • Ngày công bố: 07/28/2022.
 • Đánh giá: 4.87 (933 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Ánh Sáng Mặt Trời của Leona gây thêm 1 lượng sát thương khi tương tác với Vayne. Vị tướng chưa từng lộ mặt là…
 • Top 9 trang phục đánh dấu lần ra mắt của tướng trong LMHT

 • Tác giả: kenhtingame.Com.
 • Ngày công bố: 03/05/2023.
 • Đánh giá: 4.56 (332 phiếu bầu).
 • Kayle là một vị tướng đặc biệt trong LMHT, tương tự như Akali. Từ khi ra mắt, Kayle chưa có bất kỳ trang phục mới nào. Thậm chí, Zed cũng chưa sở hữu thêm bất kỳ trang phục nào khác.
 • Chúng tôi cảm thấy rằng câu nói đó có một chút kỳ lạ, bởi vì các tác phẩm của anh ấy thường rất sống động và sinh động. Nhưng đáng ngạc nhiên, chúng tôi thấy nghệ sĩ chính mình lại trông rất uể oải và buồn rầu. Chắc chắn anh ấy đã trải qua một trải nghiệm rất khó khăn…
 • Các thông tin về Chiến thần tri thức mới nhất trong LMHT

 • Tác giả: thapdien.Com.
 • Ngày đăng: 30/09/2022.
 • Đánh giá: 4.32 (300 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Trong số các vị tướng, Jhin là một trong những vị tướng chưa từng được công bố hình ảnh của mình. Swain đã mất cánh tay do một vị tướng không được tiết lộ tên.
 • Chúng tôi cảm thấy rằng câu nói đó có một chút kỳ lạ, bởi vì các tác phẩm của anh ấy thường rất sống động và sinh động. Nhưng đáng ngạc nhiên, chúng tôi thấy nghệ sĩ chính mình lại trông rất uể oải và buồn rầu. Chắc chắn anh ấy đã trải qua một trải nghiệm rất khó khăn…
 • Riot Games mới tiết lộ kế hoạch sẽ tung ra một tướng mới trong thời gian tới

 • Tác giả: gametv.Vn.
 • Ngày xuất bản: 11/23/2022.
 • Đánh giá: 4.03 (331 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Vị tướng này cũng sẽ có những kỹ năng độc đáo chưa từng thấy trong LMHT. Có phải vị tướng này là một pháp sư thuộc tộc Yordle? Riot đã đề cập đến điều này trong bài viết…
 • Chúng tôi cảm thấy rằng câu nói đó có một chút kỳ lạ, bởi vì các tác phẩm của anh ấy thường rất sống động và sinh động. Nhưng đáng ngạc nhiên, chúng tôi thấy nghệ sĩ chính mình lại trông rất uể oải và buồn rầu. Chắc chắn anh ấy đã trải qua một trải nghiệm rất khó khăn…
 • HOT 👉👉:  Cấu hình chính thức của Diablo IV: Core i5 "đời Tống" cũng chiến được tốt

  LMHT: Những lần tướng tiết lộ danh tính qua skin khiến fan thích thú

 • Tác giả: vh2.Com.Vn.
 • Ngày đăng: 23/01/2023.
 • Đánh giá: 3.95 (470 phiếu bầu).
 • Ngoài vẻ ngoại hình cuốn hút và sự thông thái, Zed là một nhân vật gợi cho game thủ sự tò mò bởi khuôn mặt bí ẩn chưa từng được tiết lộ.
 • Tuy nhiên, không như mong đợi của cộng đồng, khi Zed trình diễn trong bộ trang phục Tử Thần Không Gian, khuôn mặt thật của anh đã khiến các fan hâm mộ, đặc biệt là các fan-girl, bất ngờ và thất vọng, khi nhìn thấy rằng “hot-boy bịt khẩu trang” không sở hữu nhan sắc như mong đợi.
 • Lan truyền tin đồn LMHT sẽ ra mắt tướng mới Omen, cộng đồng game thủ Liên Quân lên tiếng phản đối việc “sao chép” nhưng có điều gì đó không đúng?

 • Tác giả: kenh14.Vn.
 • Ngày đăng: 04/10/2023.
 • Đánh giá: 3.62 (562 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Tướng Omen đã từng bị Riot Games hủy bỏ … Ngay cả trong giai đoạn ban đầu, Liên Quân có nhiều vị tướng và cơ chế chiêu thức tương tự với LMHT: ….
 • Game thủ của Liên Quân và LMHT luôn có những mâu thuẫn và việc tố đạo nhái không phải là điều hiếm. Cộng đồng game thủ LMHT luôn tự hào rằng thành công của họ trong game chính là nguồn cảm hứng cho Tencent tạo ra Liên Quân.
 • Kết quả sự kiện Chiến Thần Tri Thức LMHT

 • Người viết: hoatieu.Vn.
 • Ngày công bố: 03/08/2023.
 • Đánh giá: 3.59 (543 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú có tên là gì? Đáp án: Kiko.Câu 15: Vị tướng nào chưa từng xuất hiện (kể cả trong trang phục)? Đáp án: ….
 • Cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã chào đón sự kiện mới mang tên Chiến Thần Tri Thức. Thời gian diễn ra của sự kiện này kéo dài từ ngày 15/07/2022 đến ngày 14/08/2022. Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện kiến thức về Liên Minh qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.
 • LMHT: ‘Phao cứu sinh’ đáp án đầy đủ cho sự kiện Chiến Thần Tri Thức

 • Tác giả: oneesports.Vn.
 • Ngày đăng: 27/09/2022.
 • Đánh giá: 3.37 (266 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Cung cấp đáp án cho câu hỏi về vị tướng chưa từng được tiết lộ trong trang phục trong trò chơi LMHT. Đáp án là Jhin.
 • Để tham gia mini-game này, người chơi cần đăng nhập vào trang chủ LMHT và trả lời 20 câu hỏi liên quan đến đội Vệ Binh Tinh Tú và các vị tướng khác. Sau khi hoàn thành “bài kiểm tra”, bạn có thể truy cập trang Mật Vụ Urf để nhận phần thưởng.
 • LMHT: Các vị tướng chưa phát hành đã bị ‘bóp chết từ trứng nước’

 • Tác giả: thanhnien.Vn.
 • Ngày đăng: 24/06/2022.
 • Đánh giá: 3.05 (305 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Trong số các vị tướng, vị tướng được yêu thích nhất là Ao Shin với khả năng điều khiển mưa, gió và thậm chí tạo ra lốc xoáy để tiêu diệt đối thủ. · Ivan – ….
 • Tại sự kiện PAX East 2015, Riot Games đã tiết lộ một tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Ivan. Ivan được thiết kế với trang bị giáp mạnh mẽ và sở hữu nhiều loại bom đặc biệt để tạo thành vũ khí. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về lý do tại sao tướng này chưa được ra mắt.
 • HOT 👉👉:  Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại

  Tướng nào có phạm vi tấn công cơ bản xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

 • Tác giả: nhuthenao.Net.
 • Ngày đăng: 01/05/2023.
 • Đánh giá: 2.93 (131 phiếu bầu).
 • Caitlyn đã sử dụng một cái bẫy để tìm kiếm Yordle một cách bí mật. Khi một tướng địch bị mắc vào bẫy, họ sẽ bị tiết lộ và không thể di chuyển trong khoảng thời gian 1.5 giây. Cái bẫy chỉ được kích hoạt khi tướng địch…
 • Tầm 850 làm việc bắt Twitch trở nên vô cùng khó khăn, Chuột Thanh Tịnh đã trở thành một tướng được ưu tiên hàng đầu cho đội hình ADC trong thời gian gần đây. Twitch có khả năng gây sát thương lớn và được bảo vệ bởi…
 • Shen, Ninja Hoàng Hôn và những thông tin thú vị có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: wattpad.Com.
 • Ngày đăng: 14/10/2022.
 • Đánh giá: 2.74 (184 phiếu bầu).
 • Shen và Zed luôn giữ kín danh tính của mình trong các trang phục, không giống như Kennen và Akali, hai vị tướng này đã xuất hiện nhiều lần, ví dụ như: ….
 • Tầm 850 làm việc bắt Twitch trở nên vô cùng khó khăn, Chuột Thanh Tịnh đã trở thành một tướng được ưu tiên hàng đầu cho đội hình ADC trong thời gian gần đây. Twitch có khả năng gây sát thương lớn và được bảo vệ bởi…
 • LMHT: Tổng hợp các giải pháp cho 20 câu hỏi Chiến Thần Tri Thức để nhận phần thưởng từ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

 • Tác giả: lag.Vn.
 • Ngày đăng: 30/05/2022.
 • Đánh giá: 2.74 (62 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Câu 1: Cách Ánh Sáng Mặt Trời của Leona tương tác với Nội tại như thế nào … Câu 15: Vị tướng nào chưa bao giờ xuất hiện (kể cả trong trang phục)? …
 • Để tham gia sự kiện này, người chơi phải đăng nhập vào trang chủ của LMHT và trả lời 20 câu hỏi liên quan đến Vệ Binh Tinh Tú và các vị tướng khác trong LMHT. Nếu hoàn thành đủ 20 câu hỏi, bạn sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Mật Vụ URF và…
 • Thẻ tag: nhân vật nào chưa từng xuất hiện

 • Tác giả: chongiadung.Net.
 • Ngày đăng: 22/06/2022.
 • Đánh giá: 2.58 (94 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Thẻ tag: vị tướng chưa từng xuất hiện · Giới thiệu tổng quan · Liên kết trang web · Chính sách chung · Đăng nhập.
 • Để tham gia sự kiện này, người chơi phải đăng nhập vào trang chủ của LMHT và trả lời 20 câu hỏi liên quan đến Vệ Binh Tinh Tú và các vị tướng khác trong LMHT. Nếu hoàn thành đủ 20 câu hỏi, bạn sẽ có cơ hội tham gia sự kiện Mật Vụ URF và…
 • LMHT: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi sự kiện Chiến Thần Tri Thức giúp game thủ nhận quà

 • Người viết: mgn.Vn.
 • Ngày đăng: 21/10/2022.
 • Đánh giá: 2.47 (85 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Trong câu 15, vị tướng chưa từng lộ mặt là Jhin. Trong câu 16, vị tướng có một câu thoại là “One, Two, Three”.
 • Để nhận được trang phục miễn phí, người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, chỉ có thể nhận được trang phục một lần duy nhất. Một gợi ý cho người chơi là không cần theo dõi cốt truyện và có thể nhận được 20 câu trả lời.
 • HOT 👉👉:  Cách đăng nhập Roblox và chơi game trên điện thoại, máy tính

  LMHT: Đáp án sự kiện Chiến Thần Tri Thức đầy đủ nhất

 • Tác giả: motgame.Vn.
 • Ngày xuất bản: 02/23/2023.
 • Đánh giá: 2.38 (89 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Ahri Vệ Binh Tinh Tú có linh thú tên là gì? Đáp án: Kiko. Vị tướng nào chưa từng tiết lộ danh tính ….
 • Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 đang mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh việc khôi phục chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng, Vệ Binh Tinh Tú 2022 cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có Chiến ….
 • Liên Minh Huyền Thoại: Giải đáp câu hỏi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú – Chiến Thần Tri Thức để nhận trang phục độc đáo

 • Người viết: game6.Vn.
 • Ngày đăng: 28/02/2023.
 • Đánh giá: 2.25 (128 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú mang tên là Kiko. Vị tướng chưa từng lộ mặt (bao gồm cả trong trang phục) là câu hỏi số 15.
 • Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 đang mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh việc khôi phục chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng, Vệ Binh Tinh Tú 2022 cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có Chiến ….
 • ESPORTS

 • Người viết: gamek.Vn.
 • Ngày xuất bản: 09/23/2022.
 • Đánh giá: 2.28 (89 phiếu bầu).
 • Tóm tắt: Ông Bụt Vũ Trụ đã xuất hiện từ 4 năm trước nhưng vẫn chưa có ai biết được diện mạo thật sự của Bard như thế nào. Theo câu chuyện trong Liên Minh Huyền Thoại, Bard đi…
 • Trong khi “những người bạn” đã được Riot ưu ái cho bung lụa, Shen vẫn luôn giữ bí mật. Game thủ chỉ có thể thấy một phần của sự thật nếu họ sở hữu trang phục Shenn Vũ Khí Tối Thượng. Trong trang phục này, anh chàng đã tiết lộ cặp mắt và mái tóc, nhưng vẫn còn một phần…
 • LMHT: Riot tiết lộ bí mật về Zed khiến fan hâm mộ phẫn nộ

 • Tác giả: gamenoob.Net.
 • Ngày đăng: 13/08/2022.
 • Đánh giá: 2.12 (111 phiếu bầu).
 • Zed là một nhân vật gây tò mò cho rất nhiều game thủ bởi vẻ ngoài bí ẩn và khuôn mặt chưa từng được tiết lộ. Ngoài ngoại hình và kỹ năng của mình, Zed đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
 • Trong khi “những người bạn” đã được Riot ưu ái cho bung lụa, Shen vẫn luôn giữ bí mật. Game thủ chỉ có thể thấy một phần của sự thật nếu họ sở hữu trang phục Shenn Vũ Khí Tối Thượng. Trong trang phục này, anh chàng đã tiết lộ cặp mắt và mái tóc, nhưng vẫn còn một phần…
 • Kết quả sự kiện Chiến Thần Tri Thức LMHT

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *