Top 5 nhân vật Badass “ngầu lòi” trong Fate/Zero, Saber Cụt chỉ xếp thứ 3

5. Kotomine Kirei.

Kotomine Kirei là một nhân vật phản diện rất đáng sợ. Là một sát thủ của nhà thờ và là học trò của Tokiomi, Kotomine xuất hiện như là một nhân vật bí ẩn và nhàm chán với đôi mắt buồn ngủ. Tuy nhiên, dần dần nhân vật có vẻ như không có cảm xúc này bộ lộ ra mặt tối của hắn.

Top 5 nhân vật Badass

Kotomine thực chất là một kẻ tàn ác thích chơi đùa với sinh mạng người khác và thích sự đau khổ của họ. Sự độc ác của hắn đã khiến Archer để ý. Là một người lạnh lùng và không bao giờ mất bình tĩnh, hắn còn là một sát thủ máu lạnh, hắn lừa lọc dối trá nhưng lại không bao giờ bị phát hiện (như việc hạ sát thầy của hắn từ sau lưng). Kotomine không ai khác chính là một tên ác ôn nhưng rất badass.

4. Emiya Kiritsugu.

Emiya Kiritsugu, nhân vật chính của Fate/Zero và là master của Saber, có tính cách khá đặc biệt. Mặc dù là một nhân vật chính, anh ta có tính khá nham hiểm và tàn độc. Anh ta đặt Chén Thánh làm mục tiêu tối cao của mình, và sẵn sàng sử dụng những chiêu bài độc địa để tiêu diệt kẻ thù.

Top 5 nhân vật Badass

Thực tế, đó chính là một trong những yếu tố khiến Emiya trở thành một tên cực ngầu, cùng với thái độ luôn giữ được sự bình tĩnh cần thiết, sự chuyên nghiệp, cách ăn mặc và khả năng chiến đấu thông minh. Hơn nữa, anh ta còn sử dụng Saber như một quân cờ của mình. Thái độ tự tin của anh ta: “Tôi có thể tự mình làm mọi việc” – đương nhiên với một chút sự trợ giúp từ Maiya – khiến anh ta trở thành một con sói cô độc, một nhân vật rất ấn tượng.

HOT 👉👉:  LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

3. Kiếm sĩ (Artoria Pendragon).

Saber, hay còn được biết đến với tên Artoria Pendragon hoặc King of Knights, là một servant mạnh mẽ và nổi tiếng. Cô thể hiện sự mạnh mẽ của mình bằng cách tôn trọng master và đối thủ. Dù là servant duy nhất có giới tính nữ, Saber được coi là một đối thủ đáng sợ với thanh kiếm Excalibur.

Top 5 nhân vật Badass

Trong tựa game mobile Nữ Vương Nổi Loạn, Saber xuất hiện với phong cách ngầu lòi, hợp thời và đang được rất nhiều người yêu thích.

2. Quân đội (Alexander Đại Đế).

Raider và Saber là hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong Fate/Zero. Raider là một chiến binh mạnh mẽ, một vị vua kiêu hãnh và có hoài bão chinh phục thế giới. Anh ta có thân hình cao lớn cùng tính cách vui vẻ và tự tin.

Top 5 nhân vật Badass

Chiếc xe ngựa sở hữu khả năng bay khiến cho Raider trở thành một servant cực kì đáng sợ. Không chỉ vậy, cách mà anh ta đối đầu với Archer trên cầu thể hiện được tính cách anh hùng và quả cảm của nhân vật này. Qua đó, ta thấy hiếm có ai có thể sánh được với Rider, vị vua chinh phạt, về mức độ ngầu và bá đạo.

1. Acher (Gilgamesh).

Gilgamesh là một nhân vật trong truyện Fate được biết đến như một vị thần không thể bị đánh bại, trừ khi các nhân vật chính có niềm tin. Trên toàn thế giới anime, Archer trong Fate/Zero cũng được coi là một nhân vật thần thánh, ngang hàng với Son Goku trong (Dragon Ball), Enel trong One Piece hay Aizen trong Bleach.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Neuvillette sẽ xuất hiện trong banner 4.1? Hé lộ sức mạnh hủy diệt của kẻ mạnh nhất Fontaine

Top 5 nhân vật Badass

Gilgamesh sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp, không thể đếm được, và hầu hết các thất bại của anh ta đều xuất phát từ sự chủ quan và khinh địch. Một ví dụ đáng nhớ là trận đấu sinh tử với Emiya Shirou trong Fate/Unlimited Blade Works, khi Gilgamesh không mặc áo giáp, dẫn đến việc anh ta bị chặt tay và bị hủy hoại trong kết giới Unlimited Blade Works của Archer.

Top 5 nhân vật Badass

Thực tế, Gilgamesh không phải là một người tự ti. Ngay từ đầu, anh đã tham gia vào thánh chiến để tìm kiếm sự thất bại, không muốn chết mà vẫn bất khả chiến bại như Độc Cô Cầu Bại trong Kim Dung. Archer không chiến đấu để chiến thắng, mà để tìm một người có thể đưa anh trở về thời cổ đại, chấm dứt những ngày tháng vô nghĩa sống tại nhân gian hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *