Khắc Chế Viktor Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Viktor Hiệu Quả

Viktor là một pháp sư đường giữa tài ba, có thể gây sát thương mạnh. Anh ta có khả năng đẩy đường và di chuyển linh hoạt, đồng thời gây sát thương và làm choáng trên diện rộng.

Khi đối đầu với Viktor, chúng ta cần chú ý đến những điều sau đây. Vị tướng này có kỹ năng chủ yếu là cấu rỉa. Ngoài ra, sức mạnh của Viktor cũng tăng dần theo thời gian và trang bị. Cuối trận đấu, Viktor trở thành pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, không có tướng nào không có cách khắc chế. Hôm nay, chúng ta hãy cùng Symbols.Vn khám phá về cách khắc chế Viktor và những mẹo đánh Viktor hiệu quả nhất.

TẢI VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI TRÒ CHƠI ✅ MIỄN PHÍ.

Khắc Chế Viktor Tướng Khắc Chế, Cách Đánh Viktor Hiệu Quả

Cách Đối phó với Viktor

Cùng khám phá Cách Đối Đầu Viktor thông qua những vị tướng sau đây:

LeBlanc

Cô nàng ảo thuật gia này có khả năng đặc biệt để gây sát thương mạnh mẽ vào đầu và trong trận đấu. Trong khi đó, Viktor không thể sớm mua Gậy Đầu Lâu, một món trang bị quan trọng cho pháp sư khi đi cùng LeBlanc, vì anh ta phải hoàn thành Lõi Công Nghệ trước khi nâng cấp ít nhất là Tia Chết Chóc.

HOT 👉👉:  LỊCH SỬ CÁI BANG
Tướng Leblanc
Tướng Leblanc

Trong thời gian này, người chơi có thể sử dụng để trao đổi chiêu thức và áp đảo Viktor bằng Kẻ Lừa Đảo LeBlanc. Chiêu thức chính của Viktor là Trường Trọng Lực không thể tạo áp lực với LeBlanc trong những tình huống tay đôi, vì cô ấy có kỹ năng Biến Ảnh để di chuyển linh hoạt.

Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng Sợi Xích Siêu Phàm để tổ chức những pha hỏi thăm cùng với người đi rừng. Sau khi có lợi thế, LeBlanc có thể ở lại đường và solo-kill Viktor, hoặc đảo đường và gây ảnh hưởng ở các đường khác với khả năng lăn cầu tuyết và đảo gank của LeBlanc. Điều này không cần phải bàn cãi về độ hiệu quả.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Thông Tin 🔶 Bảng Ngọc Viktor 🔶 Phương pháp Trang Bị, Cách Chơi.

Tướng Leblanc

Xerath

Vị tướng tiếp theo mà anh em có thể lựa chọn để đối đầu Viktor là Xerath. Pháp Sư Thăng Hoa này sở hữu bộ kỹ năng có tầm sử dụng rất xa. Anh em có thể tận dụng điều này để áp đặt sức ép và làm khó cho Viktor. Tuy nhiên, về khía cạnh tầm sử dụng kỹ năng, Xerath chỉ ở mức trung bình – ngắn.

Tướng Xerath
Tướng Xerath

Không chỉ vậy, Xerath còn có khả năng tiêu diệt lính một cách dễ dàng trong giai đoạn đầu, tạo điều kiện khó khăn cho Viktor trước khi anh ta có thể có được Lõi Công Nghệ MK-1 để nâng cấp Tia Chết Chóc.

Ngoài ra, Pháp Sư Thăng Hoa còn có khả năng làm chậm và làm choáng để hỗ trợ cho các pha hỏi thăm của người đi rừng một cách hiệu quả. Trong trường hợp đội địch Viktor chơi an toàn và không tạo cơ hội cho người đi rừng, bạn có thể kêu gọi mở giao tranh ở các đường khác và tận dụng tầm xa của kỹ năng Nghi Thức Ma Pháp để hỗ trợ đồng đội.

HOT 👉👉:  Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, đồ mới DTCL mùa 9.5

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Kiểm soát Urgot.

Tướng Xerath

Syndra

Syndra, Nữ Chúa Bóng Tối, sẽ là tương lai của danh sách tướng để đối đầu Viktor. Với chiêu thức Quét Tan Kẻ Yếu, Syndra có khả năng làm choáng từ khoảng cách xa rất tốt. Đồng thời, cô còn vượt trội hơn Viktor trong việc đẩy lính, ngay cả khi anh ta đã nâng cấp Tia Chết Chóc.

Tướng Syndra
Tướng Syndra

Với khả năng gây choáng tuyệt vời này, cô nàng không gặp khó khăn khi ép Sứ Giả Máy Móc vào tình huống mà hắn ta cố gắng leo lên để vẽ Tia Chết Chóc hoặc tiêu diệt lính. Đặc biệt, khi đạt được cấp độ 6, Syndra có thể dễ dàng đánh bại Viktor chỉ với một combo kỹ năng chính xác kết hợp với Bùng Nổ Sức Mạnh.

Trong chiến đấu, Syndra không thua kém Viktor dù anh ta đã có Trượng Pha Lê Rylai. Với khả năng tạo ra nhiều quả cầu tích, Nữ Chúa Bóng Tối có thể làm choáng nhiều kẻ địch trong trận đánh. Điều đó chưa kể đến khả năng làm chậm và gây sát thương liên tục của những tình huống “đặt bi” và Ý Lực. Hơn nữa, Syndra còn có thể tập trung sát thương vào một mục tiêu yếu đuối bằng chiêu cuối của mình.

❤️ Cập Nhật Thêm Nội Dung Liên Quan ❤️ Bảng Ngọc Urgot.

Tướng Syndra

Zed

So sánh trận đấu giữa Zed và Viktor trở nên khó hơn một chút nếu người chơi Viktor có kỹ năng tốt và biết cách đối phó với Zed – Chúa Tể Bóng Tối. Tuy nhiên, Zed vẫn có những “tố chất” tốt để khắc chế Viktor, ví dụ như khả năng dọn lính tạm ổn với Phi Tiêu Sắc Lẻm và Đường Kiếm Bóng Tối.

HOT 👉👉:  PS4204 - DIGIMON WORLD: NEXT ORDER
Tướng Zed
Tướng Zed

Trong 5 cấp độ ban đầu, thường thì Viktor sẽ chiếm ưu thế vì tầm đánh của anh ta. Tuy nhiên, hãy luôn tìm cơ hội để tấn công khi Viktor không có Tia Chết Chóc. Vì anh ta đã mất kỹ năng gây sát thương mạnh nhất. Điều này sẽ giúp anh em có lợi thế trong các trao đổi.

Sau khi đạt cấp độ 6, chúng ta nên tìm cơ hội để tấn công Viktor bằng chiêu cuối. Đặc biệt là nếu Viktor không sử dụng Kiệt Sức. Với sự linh hoạt của Zed, chúng ta có thể dễ dàng né tránh hiệu ứng làm choáng từ Trường Trọng Lực – chiêu thức phòng thủ chính của Viktor.

Nếu đối phương mệt mỏi, hãy dũng cảm tấn công để buộc hắn ta sử dụng phép bổ trợ này. Dấu Ấn Tử Thần có thời gian hồi nhanh hơn Kiệt Sức, vì vậy bạn có thể tận dụng thời gian hồi này để tấn công Sứ Giả Máy Móc khi chiêu cuối hồi lại.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Ryze ❣️.

Tướng Zed

Phản kháng Viktor ở vị trí Mid

Dưới đây là thông tin hướng dẫn Khắc Chế Viktor ở vị trí giữa.

 • Khi tiếp tục theo đuổi Viktor, hãy luôn đề phòng vì khả năng Trường Trọng Lực của hắn có thể giữ chân và đánh bại chúng ta.
 • Hãy lưu ý đến Cường Hóa mà Viktor chọn để tìm hiểu kỹ năng mà hắn đang ưu tiên.
 • Hãy tránh đâm thẳng vào trụ quá sâu để tiêu diệt Viktor vì hắn có khả năng sử dụng Trường Trọng Lực để bắt chúng ta trong trụ và gây ra tổn thương lớn.
 • Tia Chết Chóc của Viktor gây ra một lượng sát thương khổng lồ, đặc biệt khi anh ta nâng cấp chúng lên Cường Hóa – Lửa Điện, tạo ra một đường đi rộng lớn cho tia sáng. Tuy nhiên, vẫn có thể tránh né chúng dễ dàng bằng cách di chuyển theo một đường thẳng.
 • HOT 👉👉:  10+ Game sinh tồn trên đảo hoang nhiều người chơi nhất

  Xin mời bạn tham khảo thêm 🔔 Khắc Chế Ryze 🔔.

  Khắc Chế Viktor Mid là một phong cách chơi Viktor tập trung vào việc hạn chế sự phát triển và ảnh hưởng của Viktor trong vai trò Mid Lane, thông qua việc sử dụng các chiến thuật và kỹ năng để giảm sức mạnh và sự hiệu quả của Viktor trong trận đấu.

  Đối đầu Viktor Top

  Nếu các bạn muốn khắc phục Viktor Top thì chắc chắn không nên bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

 • Viktor không linh hoạt, yếu máu và cần nhiều trang bị để tăng sức mạnh. Vì vậy, hãy tấn công Viktor từ đầu để kiềm chế sức mạnh của anh ta.
 • Hãy tập trung nhìn ánh sáng tăng cường trên cây gậy của Viktor. Lưu ý khi khoảng cách giữa chúng ta và hắn được thu gọn.
 • Hãy chọn những tướng rừng có khả năng gank mạnh từ đầu trận để gank và kìm hãm Viktor. Trong trường hợp đối mặt trực diện, hãy chọn những tướng có tầm kĩ năng dài để dễ dàng trao đổi chiêu thức.
 • Sử dụng khoảng thời gian hồi chiêu của Tia Chết Chóc để tạo ra sát thương đối với máu của kẻ địch.
 • Cách Xây dựng Bộ trang bị Đối phó Viktor

  Hãy cùng khám phá về phương pháp Lên Đồ Khắc Chế Viktor nhé.

  Trang bị Trượng Pha Lê Rylai là rất quan trọng đối với Viktor, mang đến khả năng làm chậm diện rộng cực kì đáng sợ. Hãy cố gắng tránh bị trúng bất kỳ kỹ năng nào của Viktor khi anh ta đã có món đồ này. Vì chắc chắn bạn sẽ bị “dí” theo và bị làm chậm liên tục bởi các kỹ năng tiếp theo mà anh ta tung ra. Hãy xem xét sử dụng Tốc Biến khi có thể.

  HOT 👉👉:  Đối thủ của Diablo 4 là Path of Exile 2 hoãn sang năm sau, Blizzard thở phào

  Viktor mua những món đồ như Song Kiếm Tai Họa hay Mũ Phù Thủy Rabadon có thể tạo ra rủi ro.

  THAM KHẢO THÊM CÁC KỸ NĂNG 👉 Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại.

  Cách Lên Đồ Khắc Chế Viktor là một phương pháp xây dựng trang bị cho Viktor trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật.

  Trang Bị Phản Kháng Viktor

  Hãy cùng khám phá thêm thông tin về Trang Bị Khắc Chế Viktor qua video dưới đây.

  about:blank

  Cách chơi Viktor hiệu quả

  Tiếp theo là phần Cách chơi Viktor hiệu quả:.

  Lựa chọn những vị tướng đi rừng có khả năng gank mạnh ở giai đoạn ban đầu trận đấu

  Vì Viktor thiếu cơ động ở giai đoạn đầu, nên các vị tướng có khả năng gây khó chịu nhất cho anh ta là những vị tướng có thể tổ chức cuộc hỏi thăm tốt ra đường giữa. Gragas, Elise và Rek’Sai là những lựa chọn khả thi, vì chúng có khả năng khống chế mạnh mẽ, tiếp cận mục tiêu và gây sát thương lớn.

  Hiện tại, Elise đang được đánh giá rất cao trong vai trò đi rừng.
  Elise đang được đánh giá rất cao ở vị trí đi rừng thời điểm hiện tại

  Tận dụng các khoảng thời gian hồi phục của Tia Chết Chóc

  Viktor cần sử dụng kĩ năng này trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù thời gian hồi khá lâu (13 giây ở cấp đầu, 9 giây ở cấp cuối), nhưng anh em có thể tận dụng thời gian này để tạo lợi thế cho bản thân.

  Tia Hủy Diệt là kỹ năng chính tạo ra sát thương của Viktor.
  Tia Chết Chóc là kĩ năng gây sát thương chính của Viktor

  Kỹ năng chính của Sứ Giả Máy Móc là gây sát thương. Tấn công Viktor sau khi hắn đã sử dụng Tia Chết Chóc trong vài giây sẽ mang lại lợi thế cho anh em.

  TẶNG BẠN PHẦN QUÀ VÔ CÙNG QUÝ GIÁ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K.

  Tia Hủy Diệt là kỹ năng chính tạo ra sát thương của Viktor.

  Sử dụng những tướng có tầm kĩ năng dài để áp đảo

  Viktor chỉ sở hữu kỹ năng Tia Chết Chóc có tầm sử dụng xa nhất, điều này cho phép đối thủ có nhiều lựa chọn để tấn công Viktor từ khoảng cách xa mà hắn không thể đáp trả. Hơn nữa, ở khoảng cách này, đối thủ dễ dàng né tránh Tia Chết Chóc bởi đường đi của kỹ năng này bắt đầu từ vị trí của Viktor.

  HOT 👉👉:  Code Counter Side Mới Nhất 9/2023 30+ Acc Global Sea Free
  Viktor rất muốn nâng cấp Tia Chết Chóc bằng Lõi Công Nghệ để tăng thêm sát thương.
  Viktor cực kì cần nâng cấp Tia Chết Chóc bằng Lõi Công Nghệ để có thể gia tăng sát thương

  Vòng quanh những giới hạn sức mạnh của Viktor

  Để thực hiện điều này, trước hết chúng ta phải hiểu rõ Viktor mạnh nhất vào thời điểm nào.

  Sau khi sở hữu Lõi MK-1, Viktor không thể không tăng cường kĩ năng Tia Chết Chóc đầu tiên vì đây là kĩ năng chính gây sát thương. Nếu có thể làm hắn biến mất hoặc tiêu diệt Viktor, sẽ làm trở ngại cho quá trình nâng cấp Lõi của Sứ Giả Máy Móc.

  Cơ hội sở hữu thẻ cào miễn phí trị giá 100K, 200K, 500K…

  Chơi xoay quanh những giới hạn sức mạnh của Viktor.

  Chiến thuật chơi Viktor ở vị trí Mid

  Cuối cùng là Cách Đánh Viktor ở vị trí Trung mà anh em không nên bỏ qua:.

 • Viktor có khả năng điều khiển trên chiến trường tốt hơn khi cách xa đối phương. Hãy cẩn thận khi khoảng cách giữa chúng ta và Viktor ngày càng gần.
 • Hãy chú ý xem Viktor đã nâng cấp cường hóa bao nhiêu lần bằng cách quan sát màu sắc ánh sáng trên cây gậy của hắn (màu tím, màu vàng, màu xanh, màu đỏ).
 • Vòng Quay Garena Tài khoản VIP Miễn phí

  Hãy tham gia ngay vòng quay Garena Acc Vip miễn phí vô cùng hấp dẫn cho các game thủ. Hãy nhanh tay đăng ký ngay bên dưới!

  ❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Garena.

  Vòng Quay Garena Tài Khoản VIP Miễn Phí

  Liên Hệ Truyền thông Viktor Miễn Phí

  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về cách Khắc Chế Viktor miễn phí. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *