2GAME.VN | Tặng 513 giftcode Thích Tu Tiên tri ân cộng đồng game thủ

Nhằm tri ân những game thủ đã ủng hộ và chơi cùng Thích Tu Tiên trong thời gian vừa qua, NPH đã trao tặng 513 giftcode có giá trị.

Mã quà tặng đã được phân phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng game Thích Tu Tiên:

Bước 1: Trên giao diện chính của game Thích Tu Tiên, hãy nhấp vào “Ảnh đại diện” ở góc trái phía trên màn hình.

Bước 2: Chọn vào phần “Thiết lập”.

+ Bước 3: Nhập mã quà nhận thưởng trong ô “Xin hãy nhập mã code” và nhấn chọn “Đổi” để nhận quà.

Bộ mã quà tặng bao gồm:

3000 linh cựcTiên thú Chu Tước *1Phi Kiếm Thăng Long *1Hộp Quà Thời Trang – linh *1.

Thích Tu Tiên là một trò chơi mô phỏng hành trình tu tiên đầy thú vị, lấy cảm hứng từ các truyền thuyết từ thời kỳ thượng cổ và thái cổ. Trong thế giới tiên hiệp đầy bí ẩn này, bạn sẽ nhập vai vào một phàm nhân tầm thường, với quyết tâm trở thành tiên nhân và vượt qua hàng loạt khó khăn và thử thách để thực hiện hành trình phi thăng độ kiếp của mình.

Tu Tiên thích sở hữu hệ thống tu luyện vô cùng đa dạng và hoàn thiện, bao gồm cảnh giới, chuyển sinh, pháp bảo, đan dược, công pháp,… Tại đây, bạn có thể tự do sáng tạo và lựa chọn con đường tu chân riêng của mình, mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ khuôn khổ nào.

HOT 👉👉:  Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mới Nhất 9/2023 Tặng 25+ Acc Vip

Hệ thống Dàn Tiên Thú của Thích Tu Tiên rất đa dạng và được chia thành nhiều loại khác nhau. Sau khi thu phục thành công, bạn có thể huấn luyện và trang bị cho tiên thú của mình để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Bằng cách tìm kiếm Bí Cảnh Tiên Thú, Bí Cảnh Thần Du, sử dụng Đấu Pháp, chống lại Ma Vương Xâm Nhập và triệu hồi Tiên Thú Cung,… Bạn sẽ có cơ hội nhận được những loại tiên thú quý hiếm.

Khi bạn vượt qua ranh giới, leo lên cấp độ cao hơn, thì tầm nhìn cũng thay đổi, với vô số phép thuật và quyền lợi mới sẽ dần được khám phá. Đã đến lúc bạn bước vào con đường tu luyện chưa? Hãy tham gia Thích Tu Tiên ngay hôm nay để thực hiện ước mơ trở thành tiên của riêng mình!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF