“Mr. Bean“ qua đời đột ngột ở tuổi 62: Sự thật ngã ngửa

Lan truyền thông tin đồn đại rằng ngôi sao “Mr. Bean” Rowan Atkinson đã bất ngờ qua đời gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng thực tế là gì?

Lan truyền thông tin rằng diễn viên nổi tiếng

Tin tức về việc “Mr Bean” qua đời gây xôn xao cho người hâm mộ.

Ngày 18.7 (theo giờ Mỹ), trên mạng xuất hiện nhiều bài đăng về việc ngôi sao “Mr Bean” Rowan Atkinson đã qua đời sau một vụ tai nạn ô tô tại Los Angeles (Mỹ). Có nhiều bản tin thậm chí còn đặt tiêu đề và miêu tả gây sốc như “tin tức chấn động từ Fox” hoặc “đụng xe trong quá trình quay cảnh mạo hiểm”…. Thông tin này liên quan đến một cơ quan truyền thông lớn là Fox News, vì vậy nhanh chóng được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội như Twitter, Facebook.

Sau đó, Newcastle Chronical và SDE đã lập tức phủ nhận thông tin và giải thích rằng những bài đăng giả trên mạng xã hội được phát tán dưới hình thức một đường link tin tức thực chất là một loại virus.

Sau đó, thông tin đã được hiệu chỉnh và xác nhận chỉ là một hình thức lừa đảo.

Theo Hoax Slayer, các liên kết này sẽ đưa người xem đến một trang web bị lỗi. Trang web bị lỗi sẽ thông báo rằng máy tính của người xem đã bị khóa và họ cần gọi đến một số điện thoại hỗ trợ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo mọi người không nên gọi vào số đó vì đó là những kẻ lừa đảo muốn lừa thông tin thẻ tín dụng của bạn.

HOT 👉👉:  Code Idle Goddess - Đấu trường nữ thần mới nhất | Hướng dẫn cách nhập nhận code

Ngoài ra, kẻ lừa đảo còn cám dỗ người xem tải xuống các phần mềm để họ có thể tiếp quản máy tính và đánh cắp dữ liệu của họ.

Rowan Atkinson đã không lần đầu tiên bị đồn đã qua đời. Trước đó, vào năm 2016 và tháng 3 năm 2018, ông cũng đã bị đồn đã mất.

“Mr Bean” nhiều lần bị đồn đã qua đời.

Rowan Atkinson sinh vào năm 1955 và là một diễn viên hài kịch, diễn viên điện ảnh và nhà biên kịch người Anh nổi tiếng. Ông đã có những vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim hài Anh như Blackadder, The Thin Blue Line và Mr. Bean. Rowan Atkinson đã được tạp chí The Observer bình chọn là một trong 50 diễn viên hài kịch xuất sắc nhất Anh Quốc. Ngoài ra, ông cũng là một trong những ngôi sao giàu có nhất nước Anh, với tài sản lên đến 70 triệu bảng Anh (tương đương 2,4 nghìn tỉ đồng).

Ngoài sự nổi tiếng và giàu có, “Mr Bean” còn được biết đến là một người si tình và đào hoa. Vào năm 2015, ông đã ly hôn với vợ sau 24 năm sống chung. Chỉ sau hai năm, ông đã có một đứa con thứ ba với người tình trẻ hơn ông 29 tuổi, gần bằng tuổi con gái ông.

Lan truyền thông tin rằng diễn viên nổi tiếng

Sở thích của Mr. Bean là thu thập và đua xe tốc độ. Ngoài ra, anh ta còn sở hữu nhiều tài sản bất động sản có giá trị.

HOT 👉👉:  Hot: Zed Quán Quân chính thức được mở bán với giá gây sốc cho nhiều game thủ

Theo Trương Dương (Theo Newcastle Chronical, Hoax Slayer, SDE) ([Tên nguồn]).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF