Hướng dẫn cài đặt và đăng ký chơi Liên Minh Huyền Thoại 2023

Cùng với việc Liên Minh Huyền Thoại trở về dưới sự quản lý của Riot Games, game thủ đã sẵn sàng để thích ứng với những thay đổi lớn trong phiên bản sắp tới của LMHT. Hãy cùng Sforum tìm hiểu về cách cài đặt, trải nghiệm và đăng ký chơi Liên Minh Huyền Thoại 2023.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký chơi Liên Minh Huyền Thoại 2023

Hãy gia nhập cộng đồng Discord của S-Games nếu bạn là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp hàng loạt thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi tụ họp của những người hâm mộ đam mê với Liên Minh Huyền Thoại, nơi mà bạn có thể giao lưu và chia sẻ với nhau mọi thứ về tựa game này. Hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Bước 1: Kết nối tài khoản

Trước khi bắt đầu tải game, người chơi cần kết nối tài khoản Garena với Riot Games và bạn có thể thực hiện việc này tại Đây.

Bước 2: Tải Ứng dụng Riot Client

Bước 2: Tải Riot Client là bước tiếp theo để cài đặt và chơi game League of Legends, đây là phần mềm chính thức của Riot Games để quản lý và cập nhật game.

Để trải nghiệm phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần sử dụng Riot Client, đây cũng là cổng game chính để khám phá các tựa game khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra… Bạn có thể tải Riot Client tại Đây.

HOT 👉👉:  Top 15 bộ anime Robot (Mecha) hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Macbook, hãy nhấn vào “Download for Mac Installer” để tải phiên bản tương thích với hệ điều hành Mac OS.

Bước 3: Bắt đầu thiết lập và đăng nhập

Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt, người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản từ Riot Games đã được liên kết với tài khoản Garena ở Bước 1.

Bước 3: Khởi động và đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, nhấn nút “Play” để khởi động quá trình cập nhật phiên bản LMHT mới nhất.

Bước 3: Khởi động và đăng nhập

Bước 4: Cập nhật dữ liệu

Sau khi hoàn tất cập nhật, người chơi sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. Đây là bước quan trọng mà game thủ cần chú ý nếu muốn gắn bó lâu dài với Liên Minh Huyền Thoại trên server mới.

Game thủ có thể lựa chọn Account Detail để theo dõi và cập nhật thông tin nhanh chóng. Cần khai báo các thông tin quan trọng như tên, số điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh và địa chỉ.

Bước 4: Cập nhật thông tin là một bước quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu được cập nhật và chính xác, giúp người dùng có được thông tin mới nhất và đáng tin cậy.

Những thông tin này sẽ hỗ trợ xác minh danh tính và giúp bạn trong việc giải quyết tranh chấp tài khoản. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin chính xác về tên, tuổi, số CMND…, Một số game thủ LMHT sẽ phải dừng chơi trước khi đủ 18 tuổi (ví dụ như trong Tốc Chiến và Valorant).

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google, không có popup yêu cầu cung cấp thông tin vì thông tin cá nhân này đã được cập nhật từ các nền tảng mạng xã hội liên kết.

HOT 👉👉:  DTCL: Các mẹo của cao thủ giúp bạn Reroll luôn luôn thắng

Bước 4: Cập nhật thông tin là một bước quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu được cập nhật và chính xác, giúp người dùng có được thông tin mới nhất và đáng tin cậy.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, người chơi chỉ cần đợi cập nhật và sau đó có thể yên tâm tham gia trận đấu trên máy chủ của Riot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *