Genshin Impact: Tiết lộ cấp bậc thật sự của 11 Quan Chấp Hành Fatui

Genshin Impact: Tiết lộ cấp bậc thật sự của 11 Quan Chấp Hành Fatui

Trước đó, đã có nhiều thông tin về thứ hạng của 11 Quan Chấp Hành. Theo đó, Pierro là người đứng đầu, sau đó mới đến Capitano và các thành viên khác. Thông tin này cũng cho biết Pierro là sinh vật mạnh nhất trong Teyvat.

Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ về cốt truyện sắp tới, Pierro không đứng đầu Fatui. Hắn chỉ là người quản lý và giám sát các quan chức cấp cao, theo dõi mọi hành động và nhiệm vụ khác của Fatui. Pierro không thuộc vào 11 Quan Chấp Hành, có thể coi hắn như không đáng kể. Trước đây, ta đã biết rằng hắn là một pháp sư tại triều đình Khaen’riah, nhưng theo thông tin mới, hắn đã phản bội vương quốc của mình trong thảm họa 500 năm trước.

Genshin Impact: Tiết lộ cấp bậc thật sự của 11 Quan Chấp Hành Fatui

Theo thông tin đó, Capitano hiện đang là người đứng đầu trong 11 Quan Chấp Hành Fatui. Đây được xem là sinh vật mạnh nhất Teyvat. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Capitano vẫn là con người, nhưng có sức mạnh vượt trội ngang hàng với thần linh. Theo đội trưởng Varka, anh ta có thể đánh bại Capitano. Vậy liệu người này có thể vượt qua sức mạnh của thần linh hay không? Chúng ta cần đợi thêm một thời gian để tìm hiểu thêm về đội trưởng của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong này.

Genshin Impact: Tiết lộ cấp bậc thật sự của 11 Quan Chấp Hành Fatui

Hiện tại, chỉ có 10 thành viên chính thức của Quan Chấp Hành Fatui đã xuất hiện. Vị trí số 10 vẫn chưa được điền vào. Ngoài ra, vị trí số 6 cũng đang trống sau cái chết của La Signora. Các vị trí khác của các thành viên cũng chỉ là suy luận dựa trên voiceline. Dưới đây là bảng xếp hạng hiện tại:

HOT 👉👉:  LỊCH SỬ CÁI BANG

1. Capitano.

2. Dottore.

3. Columbina.

4. Arlecchino.

5. Pulcinella.

6. Scaramouche.

7. Sandrone.

8. Signora.

9. Pantalone.

10. “Bị rỗng”.

11. Tartaglia.

Trong Genshin Impact vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn chưa được giải đáp. Chúng ta cần đợi thêm một thời gian để phát triển cốt truyện và khám phá thêm thông tin mới. Hãy tiếp tục theo dõi Mọt Game để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *