Liên Quân Mobile: Niềm vui của người chơi Xạ thủ khi Volkath tiếp tục bị nerf

Sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ thực hiện một đợt cập nhật về sức mạnh của các tướng, trong đó Volkath sẽ bị giảm sức mạnh và Aya cũng sẽ được điều chỉnh. Nghe tin này, nhiều người chơi Xạ Thủ không khỏi vui mừng vì chiếc ngựa chiến của Volkath đã trở thành một con rùa.

Volkath, người đã từng tỏ ra vô địch và mạnh mẽ trong các mùa trước đây, đã trở nên yếu đuối hơn sau khi phép bổ trợ Cấm Trụ bị loại bỏ và trải qua đợt nerf trong mùa trước. Các game thủ thường chỉ sử dụng một vị tướng duy nhất và sử dụng chiến thuật cầm chiến mã, nhưng giờ đây, họ sẽ phải tìm kiếm một con bài mới vì ngựa thần đã trở thành rùa. Đối với cô bé Support Aya, nhóm phát triển Liên Quân Mobile đã quyết định điều chỉnh lượng giáp ảo của cô ở chiêu 2 và giảm khả năng khống chế ở chiêu 3 bằng cách cố định vòng tròn pháp trận. Chi tiết cụ thể sẽ được S-Games giới thiệu trong tương lai.

Liên Quân Mobile: Niềm vui của người chơi Xạ thủ khi Volkath tiếp tục bị nerf

Hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games ngay để có trải nghiệm thú vị với game Liên Quân. Tại đây, bạn có thể thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các game thủ khác, cùng nhau leo rank hiệu quả. Đặc biệt, server Liên Quân trên Discord còn chia sẻ thông tin về các tựa game hot trên thị trường, đồng thời S-Games sẽ cung cấp những code độc quyền cho những tựa game mới từ nhà phát hành VNG – một hứa hẹn hấp dẫn. Vậy, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

HOT 👉👉:  Sự Kiện Chào Mừng Của Liên Minh Huyền Thoại Và Đấu Trường Chân Lý Tại Khu Vực Đông Nam Á - Liên Minh Huyền Thoại

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Volkath

Sau khi giảm thời gian miễn thương khi xuống ngựa của Volkath trong phiên bản nerf trước đó, nhà phát triển game Liên Quân Mobile tiếp tục điều chỉnh tốc độ di chuyển của chiến mã, đồng thời áp dụng một phiên bản nerf mới liên quan đến tỷ lệ chí mạng của nhân vật Volkath. Cụ thể, những thay đổi như sau:

Volkath

Chiêu 3.

 • Trong quá trình triển khai kỹ năng, người chơi phải thực hiện kéo nút di chuyển sang bên trái như thông thường để có thể di chuyển, nếu không sẽ giữ nguyên vị trí ban đầu.
 • Ban đầu, tốc chạy được tăng lên 40% và sau đó tăng lên 70% trong 3 giây. Tốc chạy này được duy trì cho đến khi người cưỡi xuống ngựa thay vì tăng từ 5.5m/s – 7m/s trong 2 giây. Tốc chạy khi cưỡi ngựa sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng tăng và giảm tốc chạy.
 • Aya

  Mặc dù liên tục bị cấm ở rank cao và trong các trận đấu giải chuyên nghiệp, Aya vẫn đang thể hiện vai trò Support của mình rất tốt cho đến hiện tại. Đội ngũ phát triển đã nỗ lực để đưa Aya trở lại Liên Quân Mobile với mức độ sức mạnh đã được điều chỉnh một cách hợp lý. Cụ thể, điều này được thể hiện như sau:

  Aya

  Chiêu 2.

 • Giá trị lá chắn: 425/500/575/650/725/800 (+0.55 công phép) (+6% HP thêm) → 680/800/920/1040/1160/1280 (+0.8 công phép) (+8% HP thêm).
 • Giá trị lá chắn khi leo lên đầu đồng đội được tăng từ 212/250/287/325/400 (+0.275 công phép) (+3% HP cộng thêm) lên thành 510/600/690/780/870/960 (+0.6 công phép) (+6% HP cộng thêm), và thời gian duy trì giảm từ 6 giây xuống còn 5 giây.
 • Khi leo lên vị trí xạ thủ/pháp sư/sát thủ, lá chắn tăng từ 100% xuống còn 50%.
 • HOT 👉👉:  Cách Tải Fifa Online 4 Hàn Quốc Trên PC & Mobile - Fi88 Plus

  Chiêu 3.

 • Cải thiện cơ chế: Giữ vị trí pháp trận tại thời điểm tung chiêu, không di chuyển theo đồng đội Aya hoặc theo bản thân.
 • Phạm vi đã được điều chỉnh từ 8m xuống còn 7.25m. Cơ chế cũng đã được điều chỉnh, trong thời gian pháp trận tồn tại, tốc độ chạy của đồng minh Aya đang bám vào sẽ được tăng thêm 30% → Tất cả các đồng minh trong pháp trận sẽ được tăng tốc chạy thêm 30%.
 • Tóm tắt

  Sau tất cả, chúng ta phải thừa nhận rằng thời hoàng kim của Volkath đã qua và ngựa thần hiện tại phải đấu tranh vất vả để giành chiến thắng trong các trận đấu. Với cô bé nấm lùn Aya, S-Games hy vọng cô bé sẽ xuất hiện nhiều hơn trong rank và đấu chuyên nghiệp sau khi sức mạnh của cô bé được điều chỉnh.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *