Cộng đồng LMHT đề xuất đưa Gươm Của Vua Vô Danh trở thành trang bị Thần Thoại

Các vật phẩm Huyền Thoại được Riot tạo ra để trở thành món đồ quan trọng nhất của game thủ - nguồn: Riot Games.

Các trang bị Thần Thoại được Riot thiết kế để trở thành món đồ lớn đầu tiên của người chơi – nguồn: Riot Games

Với nhóm tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh, đặc biệt là Xạ Thủ, chưa có trang bị Thần Thoại tối ưu 100%. Hầu hết các tướng dạng này như Kog’Maw, Vayne, Varus, Master Yi, Bel’Veth… Hiện đang sử dụng Móc Diệt Thủy Quái làm trang bị chính. Tuy nhiên, nhóm tướng này chưa tận dụng tốt chỉ số tỷ lệ chí mạng.

Trên diễn đàn Reddit, game thủ đã đề xuất rằng Riot Games nên biến Gươm Của Vua Vô Danh thành một trang bị Thoại. Họ cho rằng trang bị này rất phù hợp với nhóm tướng có khả năng tăng hiệu ứng đòn đánh trong cả chỉ số cơ bản và nội tại.

Gươm Của Vua Vô Danh xứng đáng là một vũ khí huyền thoại - nguồn: League of Legends Wiki.

Gươm Của Vua Vô Danh xứng đáng là trang bị Thần Thoại – nguồn: League of Legends Wiki

Ngoài ra, người chơi thường mua trang bị này làm đầu tiên để đạt đến sức mạnh cao giữa trận đấu. Trùng hợp là, đây cũng là mục đích của nhóm trang bị Thần Thoại khi Riot tạo ra chúng. Vì vậy, Gươm Của Vua Vô Danh phù hợp hơn với vị trí trang bị Thần Thoại trong cửa hàng.

Các tướng sử dụng tác động của cuộc tấn công rất cần một trang bị huyền thoại phù hợp như Gươm Vua Vô Danh - nguồn: Riot Games.

Các tướng sử dụng hiệu ứng đòn đánh rất cần một trang bị Thần Thoại thích hợp như Gươm Của Vua Vô Danh – nguồn: Riot Games

Gươm Của Vua Vô Danh có đủ yếu tố để trở thành một trang bị Thần Thoại. Mong rằng Riot Games sẽ lắng nghe ý kiến từ cộng đồng và nâng cấp trang bị này trong tương lai, từ đó giúp tăng sức mạnh cho nhóm tướng trong LMHT khi sử dụng hiệu ứng đòn đánh.

HOT 👉👉:  Autofill Excel là gì? Cách cài đặt Autofill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *