Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

Thần Nahida / Kusanali của Sumeru đã chính thức xuất hiện trong Genshin Impact. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách xây dựng Nahida một cách chính xác để có một nhân vật mạnh mẽ, đáng xứng với tư cách vị thần.

Sau Tighnari, Collei và Nhà Lữ Hành, Nahida là nhân vật thứ tư trong hệ Thảo và là vị thần kiểm soát nguyên tố này. Cô bé có những khả năng đặc biệt khi tham gia vào đội của người chơi. Cùng Sforum khám phá sức mạnh của Thảo Thần qua hướng dẫn xây dựng Nahida này nhé!

Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

Hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp. Hãy sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp và tham gia những trò chơi nhỏ cùng những phần quà hấp dẫn tại Discord của S-Games.

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nahida là một nhân vật đa năng, có khả năng tấn công và hỗ trợ đồng đội. Cô ấy có thể tấn công trực tiếp hoặc sử dụng kỹ năng từ xa để gây sát thương. Sát thương chủ yếu của Nahida đến từ kỹ năng nguyên tố và khả năng chiến đấu của cô ấy. Chiêu nộ của Nahida không gây sát thương mà tăng cường sức mạnh cho đồng đội, nhưng vẫn rất hữu ích.

HOT 👉👉:  Liên Quân Mobile: Đâu là đội hình khó khắc chế nhất trong game?

//www.youtube.com/watch?v=6dgE-mC4peA

Khi tăng cường kỹ năng, hãy đặt ưu tiên cho kỹ năng nguyên tố trước, sau đó là chiêu nộ và đòn đánh thường. Cung mệnh tốt nhất mà bạn cần là CM2, bởi nó cho phép Hạt Nhân tạo ra từ Sum Suê có thể gây sát thương chí mạng và nhân đôi.

Trong vai trò của một nhân vật phản ứng trong sân cấp, Nahida cần tạo ra nhiều ấn thảo. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng đòn đánh thông thường và kỹ năng nguyên tố. Đôi khi, một đòn tụ lực cũng có thể hữu ích, tuy nhiên bạn phải nhớ rằng khi sử dụng phép thuật, đòn tụ lực sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng.

Nếu bạn cho Nahida cấp Thảo từ bên ngoài sân, bạn không cần quá nhiều điều để ý ngoài việc đưa Nahida vào sân, sử dụng hai kỹ năng sau đó rời sân. Hãy nhớ sử dụng kỹ năng E trước khi sử dụng kỹ năng Q để nạp một ít năng lượng cho cô bé nhé!

Về cơ bản, khi xây dựng Nahida, bạn có ba sự lựa chọn linh thiêng sau đây:

 • Bộ TDV 4 món Ký Ức Rừng Sâu là lựa chọn hàng đầu của Nahida với khả năng giảm kháng Thảo của kẻ địch. Bộ này đã được thiết kế riêng cho Nahida.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bộ 4 món Giấc Mộng Hoàng Kim vì chúng mang lại lượng chỉ số tấn công / EM rất cao sau khi kích phản ứng và có tác dụng ngay cả khi Nahida không ở trong sân.
 • Nếu không có bộ Trang bị Đặc biệt tốt, bạn có thể kết hợp 2 mảnh Trang bị Ký Ức và 2 mảnh Trang bị Giấc Mộng Hoàng Kim hoặc 2 mảnh Trang bị Đoàn Hát để tận dụng hiệu ứng của chúng. Tuy nhiên, hãy cố gắng để một nhân vật trong đội mang bộ 4 mảnh Trang bị Ký Ức Rừng Sâu để giảm kháng Thảo của kẻ địch.
 • HOT 👉👉:  Xem Elo LoL - Tìm hiểu Hight Elo, Hell Elo Liên Minh 2021

  Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

  Có hai sự lựa chọn quan trọng về chỉ số. Nếu Nahida đứng sân, bạn có thể xem xét sử dụng TTNT / sát thương Thảo / chí mạng. Nếu Nahida ở bên ngoài sân, hãy sử dụng bộ 3 món TTNT. Đặc biệt, lựa chọn thứ hai này cũng hữu ích khi Nahida đứng trên sân kích phản ứng.

  Nahida là một nhân vật đa năng và dưới đây là danh sách các vũ khí phù hợp cho cả đứng sân và hỗ trợ từ ngoài sân, như Sforum đã đề cập ở đầu bài viết.

 • Với 265 TTNT và nhiều sát thương nguyên tố (hoặc TTNT tùy vào thành viên trong đội), Giấc Mộng Ngàn Đêm tăng cường sức mạnh cho toàn bộ đội, không chỉ riêng Nahida.
 • Pháp khí của Yae Miko – Chân Ý Của Kagura, cũng có thể được sử dụng hiệu quả bởi Nahida với sát thương chí mạng cao. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa khả năng của nó, game thủ cần trang bị Nahida bộ Thời Đại Võ có chỉ số Tăng Tốc Nhập Tường khá khá.
 • Chương Nhạc Lang Thang là một trong những vũ khí 4 sao tốt nhất cho Nahida, nhưng hiệu ứng buff của nó có phần phụ thuộc vào may rủi.
 • Nhật Nguyệt Hạp có khả năng tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương cho đòn đánh thường cũng như kỹ năng nguyên tố. Nếu được rèn cao, nó có thể vượt qua nhiều vũ khí 5 sao khác trong tay Nahida khi đứng sân.
 • Sao Đêm Rong Ruổi: Cực tốt trong trường hợp bạn cho Nahida đi cùng các nhân vật cần chỉ số tấn công.
 • Tóm tắt về Ma Pháp: Đây là sự lựa chọn tiết kiệm và dễ dàng nhất cho Nahida, không kém phần mạnh mẽ so với các loại vũ khí khác. Pháp khí này gây ra sát thương lớn khi tấn công đối thủ có thuộc tính Lôi hoặc Thủy, hai yếu tố thường xuất hiện trong đội hình của Nahida.
 • HOT 👉👉:  [HƯỚNG DẪN] Cách Tắt Hướng Dẫn Trong FO4 Nhanh...

  Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

  Bên cạnh những lựa chọn trên, game thủ cũng có thể sử dụng các vũ khí khác để tạo Nahida như Điển Tích Tây Phong, Quyển Thiên Không, Hải Đồ Vạn Quốc, Quả Mọng, Hắc Nham Phi Ngọc, Vòng Bạch Thần, Câu Chuyện Diệt Rồng. Nahida thực sự không quá kén vũ khí, đặc biệt là khi bạn sử dụng cô bé làm nhân vật cấp Thảo cho team.

  Nahida được miHoYo thiết kế để có thể tham gia vào bất kỳ đội hình nào yêu cầu nguyên tố Thảo. Bạn có thể dành thời gian khám phá nếu muốn. Trong phần này, Sforum sẽ giới thiệu một số đội hình thú vị với Nahida.

  Phát triển: Nahida, Thủy, Lôi.

  Nahida, một nhân vật mạnh mẽ trong đội, có khả năng cung cấp sự hỗ trợ Thảo cho đồng đội. Cô ấy có thể cùng đi với nhân vật thuộc hệ Lôi như Lisa, Fischl, Beidou, Kuki Shinobu,… Để kích hoạt nhiều phản ứng Nở Rộ.

  Bung Tỏa: Nahida, Thủy, Hỏa.

  Một nhân vật hệ Thảo xây dựng full TTNT sẽ tạo ra sát thương vô cùng mạnh mẽ bằng phản ứng Bung Tỏa trong đội hình này. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là bạn cần phải cẩn trọng để tránh kích hoạt Thiêu Đốt.

  Sum Suê: Nahida, Nilou, Barbara / Kokomi, Thủy.

  Đội hình này tận dụng khả năng AOE và sát thương mạnh mẽ của Hạt Nhân Căng Tròn do Nilou tạo ra để tiêu diệt quái với số lượng lớn. Hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xây dựng Nilou của Sforum nhé!

  HOT 👉👉:  Cấu hình chơi CS GO 2022 với setting cơ bản và tốt nhất

  Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

  Sinh Trưởng: Nahida, Storm.

  Bạn có thể linh hoạt xây dựng đội hình với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ví dụ như Yae, Fischl, Kuki Shinobu có thể điều động vào vị trí Lôi, và bạn cũng có thể chọn 2 nhân vật khác mà bạn thích cho các vị trí còn lại.

  Thiêu Đốt: Nahida, Lửa.

  Đây là một đội hình thú vị mặc dù không tuân theo “meta” vì không tận dụng sức mạnh của Nahida. Khi xây dựng đội hình theo hướng này, bạn có thể duy trì ấn Hỏa trên kẻ địch trong một khoảng thời gian dài, giúp Ganyu gây hiệu ứng Tan Chảy, và Xingqiu / Yelan kích hoạt Bốc Hơi,….

  Tóm tắt

  Khi bài viết này ra đời, Nahida vẫn mới ra mắt và thông tin được dựa trên những thử nghiệm giới hạn với số ít game thủ tham gia. Vì vậy, chúng ta cần thời gian để có một hướng dẫn chi tiết và chính xác hơn về cách xây dựng Thảo Thần Nahida. Hãy theo dõi Sforum để cập nhật thông tin mới về Genshin Impact và những đội hình thú vị với Nahida!

  Danh sách PC Gaming đang được chú ý nhiều tại CellphoneS.

  Xem toàn bộ.

  Tạm kết

  Giảm 21 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 8 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 10 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 33 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 18 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 32 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm một nửa.

  Tạm kết

  Giảm 9 phần trăm.

  Tạm kết

  Giảm 20 phần trăm.

  Tạm kết

  HOT 👉👉:  Top 5 mẫu tay cầm chơi game Fifa Online 4 giá rẻ, tốt nhất hiên hay – Phụ Kiện Huy Linh

  Giảm 9 phần trăm.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *