NARAKA BLADEPOINT chuyển sang FREE TO PLAY từ ngày 13/07

Sau hai năm ra mắt, NARAKA: BLADEPOINT đã đạt được thành công đáng kể về doanh thu và phổ biến. Tuy nhiên, NetEase không dừng lại ở đó, họ quyết định mở rộng thị trường bằng cách phát hành phiên bản PS5 và miễn phí trên tất cả các nền tảng từ ngày 13/07 tới.

NARAKA BLADEPOINT đang đặt niềm tin vào mô hình chơi miễn phí.
NARAKA BLADEPOINT đang đặt cược vào chiến thuật Free to Play

Việc chuyển từ hệ thống trả phí sang mô hình miễn phí là một bước đi thích hợp và cần thiết đối với NARAKA: BLADEPOINT trong thời điểm hiện tại. Điều này được chứng minh bởi sự thành công của các tựa game battle royale khác như PUBG hay Fortnite, khi chúng đã lâu đã chuyển sang hình thức miễn phí. Nếu NetEase vẫn giữ nguyên cách làm trước đây, họ sẽ đối mặt với nguy cơ mất thị phần do các đối thủ khác chiếm lĩnh. Vì vậy, việc thay đổi là không thể tránh khỏi.

Trước đó, NARAKA: BLADEPOINT đã có giá bán từ 360.000 – 920.000 VNĐ trên Steam, tùy thuộc vào phiên bản. Nếu bạn chưa sở hữu tựa game này, hãy đợi đến ngày 13/07.

Người chơi không đủ tiền sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game kiếm hiệp sinh tồn đình đám của NetEase mà nhiều người yêu thích.
Game thủ không dư dả về tài chính sẽ có điều kiện trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp sinh tồn được nhiều người yêu thích của NetEase

Nếu bạn đã sở hữu tựa game này và đang hối tiếc vì số tiền đã chi, thì có tin vui là nhà phát hành sẽ có chính sách bồi thường cho những người đã mua game từ trước. Theo đó, người chơi cũ sẽ nhận được Gold và vật phẩm tương ứng với từng phiên bản mà họ đã mua. Chi tiết như sau:.

HOT 👉👉:  ĐTCL mùa 8.5: Urgot bất ngờ trở thành Vệ Binh Tinh Tú trong giai đoạn cuối mùa
  • Phiên bản Tiêu chuẩn: Vàng năm 1960.
  • Phiên bản cao cấp: 3360 Vàng.
  • Phiên bản Cuối cùng: 4960 Vàng.
  • Ngoài Gold, game thủ cũ sẽ nhận được một Avatar độc quyền, một trang phục Viper Ning và 10 quà tặng để chọn rương vinh quang. Hãy nhớ đăng nhập vào game và nhận thưởng trước ngày 14/10.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *