Đao Kiếm Thần Vực – Phần 1 – Sword Art Online – 25 Tập

Đao Kiếm Thần Vực – Tập 1 – Sword Art Online

Sword Art Online là một bộ phim kể về công nghệ game online trong năm 2022, khi con người có khả năng kết nối với thế giới ảo. Sword Art Online đã tạo ra sự chấn động trong cộng đồng vì những tính năng đặc biệt của nó. Akihiko Kayaba đã thông báo cho người chơi về tác động tiêu cực của trò chơi này, rằng khi bạn đã bước vào, bạn không thể thoát ra được và khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ thực sự chết trong cuộc sống thực. Bộ phim là một dòng phim hoạt hình của Nhật Bản, được sản xuất vào năm 2012.

Danh sách các tập

Gợi ý cho bạn

Chú Thuật Hồi Chiến – Phần 2

Một nam sinh trung học đã phải ăn chú vật để cứu bạn bè. Từ đó, cậu bị cuốn vào một thế giới phép thuật đầy kỳ diệu.

Thanh Kiếm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Tanjiro, một kiếm sĩ chống lại quỷ, đã đến làng rèn kiếm để sửa chữa thanh gươm hỏng của mình. Tại đây, anh đã bắt đầu cuộc chiến với hai thuộc hạ của Muzan, kẻ quỷ độc ác.

HOT 👉👉:  Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Mới Nhất 9/2023 Tặng 25+ Acc Vip

Hiểu ý nghĩa của Giấc mơ

Kokone sử dụng khả năng nhìn thấy quá khứ và tương lai trong giấc mơ để xây dựng một câu chuyện và tìm kiếm gợi ý để cứu cha mình.

Fairy Tail 1

Lucy, một ma đạo sĩ, và Natsu, một thành viên của hội pháp sư Fairy Tail, đã gặp nhau và bắt đầu câu chuyện.

Kỹ thuật chiến đấu – Jujutsu Kaisen

Yuji và bạn vô tình giải phóng một chú vật nguy hiểm. Để cứu họ, Yuji đã nuốt chú vật đó và bị cuốn vào thế giới của các chú thuật sư.

Attack on Titan 2

Bức tường bị sụp đổ, khiến lượng lớn quái vật Titan xuất hiện. Binh đoàn trinh sát đang phải đối mặt với Titan để bảo vệ đất nước.

Cuộc Chiến Titan 3

Eren Jaeger và đồng đội phải đối mặt với lũ Titan đáng sợ ăn thịt người và những kẻ gián điệp sở hữu năng lực Titan do đất nước Marley gửi đến.

Attack on Titan 4

Sau nhiều đau thương và mất mát, binh sĩ trong binh đoàn trinh sát đã chứng kiến một đại dương bao la. Liệu sự tự do có tồn tại thật sự tại nơi đó?

Chị Em Sinh ra từ Một Mẹ

Liên hối tiếc vì đã lấy chồng là người yêu của em gái mất tích, và đã nhận nuôi con của em và chồng. Cô không ngờ rằng hành động đó đã dẫn tới một bi kịch gia đình trong tương lai.

HOT 👉👉:  ĐTCL 11.18: Những đội hình leo rank dễ dàng giai đoạn cuối mùa 5

Học Viện Anh Hùng – Phần 5

Sau cuộc đối đầu với Chisaki Kai, Deku và đồng đội tiếp tục tiến bộ trong việc học tập và rèn luyện với những anh hùng chuyên nghiệp, chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *