Tam Hợp Kiếm trở lại mạnh mẽ cho các tướng Đường trên ở bản 11.7

So với các món trang bị Thần Thoại khác, Tam Hợp Kiếm hiện có vẻ yếu hơn vì không có những hiệu ứng đặc biệt hoặc tính đa dụng cao. Tuy nhiên, sự điều chỉnh trong phiên bản 11.7 sẽ mang đến nguồn sinh khí mới phù hợp cho trang bị này, đặc biệt là với các tướng có khả năng đẩy lẻ.

Theo đánh giá của Riot, Tam Hợp Kiếm hiện tại đang tập trung quá nhiều vào tốc độ đánh, khiến cho hầu hết người chơi không quan tâm đến nó. Trong bản cập nhật 11.7 này, Tam Hợp Kiếm sẽ được điều chỉnh một số chỉ số cơ bản và được trang bị nội tại Thần Thoại mới.

 • Sức Tấn Công đã tăng từ 25 lên 30.
 • Tốc độ đánh giảm từ 35 xuống 30.
 • (Mới) Đánh Thêm Phát Nữa: Đánh Gấp Ba giờ sẽ tích lũy lên cột.
 • Trong Thần Thoại mới, mỗi trang bị Huyền Thoại được nâng cấp sẽ cung cấp cho người chơi 3 sức mạnh công kích, 3 tốc độ di chuyển và 3 điểm hồi kỹ năng.
 • LMHT: Giới thiệu bộ kỹ năng Gwen, vị tướng không thể xâm phạm trong giao tranh.
 • Bốc thăm phân bảng MSI 2021: VCS gặp LPL, đội vô địch sẽ giành được một suất thi đấu CKTG.
 • Các thay đổi mới này sẽ giúp Tam Hợp Kiếm có thể cung cấp thêm nhiều chỉ số quan trọng cho tướng sở hữu. Thay vì chỉ bổ sung tốc đánh như trước, Tam Hợp Kiếm bây giờ sẽ mang lại cho bạn 3 điểm SMCK, 3 điểm tốc độ di chuyển và 3 điểm hồi kỹ năng cho mỗi trang bị Huyền Thoại bạn sở hữu. Hơn nữa, lượng SMCK cơ bản của trang bị cũng được tăng lên thành 30.

  HOT 👉👉:  CS:GO: 7 lý do khiến tựa game này vẫn được ưa chuộng năm 2021
  Tam Hợp Kiếm là một trang bị Thần Thoại phù hợp cho Gangplank. (Credit: Riot Games)
  Tam Hợp Kiếm sẽ là món trang bị Thần Thoại thích hợp cho Gangplank (Credit: Riot Games)

  Trong bài nhận định phiên bản 11.7 của mình, cựu caster LCK LS cho biết: “Tam Hợp Kiếm sẽ được cải tiến đáng kể để tăng sức mạnh cho Gangplank, Camille và Fiora. Đặc biệt, Gangplank cuối cùng cũng đã có được một món trang bị Thần Thoại phù hợp.”

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *