PUBG MOBILE LITE phiên bản điện thoại Android iOS apk tải về miễn phí

PUBG MOBILE LITE phiên bản điện thoại Android iOS apk tải về miễn phí

8.8.

Available on.

Phiên bản ban đầu được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2018.

PUBG MOBILE LITE sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 và dựa trên phiên bản gốc PUBG MOBILE để tạo ra các trận đấu hành động gay cấn trong Chế độ Đấu trường, với thời gian kéo dài từ 10 phút trở xuống. Trò chơi có dung lượng thấp, chỉ cần 600 MB và RAM 1 GB để đảm bảo trải nghiệm mượt mà. Trên một hòn đảo rộng 2km x 2km đầy tài nguyên, 60 người chơi sẽ thả mình vào trận chiến sinh tồn, trong khi hòn đảo dần bị thu hẹp. Tìm kiếm vũ khí, phương tiện và vật tư để giúp bạn sống sót. Đến đích và trở thành người cuối cùng còn sống! PUBG MOBILE LITE hỗ trợ 12 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Ả Rập, tiếng Đức và tiếng Pháp. Hệ thống chống gian lận tiên tiến đảm bảo môi trường chơi game công bằng cho tất cả người chơi. Trận chiến 4 vs 4 căng thẳng trong Nhà kho đấu trường với khả năng hồi sinh vô tận, đem lại những trận đấu đầy kịch tính. Lập nhóm cùng bạn bè thông qua lập nhóm cục bộ, thẻ phòng và chế độ bang hội, để tiếp tục chơi game dễ dàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Đồ họa và âm thanh HD từ Unreal Engine 4 tạo ra trải nghiệm chân thực và sống động trên bản đồ HD mở rộng. Âm thanh độ nét cao và hiệu ứng âm thanh 3D đưa bạn vào cuộc đọ súng một cách sống động. Mời bạn bè chơi cùng và tạo chiến lược chiến thắng thông qua trò chuyện thoại. Thiết lập cuộc phục kích và gây bất ngờ cho kẻ thù. Hồi sinh đồng đội trong trận chiến khốc liệt và đấu tranh cho sự thống trị của bang hội. Cập nhật chính thức luôn được thông báo trên trang web chính thức, Facebook và Twitter của PUBG MOBILE LITE.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cài đặt Blade & Soul 2 máy chủ Hàn Quốc trên PC

What’s new.

Phiên bản mới nhất tháng 11: Festival mùa đông Cuộc đua tuyết Varenga Bữa tối gà vào mùa đông.

Trận tuyết đầu tiên của Varenga và nhiều đặc điểm của tuyết đang chờ đợi Ván trượt tuyết: Một cách chơi mới mẻ! Hãy leo lên đỉnh núi tuyết để giảm tốc độ khi trượt xuống dốc. “Đặc sản” của lễ hội mùa đông: Trứng đông lạnh! Hãy ném chúng xuống đất để tạo thành hàng rào bằng tuyết. Những tác phẩm điêu khắc bằng tuyết có thể cứu mạng bạn. Lâu đài mùa đông: Hãy sẵn sàng với thiết bị của bạn và khám phá một khu vực mới. Không khí lễ hội mùa đông tại Sảnh chờ và Đảo sinh sản Universal Mark: Đồng hồ thời gian thực sẽ cung cấp thông tin chiến đấu chính xác hơn cho đồng đội.

Additional information.

Official Website.

Official Website.

Kênh Discord của PUBG MOBILE.

Https://discord.Gg/R5bg3J9.

Cập nhật gần đây nhất vào.

06/24/2023.

Network Connection.

Required.

Game List

Reviews

News

FAQ

What is the latest version of PUBG MOBILE LITE? When was this game updated?

The latest version of PUBG MOBILE LITE is 0.25.0, updated at 2023-06-24.

what’s new in the latest version of PUBG MOBILE LITE?

0.20.0 Cập nhật tháng 11: Lễ hội mùa đông Trận chiến tuyết VarengaTrận chiến gà mùa đông.

Lần đầu tiên có tuyết rơi ở Varenga và nhiều đặc điểm tuyết phủ đang chờ đợiSnowboard: Lối chơi mới! Leo lên núi tuyết để tăng tốc xuống dốcLễ hội Mùa Đông “Đặc sản”: Trứng đông lạnh! Ném xuống đất để tạo ra một hàng rào điêu khắc bằng băng cứu mạngLâu đài Mùa Đông: Chuẩn bị đồ và phiêu lưu trong một khu vực mớiBầu không khí của Lễ hội Mùa Đông trong Khu vực chờ và Đảo xuất phátĐánh dấu toàn cầu: Đánh dấu thời gian thực cung cấp thông tin chiến đấu chính xác hơn cho đồng đội.

HOT 👉👉:  Nghìn lẻ một cách người chơi bán skin trong CS-GO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *