Zenless Zone Zero khoe cảnh chiến đấu hành động mãn nhãn

Zenless Zone Zero là một không gian mang đến sự yên bình và tĩnh lặng, giúp bạn thoát khỏi cuộc sống bận rộn và tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn.
Zenless Zone Zero

Hãy tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord ngay để trải nghiệm một sân chơi mới, nơi bạn có thể trao đổi về các tựa game hot hiện nay, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tham gia vào nhóm để leo rank và tham gia trò chuyện sôi nổi cùng nhau. Tại Discord S-Games, bạn còn có cơ hội nhận được các code độc quyền cho những tựa game mới nhất và hấp dẫn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay!

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hiện tại, thông tin về các hoạt động khác nhau có sẵn trong New Eridu còn khá hạn chế. Tuy nhiên, qua đoạn giới thiệu ngắn này, người chơi sẽ được biết thêm về một số nhân vật nổi bật đã xuất hiện kể từ khi game được công bố. Ví dụ, có một nhân vật người sói với mái tóc bạc đầy ngầu và tạo hình vô cùng chiến đấu.

//www.youtube.com/watch?v=j9x-IBCJsn8

Trong game, có rất nhiều nhân vật khác nhau có thể chơi, và đoạn giới thiệu cũng cho thấy điều này. Zenless Zone Zero khác biệt so với các game khác do miHoYo sản xuất. Những nhân vật trong trailer có bộ kỹ năng độc đáo và ấn tượng, sử dụng đa dạng vũ khí từ kiếm, búa đến cận chiến bằng đá. Điều này chứng tỏ cơ chế chiến đấu hành động của Zenless Zone Zero tương tự như các tựa game như Souls, nhưng có thể không quá khó.

HOT 👉👉:  Cách giảm Lag Roblox trên điện thoại Adroid iOS miễn phí 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *