Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Do chỉ một số lượng nhỏ “đại gia” có khả năng mua khẩu súng này lúc đó, họ được coi là “VIP” thực sự – có thể vào bất kỳ phòng nào mà họ muốn, đổi khẩu súng, cầu xin “anh ơi ở lại cho em tăng EXP”… Nghe thật thú vị. Tuy nhiên, điều này không tốt cho nhà phát hành VTC vì lợi nhuận quá ít – ngay cả những game thủ giàu có cũng không muốn dành tiền mua VIP, họ muốn có nhiều tài sản kinh tế hơn và thêm item, GP, phiếu thưởng nữa.

Sau chỉ 2 tháng, AK-47 VIP đã được áp dụng vào một chương trình “trả góp” độc đáo – game thủ có thể trả một số tiền nhỏ hơn (2390 vcoin cho bản VIP Inferno và 1990 vcoin cho bản VIP) để sở hữu khẩu súng ngay lập tức, và sau đó trả phần còn lại trong vòng 6 tháng. Nếu không hoàn trả, vũ khí này sẽ bị thu hồi. Nhiều người tự đặt câu hỏi về cách thức VTC sẽ thu hồi súng từ người chơi, và nếu ai đó mua súng, cày cấp rồi bán tài khoản thì sẽ gánh “tội vạ đâu thằng kia chịu”, điều này thực sự đáng lo ngại.

Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Trong mọi trường hợp, lợi nhuận luôn đứng đầu với các nhà phát hành game – khi AWM Infernal Dragon và RPK Infernal Dragon được ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, giá của AK-47 VIP đã giảm xuống mức trả góp ban đầu và tất cả người chơi “mua trả góp” có cảm giác như sở hữu vĩnh viễn vũ khí đó, không cần phải trả thêm bằng vcoin. Tuy nhiên, đây cũng là lúc người chơi nhận thấy súng đã được sửa chữa, nhưng độ giật và sự ổn định của nó đã giảm đi rõ rệt so với khi mới ra mắt. Điều này khiến người chơi cảm thấy thất vọng, nhưng họ không còn cách nào khác, chỉ có thể chấp nhận mà thôi vì “đối tác” đã như vậy.

HOT 👉👉:  Khắc chế Zed: Lên đồ và cách chơi khắc chế Zed

Sau hơn 4 năm trôi qua, đã có nhiều vũ khí VIP mới được ra mắt. Mỗi món đều có tính năng tốt hơn và cạnh tranh khốc liệt với nhau. VIP đã không còn là một món xa xỉ mà trở nên gần gũi hơn với cộng đồng game thủ Đột Kích. Ngoài việc được bán với giá sốc trên Casino Royal, chuỗi Nhiệm Vụ X mùa đầu tiên cũng đã giúp nhiều người chơi có cơ hội sở hữu VIP mà không cần phải tiêu tốn xu, chỉ cần cày game chăm chỉ là đủ.

Hôm nay, ngày 19/1, AK-47 VIP đã trở thành món quà đặc biệt tham gia sự kiện Tiêu Vcoin. Chỉ với 500 vcoin, bạn đã có thể sở hữu khẩu súng này với mức giá VIP trên CFC. Đây là cơ hội duy nhất trong ngày và mức giá cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ xem… Ban đầu nó có giá gần 4 triệu, sau đó giảm còn hơn 2 triệu, rồi xuống còn 800 vcoin (giá sale thông thường trên CFC) và hiện tại chỉ còn 500 vcoin – điều đáng ngạc nhiên là bạn không cần phải mua trực tiếp trên CFC mà chỉ cần tiêu dùng trong game Đột Kích là đã có thể sở hữu. Điều này thực sự tuyệt vời, phải không? Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia sự kiện tiêu vcoin để nhận thêm Shovel Blue Diamond và Mật Vụ Fox. Vì vậy, bạn chỉ cần tiêu “một” nhưng lại nhận được “ba”.

HOT 👉👉:  Top 5 nhân vật Badass "ngầu lòi" trong Fate/Zero, Saber Cụt chỉ xếp thứ 3

Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Viết bài này, tôi cảm thấy rằng Đột Kích đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt những năm qua và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nếu hệ thống VIP được cân nhắc kỹ hơn, thì sẽ tốt hơn nhiều. Hiện tại, từ Tự Do đến Siêu Cấp, trang bị VIP lại rất phổ biến, khiến cho việc sở hữu một món đồ hiếm hơn trở nên không còn đáng tự hào nữa. Dù việc sử dụng VIP hay không phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng vẫn có niềm vui khi được sở hữu khẩu súng đầu tiên từ cửa hàng VIP Đột Kích này – trong tương lai, có khả năng nó sẽ có thể thay đổi màu sắc skin giống như M4A1-S Transformer. Dù thời kì vàng son đã qua, AK-47 VIP vẫn có vị trí đặc biệt trong lòng các game thủ Đột Kích thế hệ trước, dù giá trị có giảm xuống đến đâu.

Đột Kích: Hoài niệm một thời AK-47 VIP đúng nghĩa

Nhìn lại quá trình đã qua…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *