ĐTCL: Hướng dẫn đội hình 6 Học Viện rẻ mà chất nhất Mùa 6

Trong thời đại công nghệ hiện nay, trò chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp nơi. Trong bối cảnh dịch bệnh đang gây khó khăn, chúng ta không thể trở lại trường học như bình thường. Tuy nhiên, qua bài viết này, ONE Esports sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác trở lại trường lớp thông qua việc xây dựng đội hình 6 Học Viện với sự góp mặt của Garen và Katarina trên bàn cờ ĐTCL Mùa 6.

Tổng quan về đội hình 6 Học Viện Mùa 6 ĐTCL

Đội hình 6 Học Viện Mùa 6 ĐTCLẢnh: Mobalytics
Đội hình 6 Học Viện Mùa 6 ĐTCL
Ảnh: Mobalytics

Đội hình này tập trung quanh tộc Học Viện và sử dụng chiến thuật slow roll để có được Garen và Katarina. Garen được ưu tiên hàng đầu, trong khi Katarina là mục tiêu thứ hai mà người chơi cần nhắm đến. Garen cần được trang bị các món đồ chống chịu, trong khi Katarina sẽ phù hợp với các món đồ công kích.

Khi nâng cấp được sao sớm cho các tướng Học Viện từ đầu trận, nên áp dụng đội hình này. Nếu người chơi có nhiều trang bị chống chịu, đây cũng là cơ hội tốt để lắp đồ cho Garen để trở thành người mang đội hình 6 Học Viện.

Hướng dẫn theo mức độ

Ưu tiên trang bị trong vòng Đi Chợ cho đội hình 6 Học Viện Mùa 6 ĐTCL Ảnh: Mobalytics là cần thiết.
Thứ tự trang bị cần được ưu tiên ở vòng Đi Chợ cho đội hình 6 Học Viện Mùa 6 ĐTCL
Ảnh: Mobalytics

Phần 2 (Trước vòng Người Đá).

Trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, không nên nâng cấp cấp độ để tiết kiệm số lượng vàng sở hữu một cách tối ưu.

HOT 👉👉:  DTLC: Đội hình Nunu Chiến Binh Rồng không có đối thủ mùa 7.5

Màn 3 (Trước vòng Sói).

Khi đạt đủ 50 vàng, hãy áp dụng chiến thuật slow roll để tìm và nâng cấp 3 sao cho các tướng trong đội hình, đặc biệt là Garen và Katarina.

Phần 4 (Trước phần Chim).

Khi đạt được 3 sao cho tướng, hãy tiến hành nâng cấp level một cách chậm rãi để soán ngôi các đối thủ và thêm vào bàn cờ những tộc hệ cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2023 AUSMF