Yuumi, Cô Mèo Ma Thuật – Liên Minh Huyền Thoại

Cô mèo ma thuật Yuumi trước đây là thú cưng của Norra, một huyền sư yordle sống ở Thành Phố Bandle. Khi Norra bí ẩn biến mất, Yuumi lên đường cùng Cuốn Sách Ngưỡng Cửa để tìm kiếm chủ nhân của mình qua các cổng dịch chuyển trong từng trang sách.

Kỹ năng

Kỹ năng

 • Nội Tại
  Mèo Đồng Hành

  Khi Yuumi tấn công hoặc sử dụng kỹ năng và đánh trúng đối thủ, cô sẽ hồi máu cho bản thân và đồng minh tiếp theo mà cô Quấn Quýt cùng. Trong khi Quấn Quýt, Yuumi tạo một liên kết đặc biệt với một đồng minh. Đồng minh này sẽ cường hóa các kỹ năng của Yuumi khi cô Quấn Quýt cùng họ.

 • Q
  Mũi Tên Thơ Thẩn

  Yuumi phóng ra một mũi tên, gây sát thương và làm chậm mục tiêu đầu tiên bị trúng. Sát thương và hiệu ứng làm chậm sẽ được tăng cường nếu trôi qua ít nhất 1,35 giây trước khi trúng mục tiêu. Khi đang kết nối với Bạn Thân, hiệu ứng làm chậm sẽ luôn được tăng cường và gây sát thương lên đồng minh của Yuumi. Khi đang Quấn Quýt, mũi tên có thể được điều khiển bằng con trỏ chuột trong một khoảnh khắc.

 • W
  Như Hình Với Bóng!

  Yuumi di chuyển đến một đồng minh được chọn, trở nên không thể bị nhắm mục tiêu bởi bất kỳ thứ gì ngoài trụ. Khi cô đang bám theo Bạn Thân, cô sẽ nhận được sức mạnh hồi máu và tạo ra lá chắn, đồng thời hồi máu cho đồng đội khi họ tấn công.

  HOT 👉👉:  “Mr. Bean“ qua đời đột ngột ở tuổi 62: Sự thật ngã ngửa
 • E
  Tăng Động

  Yuumi được trang bị lá chắn và cải thiện Tốc Độ Di Chuyển & Tốc Độ Đánh. Khi cô đang Quấn Quýt, cô có thể truyền hiệu ứng này cho đồng minh.

 • R
  Chương Cuối

  Yuumi phóng ra 5 dòng sóng tấn công kẻ địch và hồi máu cho đồng minh. Yuumi có thể di chuyển, quấn quýt và sử dụng tăng động trong khi di chuyển. Khi cô đang bám vào Bạn Thân, kỹ năng này sẽ tự động hướng theo con trỏ chuột.

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *