LMHT: Những điểm thú vị về Cua Kì Cục không phải ai cũng biết

LMHT: Những điểm thú vị về Cua Kì Cục không phải ai cũng biết

Là con gái nhé các bạn!

 • Cua Kì Cục có cả chỉ số tốc độ đánh và sức mạnh cơ bản.
 • Ai ai cũng biết rằng Cua Kì Cục luôn luôn không tấn công tướng dù cho cô nàng này có bị dính Vô Ảnh Bộ đi chăng nữa. Tuy nhiên, khi thiết kế Cua Kì Cục, các nhân viên của Riot cũng đã bổ sung thêm tốc độ đánh và sát thương cơ bản cho loại quái rừng này. Có lẽ những thông số này chỉ mang tính… Minh họa mà thôi!

  LMHT: Những điểm thú vị về Cua Kì Cục không phải ai cũng biết

  Khi bị chọc tức, thay vì trả đũa thì Cua Kì Cục sẽ đứng yên tại chỗ.

 • Cua Kì Cục có giáp và kháng phép đều là 60. Nhưng khi bị hiệu ứng khống chế cứng, Cua Kì Cục sẽ mất ngay một nửa giáp và kháng phép đó. Hiệu ứng này chỉ áp dụng một lần duy nhất trong mỗi lần Cua Kì Cục xuất hiện.
 • Cua Kì Cục bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng khống chế cứng và kéo dài gấp đôi thời gian so với bình thường. Ví dụ, nếu hiệu ứng làm choáng của bạn kéo dài trong 1,5s, khi áp dụng lên Cua Kì Cục, cô ấy sẽ “ngơ” trong 3s.
 • Cua Kì Cục có thể gây thêm 25% sát thương nếu bị hiệu ứng khống chế. Kết hợp cả 3 mẹo này để tiêu diệt quái rừng nhanh chóng.
 • LMHT: Những điểm thú vị về Cua Kì Cục không phải ai cũng biết

  Cần chú ý rằng để hiệu quả, các hiệu ứng khống chế cứng như trói, choáng, hất tung, hất ngược, khiêu khích sẽ khiến Cua Kì Cục ngừng di chuyển ngay lập tức.

  HOT 👉👉:  Cẩm nang 3 cách tải APK Genshin Impact dành cho game thủ Việt

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *