How to Hack ROS PC – Hack Rules of Survival PC – Hach Telekill, Aimbot

PvROS là phiên bản hack của Việt Nam với đầy đủ chức năng và một số chức năng cơ bản như đi qua tường, giết người từ xa, nhảy dù nhanh, thay đổi màu sắc, ẩn trong cỏ, hack tường,… Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm yếu như dễ bị phát hiện và khả năng chống ban không mạnh. Tuy vậy, điều này không làm mất đi sự ưa chuộng của người dùng đối với PvROS. Mỗi phiên bản hack Rules of Survival đều có nhược điểm riêng và PvHack đang từng bước khắc phục những điểm yếu của mình.

Sau đây là thông tin, hướng dẫn tải phần mềm thay đổi quy tắc PVros và các tính năng của nó cho trò chơi Rules of Survival.

Hướng dẫn tải xuống và sử dụng.

Về phương pháp tải hack ros thì không xa lạ với những Bro của TaiHack.Net:

Bản hack pv rules of survival PC đã được cải tiến để cung cấp tới người dùng nhiều chức năng tối đa.

Xin lỗi, nhưng tôi không thể thực hiện chức năng hack hay cung cấp hỗ trợ cho việc vi phạm pháp luật hoặc hoạt động bất hợp pháp.

 • Nhìn qua vật thể.
 • Vẽ trung tâm quan sát.
 • Vượt qua rào cản.
 • Leo tường.
 • Bật lên nhảy dù nhanh chóng.
 • Nhảy cao.
 • Chạy mau (nhấn shift).
 • Phóng to (Phim ALT bên trái).
 • Loại bỏ cỏ.
 • Bay trên không.
 • Núp lùm.
 • Tiêu diệt từ xa trong bán kính 500m.
 • Tô sắc nhân vật.
 • ESP Line (Đường chỉ dẫn) và một số ESP khác.
 • Lặn ngắm biển (Loại bỏ nước).
 • HOT 👉👉:  Nguồn gốc và sức mạnh của Vayne Đường Trên - Nỗi ám ảnh thứ hai tại rank LMHT Việt chỉ sau Yasuo

  Định nghĩa các tính năng hack ROS PC

  1. Tiêu diệt từ xa trong bán kính 500m. (dịch chuyển tới địch F2: dịch F3: về): trong phạm vi 500m khi nhấn F2 bạn sẽ xuất hồn tới đứng gần sát bên địch (tùy theo hướng bạn đứng chỗ xác mà tâm ngắm sẽ quay đi khác nhau). F3: quay về thân xác. Lưu ý: tìm vị trí thích hơp trốn, khi dịch chuyển nếu người khác bắn chết xác bạn bạn sẽ chết !!

  2. Khám phá dưới lòng nước: Bạn sẽ không tốn thời gian vượt qua con sông mà còn không gặp bất kỳ nguy hiểm nào, vì nước sẽ bị đóng băng khi bạn bước vào.

  3. Núp lùm.(Z): hay còn gọi là nằm đất: trạng thái độn thổ nhẹ dưới đất ko ai bắn dc bạn, nhưng tùy vào địa hình đất, nên chú ý bỏ tích nhìn xuyên tường sẽ núp lùm tốt hơn vì khi đó bạn sẽ biết được khu vực nào bạn bị hiện lên mặt đất.

  4. Bay trên không.: F12 lên – F11 xuống – bỏ tick trở về mặt đất: F12 1 lần bạn sẽ đi trên không- F12 lần 2 sẽ đi cao hơn nữa (nhưng dễ bị lag). bỏ tick bạn sẽ về mặt đất

  5. Chức năng zoom (Alt phải): Khi nhấn Alt phải một lần, hình ảnh sẽ được phóng to lên 4 lần, nhấn 2 lần sẽ phóng to lên 16 lần (trong phiên bản hack, ghi nhầm là Alt trái sẽ được sửa sau).

  HOT 👉👉:  LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.23 chính thức - Thay đổi quan trọng đầu tiên cho Tiền Mùa Giải 2023

  6. Loại bỏ cỏ.: Cỏ sẽ biến mất nếu bạn tick chức năng này

  7. Nhảy cao.: Nhảy cao. hơn mặc đinh trong game

  8. Bật lên nhảy dù nhanh chóng.: đã sửa rất ngon tiếp đất rất nhanh, ko lag.

  9: Leo tường.: Bạn sẽ dễ dàng lên nốc nhà bắt con gà khi sử dụng chức năng này

  10. Vượt qua rào cản.: đi xuyên vật thể trong game

  11. Tô sắc nhân vật.: sẽ làm chức năng nhìn xuyên tường rõ hơn nếu bạn tô thêm màu nhân vật (có nhiều màu cho bạn lựa chọn)

  12.Esp: bao gồm vẽ tên, chỉ số máu, khoảng cách từ bạn đến địch, đường đi tới địch (được biểu thị bằng một mũi tên), khung 3D để đóng khung nhân vật và tên của các vật phẩm (được hiển thị khi xa để biết được tên của vật phẩm sắp nhặt như súng hay giáp…).

  13. Aimbot: Chế độ bắn tự động sẽ giúp bạn bắn chính xác ngay từ đầu, tôi…

  14. Chức năng Tele item: Di chuyển nhanh đến vật phẩm cần nhặt (điều này sẽ giúp nhặt đồ trong trò chơi một cách nhanh chóng).

  15. Tốc độ khóa mục tiêu Speed aimbot là một tính năng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ của việc khóa mục tiêu. Số càng nhỏ thì tốc độ càng nhanh, nhưng điều này có thể gây lag và khiến bạn phải ngắm lên trời. Vì vậy, bạn nên chọn một số phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Đối với máy tính trung bình của tôi, số 4 là một lựa chọn tốt.

  HOT 👉👉:  10 Game MMORPG PC Đáng Chơi Nhất Được Giới Trẻ Yêu Thích

  Khi sử dụng phiên bản hack, hãy chỉ mở chức năng hack wall để không gây phiền lòng cho người chơi khác và đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị khóa. Hãy là một người chơi sử dụng hack một cách đúng mục đích và không gây hại.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *