Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt LMHT

Tướng Ryze đã trải qua 4 lần cải tiến kể từ khi ra mắt. Với sức mạnh khủng khiếp, kỹ năng vượt trội và những phẩm chất hiếm có, Ryze là một tướng đáng sợ. Nguyên gốc từ thời cổ đại, anh ta có sức mạnh vô biên để tìm kiếm Cổ ngữ Thế giới và đánh bại kẻ xấu.

Tướng Ryze đã được thay đổi 4 lần kể từ khi được giới thiệu.
Vị tướng Ryze được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt là tướng Ryze

Các vị tướng mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhân vật Fiddlesticks

 • Fiddlesticks có khả năng chịu đựng ở đường trên và chơi mạnh mẽ, không cần phải đi rừng hoặc gây sát thương phép. Có vẻ như Fiddlesticks sẽ chọn đường trên làm vị trí chơi.
 • Sử dụng bộ kỹ năng Sợ hãi và Câm lặng của Fiddlesticks sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối trong cuộc đối đầu 1vs1, vì đối thủ sẽ không thể sử dụng kỹ năng. Nhưng rủi ro và nguy hiểm của việc đánh và sử dụng các kỹ năng là gì?
 • HOT 👉👉:  Cưỡi anh hùng phiên bản điện thoại Android iOS

  Nhân vật Rammus

 • Rammus được miêu tả là một tướng có bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu và dễ phân biệt. Vì vậy, con nhím này rất thích hợp cho những người chơi mới bắt đầu làm nhiệm vụ rừng hoặc không quá thành thạo. Tuy nhiên, không nên nhầm Rammus là một tướng yếu, bởi anh ta thực sự là một tướng mạnh trong game.
 • Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi thể thao nhanh chóng và chỉ cần gank sớm vài lần, người chơi có thể quyết định trận đấu. Rammus là một lựa chọn tuyệt vời vì loài nhím này có khả năng kiểm soát và tiếp cận đối thủ tốt.
 • Tướng Nocturne

 • Nocturne được coi là một trong những tướng mạnh và lựa chọn lý tưởng cho vị trí đường giữa khi phải đối đầu với các pháp sư. Anh ta có khả năng đẩy lính cực kỳ hiệu quả và khả năng hồi phục khá tốt. Không chỉ vậy, khả năng đỡ đòn và kỹ năng E của Nocturne cũng rất mạnh mẽ trong những trận giao tranh căng thẳng. Đặc biệt, khi đạt cấp độ 6, Nocturne trở nên vô cùng nhanh chóng trong việc gank đối thủ nhờ vào tầm xa của kỹ năng cuối Paranoid.
 • Đường giữa không phải là một lựa chọn tốt cho Nocturne khi muốn phản công. Bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn khi chạm trán với Zed, Yasuo hoặc ADC.
 • Nhóm này có khả năng đồng ý với một số kỹ năng nhưng khả năng tấn công của họ mạnh hơn so với bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy quan sát đối thủ và chọn tướng trước khi đối mặt với con ma này.
 • Tướng nào đã được cải tiến 4 lần kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại?
  Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt LMHT

  Những tướng ban đầu đầu tiên của LMHT

  Kayle – Thiên thần đánh giá

  Kayle đã trải qua một sự thay đổi to lớn về ngoại hình và kỹ năng vào năm 2019. Riot đã thay đổi bộ trang bị của cô ấy khá nhiều, nhưng vẫn giữ nguyên tính chất của Kayle là một tướng Pháp sư, có khả năng gây sát thương khi trúng đòn.

  HOT 👉👉:  Hướng dẫn chơi Varus theo lối sát lực sát thương cực lỗi

  Kayle không chỉ có nhiều hiệu ứng hình ảnh theo từng cấp độ mà còn khiến cô nàng thiên thần này trở nên lung linh hơn.

  Vị tướng nào đã được cải tổ 4 lần từ khi được giới thiệu trong LMHT?
  Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt LMHT

  Master Yi – Kiếm sĩ Wuju

  Master Yi luôn là một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại từ khi ra mắt. Từ năm 2009 đến nay, bộ kỹ năng và ngoại hình của Master Yi chẳng có nhiều thay đổi, chỉ trừ việc Riot đã sửa lỗi chơi Master Yi full AP.

  Morgana – Thiên thần bị sa ngã

  Morgana là một trong những tướng Hỗ Trợ đang rất được ưa chuộng vì khả năng khống chế đối thủ mạnh mẽ. Tuy nhiên, ít người biết rằng Morgana trước đây đã rất phổ biến ở vị trí đường giữa.

  Bên cạnh việc thay đổi Buff / Nerfs theo mùa, Morgana còn được cải thiện về hoạt ảnh, giúp kỹ năng và ngoại hình của cô nàng quyến rũ này trở nên tốt hơn.

  Morgana – Thiên thần sa ngã là một nhân vật trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, được biết đến với ngoại hình ma quái và khả năng hủy diệt mạnh mẽ.
  Morgana – Thiên thần sa ngã

  Nunu – Cậu nhóc và người tuyết

  Trong lần Làm lại mới nhất, Nunu đã không chỉ thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng của mình, mà còn có những thay đổi đáng kể về ngoại hình và giọng nói. Hiện tại, Nunu đã trở nên hiền lành và thân thiện hơn rất nhiều so với phiên bản trước đây.

  Ngoài ra, việc tái tạo này cũng mang lại cho Nunu một phong cách chơi đa dạng và thú vị hơn so với bộ kỹ năng trước đây.

  HOT 👉👉:  PVP, PVE là gì – Những điểm cơ bản nào để phân biệt với PVP

  Ryze – Pháp sư Bộ Tộc

  Ryze có thể được coi là vị tướng gây khó khăn nhất cho Riot khi phải trải qua 2 lần thay đổi và điều chỉnh liên tục để đạt được sự ổn định. Đồng thời, đây là một vị tướng Pháp Sư được yêu thích, đặc biệt với sự kết nối mạnh mẽ với tên tuổi của Faker.

  Phiên bản trước đây của Ryze có một cách chơi đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, theo thời gian, có vẻ như nó không phù hợp nữa, vì vậy phải thay đổi.

  Sion – Chiến sĩ bất diệt

  Sion có thể xem là một trong những tướng có sự thay đổi ngoại hình thành công nhất khi Riot thực hiện “cải tạo” vào năm 2014. Mặc dù bộ kỹ năng của anh đã được thay đổi hoàn toàn, nhưng Sion vẫn giữ nguyên những đặc trưng quan trọng. Điểm nổi bật nhất của anh là khả năng gây “bạo lực” và có thể tiếp tục chiến đấu ngay cả khi đã bị tiêu diệt.

  Vị tướng nào đã được cải tiến 4 lần kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại?
  Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt LMHT

  Sivir – Nữ vương chiến trường

  Sivir là một trong số các tướng có khả năng đỡ đòn sớm tương tự như Ashe. Dù đã có một số thay đổi nhỏ theo thời gian, nhưng nói chung, cách chơi và hình ảnh của Sivir vẫn khá giống với phiên bản ban đầu từ 10 năm trước.

  Soraka – Thiên thần

  Người chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ không thể quên một khả năng thú vị của cô nàng này, đó là khả năng hồi Mana cho đồng đội bằng kỹ năng E của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi kỹ năng E vào năm 2014 đã nâng cao lối chơi và khả năng kiểm soát của cô ấy.

  HOT 👉👉:  Totally Accurate Battlegrounds - Phiên bản hài hước của PUBG mở cửa miễn phí

  Teemo – Hướng điều khiển linh hoạt và nhanh chóng

  Teemo vẫn giữ nguyên ngoại hình và bộ kỹ năng từ khi ra mắt. Dù là một Yordle xinh xắn với giọng nói đáng yêu, nhưng Teemo lại là một trong những vị tướng bị ghét nhất trong Liên Minh Huyền Thoại vì bộ kỹ năng gây khó chịu của mình.

  Teemo - Hướng đạo sinh linh hoạt.
  Teemo – Hướng đạo sinh nhanh nhẹn

  Tristana – Nữ chiến binh Yordle

  Tristana, một trong những ADC cơ bản đầu tiên, đã trải qua nhiều thay đổi nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến cách chơi của cô ấy. Chỉ có những người

  Alistar – Sinh vật đầu bò

  Alistar vẫn là một tướng hỗ trợ nổi tiếng với combo hất tung WQ của mình. Tuy nhiên, nội tại của Alistar đã được thay đổi để hồi máu cho bản thân. Chiêu E của Alistar cũng đã được thay đổi từ khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội thành một thứ khá giống với nội tại cũ nhưng có thêm khả năng làm choáng.

  Annie – Mang trẻ đi vào bóng tối

  Annie vẫn giữ nguyên kỹ năng của mình từ khi ra mắt. Cô ấy luôn là một vị tướng đơn giản và dễ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại, phù hợp cho những người chơi mới.

  Annie đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là về ngoại hình, khác hoàn toàn so với hình ảnh xinh xắn như một búp bê trước đây.

  Tướng nào đã được cải tiến 4 lần kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại?
  Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt LMHT

  Ashe – Cung băng

  Ashe đã trải qua một việc cải tiến vào năm 2015, nhưng vẫn giữ được tính chất của một cung thủ chuyên dụng sử dụng mũi tên băng để làm chậm đối thủ. Ngoài ra, kỹ năng Đại Băng Giá – biểu tượng của Ashe, vẫn được giữ nguyên.

  HOT 👉👉:  Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất

  Cô gái trông sáng sủa và “đẹp” hơn rất nhiều so với phiên bản trước.

  Fiddlesticks – Đại diện của địa ngục

  Trong suốt thời gian qua, Fiddlesticks chưa có nhiều thay đổi ngoại trừ việc điều chỉnh sát thương, năng lượng, thời gian hồi chiêu và thời lượng của các kỹ năng. Mặc dù không còn phổ biến như trước đây, nhưng Fiddlesticks vẫn được sử dụng khá phổ biến và thường xuất hiện ở vị trí đường dưới.

  Riot vừa công bố việc làm mới Fiddlesticks vào năm 2020, nhằm mang lại cơ hội tốt hơn cho anh ta trên Đấu Trường Công Lý.

  Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục là một nhân vật trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, nổi tiếng với hình tượng ma quái và đáng sợ. Với khả năng gây kinh hoàng và tàn sát, Fiddlesticks là một trong những sứ giả đáng sợ nhất từ địa ngục.
  Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục

  Jax – Chuyên gia vũ khí

  Jax không có nhiều thay đổi về kỹ năng và ngoại hình. Ngoại trừ một số điều chỉnh nhỏ, Jax vẫn giữ nguyên hình ảnh một cao thủ đánh đèn lồng đi sau tất cả mọi người.

  Dưới đây là những thông tin về câu hỏi vị tướng nào đã được làm lại 4 lần từ khi ra mắt LMHT. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *