Update chỉnh sửa tướng Liên Quân: Cập nhật bổ sung lần 3 phiên bản Tu Di Giới

Update chỉnh sửa tướng Liên Quân: Cập nhật bổ sung lần 3 phiên bản Tu Di Giới

Hãy tham gia vào cộng đồng Discord của S-Games, nơi mà bạn có thể tham gia vào một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân. Tại đây, bạn có thể bình luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác, cũng như tìm kiếm đồng đội để leo rank hiệu quả. Đặc biệt, server Liên Quân trên Discord còn cung cấp thông tin về những game hot trên thị trường, đồng thời S-Games sẽ thông báo về các code độc quyền cho những tựa game mới từ nhà phát hành VNG, những thông tin này rất hấp dẫn. Vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa?

THAM GIA NGAY KÊNH DISCORD S-GAMES!

Lauriel (tăng cường)

Lauriel bị mất sát thương chuẩn và hồi HP khi đánh nội tại trúng nhiều mục tiêu cùng một thời gian do sửa bug.

Lauriel hiện tại không còn là một lựa chọn phổ biến đối với người chơi, thay vào đó, họ thường chọn Liliana, Tulen, Krixi,… Để leo rank nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vấn đề khiến Lauriel không còn nằm trong meta không phải là do sức mạnh hạn chế, mà là do một bug gây khó chịu mà ngay cả khi cố gắng, người chơi cũng không thể sử dụng tướng này một cách hiệu quả. Garena đã sửa bug này và tôi dự đoán rằng trong tương lai, Lauriel sẽ trở thành một tướng hot trong rank và đấu giải.

HOT 👉👉:  Full code Shindo Life 2 mới nhất 09/2023 | Cập nhật liên tục

Lauriel (buff)

Lauriel với trang bị phép semi và kỹ năng múa cứng tay, cô nàng trở thành một quái vật đáng sợ, có khả năng liên tục khống chế và gây sát thương cho đối thủ, dễ dàng tồn tại lâu trong các cuộc chiến.

Kahlii (giảm sức mạnh)

Chiêu 3: Tung ngay lập tức tiến vào giai đoạn sau khi kết thúc chiêu => Sau khi hoàn thành chiêu mới tiến vào giai đoạn sau.

Kahlii đã trở nên phổ biến trong rank với khả năng gây sát thương cực kỳ lớn từ ulti. Với thời gian hồi chiêu nhanh, cô ấy có thể liên tục sử dụng chiêu và áp đảo đối thủ bằng chiêu cuối. Điều này đã khiến cho Kahlii bị giảm đi một chút sức mạnh bởi nhà phát triển game.

Kahlii (nerf)

Sau việc chỉnh sửa này, người chơi cần chú ý sử dụng kỹ năng cuối cùng một cách hợp lý, tránh việc sử dụng quá nhiều kỹ năng trong những tình huống không cần thiết, đặc biệt là khi đang ở giai đoạn cuối trò chơi và đồng đội đã bị hạ gục hết.

Elsu (giảm sức mạnh)

Sửa lỗi gây ra tình trạng Elsu sử dụng kỹ năng 2 không bình thường khi ngắm và bắn.

Anh chàng này gần như bị cấm hoàn toàn trong rank và đấu giải. Một là vì bộ kỹ năng khá khó sử dụng, hai là có rất nhiều game thủ thích thử nghiệm tướng này trong rank.

Hiện tại, trong trò chơi Liên Quân có một lỗi khá kỳ lạ đối với vị tướng này. Đó là anh ta có thể bắn trúng lính địch ngay cả khi tướng địch đang đứng trước để chặn đạn. Tuy nhiên, sau khi lỗi này được sửa, Elsu sẽ gặp khó khăn, anh ta sẽ không thể bắn trúng lính nếu có những Đấu Sĩ hoặc Tanker đứng chắn trước, điều này khiến cho Xạ Thủ này khó có thể bảo vệ căn cứ và canh nhà.

HOT 👉👉:  1000+ Tên nhân vật trong Game hay nhất

Elsu (nerf)

Nếu bạn thường xuyên xem các video TikTok của các idol cầm Elsu di chuyển và bắn thường liên tục, sau đó bật Viễn Trình Kích để kết liễu kẻ địch, thì sau khi Garena sửa bug này, quân bài này sẽ trở thành một Xạ Thủ bắn tỉa cần ngắm và ghim tâm đúng nghĩa, không thể bật chiêu 2 nhanh chóng khi vừa di chuyển được nữa. Điều này có thể khiến họ mất đi cách kiếm sống của mình.

Thorne (tăng cường)

Chiêu 1: Hết sức mạnh tiến vào thời điểm chiêu: 4s/8s (2 viên/3 viên) = > 3s/6s (2 viên/3 viên).

Thorne được coi là Xạ Thủ Liên Quân có phân biệt cao nhất. Anh ta thường trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp, và mỗi lần đi xuống đều là một trải nghiệm khó khăn. Hiện tại, Thorne không còn được sử dụng nhiều trong các trận đấu xếp hạng vì sát thương của anh ta không đủ mạnh và không thể áp đặt được lên các Xạ Thủ khác ở giai đoạn đầu trò chơi. Có lẽ vì vậy, nhà phát triển đã quyết định tăng sức mạnh cho Thorne.

Thorne (buff)

Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, việc điều chỉnh này có hay không cũng không quan trọng vì chiêu thức 1 của Thorne chỉ có thể được kích hoạt khi bắn hết đạn màu tím, vàng và xanh. Sau khi đã hết đạn, khi sử dụng chiêu thức 2, Thorne sẽ có ngay một viên đạn mới để bắn, hoặc nếu trong quá trình bắn hai viên đạn liên tiếp mà không thể tiêu diệt được đối thủ để reset chiêu thức 2, thì việc điều chỉnh này cũng không có tác dụng.

HOT 👉👉:  Tổng hợp Full code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 09/2023

Ishar (tăng cường)

Nội dung: Thời gian chờ Tí Nị tái sinh: 15s => 10s.

Lượng HP của Tí Nị: 3000 + 275/cấp tướng + 96% công phép => 3000 + 275/cấp tướng + 136% công phép.

Hiện tại, quân bài này đang trở lại meta với sức mạnh ấn tượng. Đặc biệt, với việc ra mắt Sổ Sứ Mệnh mới của Ishar – Helen, Garena đã tăng cường sức mạnh cho Ishar một cách tự nhiên.

Ishar (buff)

Với sự thay đổi này, Ishar có thể triệu hồi Tí Nị sớm hơn. Đặc biệt, cô nàng càng có nhiều trang bị tăng công phép, lượng máu của Tí Nị càng cao và sát thương của nó cũng tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, theo đánh giá của tôi, cú buff này không đáng kể và không làm cô nàng cạnh tranh được với những vị tướng hot pick khác.

Tóm lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *