Tổng quan về Raiden Shogun – Vị Lôi thần trong Genshin Impact

Raiden Shogun trong Genshin Impact luôn được cộng đồng đánh giá cao và sử dụng. Cô nàng này sở hữu sức mạnh tốt trong số những nhân vật hệ lôi hiện tại. Với khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, người chơi có thể linh động điều khiển và chọn vị trí phù hợp để tận dụng toàn bộ sức mạnh của nhân vật này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Raiden Shogun, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về Vị Lôi thần mạnh mẽ trong Genshin Impact.

Tổng quan về Raiden Shogun – Vị Lôi thần trong Genshin Impact

Tổng quan về Raiden Shogun – Một vị thần Lôi mạnh mẽ trong Genshin Impact.

I. Tổng quan về Raiden Shogun

Raiden Shogun là một vị thần sấm mạnh mẽ và được người dân Inazuma kính trọng. Tên thật của cô là Raiden Ei và cô có khả năng vượt qua sức mạnh của con người thông thường. Ngoài ra, cô còn có một bản thể khác do tổ chức Inazuma gọi là Shogun và cô không thể kiểm soát nó. Nhưng cả hai đều mang trong mình sức mạnh đặc biệt mà người bình thường không thể sánh kịp.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Thủy Thần sẽ có kỹ năng đi ngược lại với các "thần dân" của mình?

Raiden Shogun (còn được gọi là Baal) là một trong những nhân vật chính trong trò chơi Genshin Impact. Là vị thần của Inazuma, Raiden Shogun có vị trí cao cấp trong xã hội và sở hữu quyền lực tối cao. Với ngoại hình đặc trưng và sức mạnh vô song, cô là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ.

Raiden Shogun, một nhân vật thuộc hệ Lôi, được đánh giá cao về sức mạnh của mình. Với khả năng đặc biệt, cô ấy trở thành một trong những nhân vật được game thủ ưa thích, có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào như support, DPS phụ hoặc DPS chính. Với ngoại hình ngầu và quyến rũ, cô ấy nhanh chóng trở thành mục tiêu săn đón trong game.

Raiden Shogun (còn được gọi là Baal) là một trong những nhân vật chính trong trò chơi Genshin Impact. Là vị thần của Inazuma, Raiden Shogun có vị trí cao cấp trong xã hội và sở hữu quyền lực tối cao. Với ngoại hình đặc trưng và sức mạnh vô song, cô là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ.

Tóm tắt về Raiden Shogun.

Chỉ số tình huống.

 • Xếp loại: SS+.
 • Đánh giá: 5 sao.
 • Nguyên tố: Sấm.
 • Vũ khí chính: Cung.
 • Vai trò: Sát thương chủ động, Hỗ trợ, Kích hoạt.
 • Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của Raiden Shogun.

  Ưu điểm:.

 • Có kết quả nạp tốt và phục hồi nhanh chóng, liên tục.
 • Tạo ra mức độ gây tổn thương nguyên tố sấm sét cao lên kẻ địch.
 • Có khả năng gia tăng sát thương kỹ năng hồi phục cho toàn bộ nhóm.
 • Năng lượng nguyên tố của toàn đội được khôi phục khi có Raiden Shogun.
 • Là một nhân vật dễ thao tác, dễ xây dựng.
 • Raiden Shogun là một trong số nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact tính đến thời điểm hiện nay.
 • Raiden Shogun (còn được gọi là Baal) là một trong những nhân vật chính trong trò chơi Genshin Impact. Là vị thần của Inazuma, Raiden Shogun có vị trí cao cấp trong xã hội và sở hữu quyền lực tối cao. Với ngoại hình đặc trưng và sức mạnh vô song, cô là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ.

  Đánh giá thuận và bất lợi của Raiden Shogun.

  Nhược điểm:.

 • Cô gái này không hề có kỹ năng nấu ăn.
 • Phản ứng của hệ Lôi với các hệ khác không quá mạnh.
 • II. Kỹ năng của Raiden Shogun trong Genshin Impact

  Kỹ năng đánh bình thường:

 • Tấn công thông thường: Raiden Shogun sẽ thực hiện kỹ năng tấn công liên tiếp với tối đa 5 lần.
 • Hoạt động Trọng kích: Thực hiện thao tác đánh nhanh tiến về phía trước, việc sử dụng chiêu này đòi hỏi người chơi phải tiêu tốn một lượng năng lượng cố định.
 • Kỹ năng tấn công độc đáo: Từ không trung, Raiden Shogun sẽ hạ xuống đất và tấn công kẻ địch trên đường đi, gây sát thương trong phạm vi.
 • HOT 👉👉:  Nghìn lẻ một cách người chơi bán skin trong CS-GO

  Kỹ năng cơ bản (E):.

 • Kích hoạt tác dụng Con Mắt Lôi Phạt cho toàn bộ nhóm đồng thời gây tổn thương cho đối thủ.
 • Khi tiến hành tấn công, những nhân vật sẽ được gia tăng sát thương nguyên tố lôi.
 • Tất cả thành viên trong nhóm sẽ được tăng sức mạnh và kỹ năng nộ.
 • Nếu kỹ năng nộ tiêu tốn nhiều năng lượng, dame của nhân vật sẽ tăng cao. Để có thể sử dụng tốt chiêu Q, lưu ý nên đi kèm với những nhân vật tốn hơn 80 năng lượng.
 • II. Kỹ năng của Raiden Shogun trong Genshin Impact

  Kỹ năng của Raiden Shogun.

  Kỹ năng nộ – Q:

 • Nếu các đồng đội trong đội sử dụng kỹ năng nộ gần vị trí của Raiden Shogun, họ sẽ tích lũy ý lực.
 • Kích hoạt:.
 • Dựa trên chỉ số sức mạnh hiện tại, gây ra một lượng sát thương đáng kể.

  +Toàn đội sẽ được hồi năng lượng nguyên tốt, đồng thời đòn đánh cũng được gây thêm sát thương nguyên tố lôi.

  Các tổn thương từ cú đánh sẽ được tính là tổn thương của kỹ năng chí mạng.

  Hỗ trợ trở nên không bị tổn thương bởi sát thương điện và đồng thời tăng sức chống đỡ trước các tác động ngắn hạn.

  II. Kỹ năng của Raiden Shogun trong Genshin Impact

  Các thành viên trong đội hình sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi Raiden Shogun sử dụng kỹ năng cận chiến.

  III. Vật liệu chiến đấu thích hợp

  Về phần vũ khí của Raiden Shogun, người chơi cần phải hiểu và chọn một cách khéo léo vì cô nàng này rất kén vũ khí. Nếu bạn không lựa chọn một món vũ khí phù hợp, bạn sẽ không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh mà cô nàng này mang lại. Món vũ khí 4 sao thường không thể phát huy toàn bộ sức mạnh, vì vậy bạn có thể tham khảo các lựa chọn sau đây:

  HOT 👉👉:  LMHT: LeBlanc Dao Điện trở thành meta tại hàng loạt các giải đấu lớn

  Với Thảo Trường Đao, người chơi có thể tận dụng hết sức mạnh mà Raiden Shogun mang lại. Đây được coi là một trong những vũ khí hoàn hảo nhất và được xem như biểu tượng vũ khí của cô nàng này.

  Khi máu của Raiden Shogun còn dưới 50%, Trượng Hộ Ma sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Vì vậy, nó rất hiệu quả trong các trận đánh với boss đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo.

  Khi có một nhân vật tạo khiên trong đội hình, sức mạnh của Giáo Nịnh thần sẽ được hiện lên và hỗ trợ Raiden Shogun trở thành một chiến binh vô cùng mạnh mẽ.

  Xương Sống Thiên Không là một vũ khí mạnh mẽ cho Raiden Shogun với chỉ số tỉ lệ chí mạng, hiệu quả nạp và tấn công cơ bản cao.

  Lao Săn Cá: Cây thương này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi đạt cấp Tinh luyện 5, đặc biệt khi cô nàng này có lượng máu lớn hơn 50% và có Bennett làm support trong đội. Trong trường hợp này, nó sẽ vượt qua sức mạnh của Trượng Hộ Ma.

  III. Vũ khí phù hợp là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc chiến nào. Việc sở hữu những loại vũ khí phù hợp và hiệu quả giúp đảm bảo sự ưu thế trong chiến trường, tăng cường khả năng chiến đấu và bảo vệ quốc gia.

  Vũ khí thích hợp nhất của Raiden Shogun là Đoạn Thảo Trường Đao.

  IV. Phương pháp thích hợp

  Raiden Shogun sở hữu nhiều Thánh Di Vật phù hợp và có khả năng sử dụng tốt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến khả năng tăng cường sát thương và hiệu quả nạp cho cô nàng.

  HOT 👉👉:  GNO coin là gì? Có nên đầu tư Gnosis hay không, review chi tiết?

  4 Tôn Giả Trầm Lặng: Nếu có một nhân vật trong đội hình có khả năng hấp thụ sát thương và tấn công kẻ địch, bộ trang bị này sẽ rất phù hợp với Raiden Shogun.

  4 Dấu Ấn Ngăn Cách: Có thể gia tăng sát thương cho hệ Lôi và cải thiện hiệu suất nạp nguyên tố đáng kể.

  4 Thiên Nham: Cô nàng Raiden Ei có thể tăng khả năng tạo khiên cho đồng đội. Kỹ năng của cô nàng còn mang theo hiệu ứng 30% khiên và 20% sát thương.

  2 Tông Thất + 2 Sấm Thịnh Nộ: Đây là một sự lựa chọn phù hợp khi người chơi không có đủ 4 Dấu Ấn Ngăn Cách, giúp tăng ATK một cách hiệu quả.

  IV. Thánh di phù hợp là một nguyên tắc quan trọng trong việc xác định tính phù hợp và đúng đắn của một hành động, quyết định hoặc hành vi.

  Dấu Ấn Ngăn Cách mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc hấp thụ nguyên tố.

  V. Đề xuất đội hình phù hợp với Raiden Shogun

  1. Đội hình Yoimiya, Raiden Shogun, Zhongli, Xingqiu

  Với sự điều chỉnh này, người chơi có thể thể hiện khả năng chiến đấu tuyệt vời trong mọi trận đấu. Đầu tiên, Yoimiya, một nhân vật có thể tạo ra pháo từ sự nổ của bản thân. Bằng cách sử dụng sự nổ này, người chơi có thể áp dụng hiệu ứng nguyên tố Pyro rộng rãi đến kẻ thù. Sau đó, người chơi có thể chuyển sang Raiden Shogun để sử dụng nguyên tố hay kỹ năng của cô. Sự kết hợp giữa hai nhân vật này sẽ tạo ra một phản ứng vô cùng mạnh mẽ.

  HOT 👉👉:  Bảo Bối Thần Kỳ - Game đấu Pokemon

  1. Bộ tứ Yoimiya, Raiden Shogun, Zhongli, Xingqiu.

  Raiden Shogun được biết đến với khả năng chiến đấu cận chiến xuất sắc, trong khi đó Yoimiya lại có thể tấn công từ trung và tầm xa. Điều này cho phép người chơi tận dụng thời gian nghỉ của boss Hypostasis để sử dụng Raiden Shogun, và khi boss hoạt động trở lại, người chơi có thể chuyển sang Yoimiya để tránh bị tấn công.

  Trong đội hình này, ngoài Yoimiya và Raiden Shogun, người chơi cần có sự hỗ trợ từ Zhongli và Xingqiu để đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Bộ tứ Yoimiya, Raiden Shogun, Zhongli, Xingqiu.

  Đội hình của tôi bao gồm Yoimiya, Raiden Shogun, Zhongli và Xingqiu.

  2. Bộ tứ gồm Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha

  Trong đội hình này, Raiden Shogun sẽ đảm nhận vai trò tấn công buff, Kujou Sara và Bennett sẽ hỗ trợ bằng cách cung cấp sức mạnh cho Raiden. Kazuha sẽ thực hiện vụ nổ nguyên tố và gây sát thương nguyên tố cho kẻ địch, làm giảm khả năng kháng cự của chúng. Đồng thời, Kazuha cũng tăng cường sát thương Electro cho Raiden Shogun mỗi khi thực hiện vụ nổ.

  2. Đội hình bao gồm Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, và Kazuha.

  Đội hình Raiden Shogun, Kujou Sara, Bennett, Kazuha.

  Section VI. Tóm tắt

  Trong bài viết này, tất cả thông tin về cô nàng Lôi thần Raiden Shogun trong Genshin Impact đã được tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi, lựa chọn vũ khí phù hợp và xây dựng đội hình Raiden Shogun hiệu quả nhất.

  HOT 👉👉:  Cách kiếm BP trong FO4 mobile 2023 kiếm tiền nhanh nhất

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  © Copyright 2023 AUSMF