Sự Kiện Chào Mừng Của Liên Minh Huyền Thoại Và Đấu Trường Chân Lý Tại Khu Vực Đông Nam Á – Liên Minh Huyền Thoại

Sự Kiện Chào Đón Của Liên Minh Huyền Thoại Và Đấu Trường Chân Lý Ở Khu Vực Đông Nam Á.

Sẵn lòng chào đón một tháng Sự Kiện Chào Mừng để kỷ niệm ngày tái phát hành Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại Khu Vực Đông Nam Á!

Chào mừng bạn đến với chương tiếp theo của LMHT và chế độ ĐTCL. Rất vui được gặp bạn ở đây và chúng tôi đã sẵn sàng mang đến cho bạn những sự kiện thú vị. Hãy cùng khám phá những điều đáng mong đợi trong lần tái phát hành máy chủ LMHT và chế độ ĐTCL của Riot tại khu vực Đông Nam Á này nhé!

Thời điểm diễn ra

Thời gian bắt đầu: 04:00 ngày 13/01/2023 (theo giờ Việt Nam). Thời gian kết thúc: 02:59 ngày 21/02/2023 (theo giờ Việt Nam).

Cửa hàng sẽ đóng cửa vào lúc 04:00 ngày 28/02/2023 (theo giờ Việt Nam).

Hãy luôn kiểm tra lịch trình trong trò chơi để biết thông tin chính xác nhất, vì ngày giờ có thể thay đổi.

Nhiệm vụ

Dù còn nhiều mục tiêu chưa hoàn thành, bao gồm việc lưu giữ giá trị trong thời gian dài, chúng tôi cam đoan rằng bạn vẫn có thể thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng như thường!

HOT 👉👉:  Tải Hack Doki Doki Literature Club MOD APK (Việt Hóa) - Tải Miễn Phí

Để tham gia sự kiện này, tài khoản của bạn cần đạt cấp tối thiểu là 5. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách hoàn thành phần Hướng Dẫn. Mỗi nhiệm vụ sẽ được mở khóa vào một thời điểm cụ thể và bạn phải hoàn thành chúng trước 02:59 ngày 21/02/2023 (giờ Việt Nam). Bạn chỉ có thể thực hiện một nhiệm vụ trong một tập nhiệm vụ cùng một lúc, nhưng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ từ các tập nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, bắt đầu chơi từ ngày đầu tiên sẽ mang lại điểm cho Tuần 1: Chào Mừng!, Alpha, và nhiệm vụ Tuần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành Tuần 1: Chào Mừng! Trước khi bắt đầu Tuần 2: Chào Mừng!

Nhiệm Vụ Chào Đón

Tham gia một số trận đấu, nhận Kỷ Vật Chào Mừng và quy đổi chúng để nhận được một loạt các món đồ ngẫu nhiên cực kỳ tuyệt vời dưới đây. Thật dễ dàng, phải không?

Nhiệm vụ chơi hàng tuần

Mặc dù không có sự khác biệt so với nhiệm vụ trước, bạn sẽ được trao Kỷ Vật Kho Báu để mua các món đồ đặc biệt như trang phục huyền thoại hay tối thượng.

Tướng Beta và Phát Hành năm 2009.

Hãy lưu ý sử dụng kỷ vật đã thu thập để “tậu” những phần thưởng xứng đáng trong Cửa Hàng Sự Kiện trước khi cửa hàng đóng cửa vào 04:00 ngày 28/02/2023 (giờ Việt Nam).

HOT 👉👉:  Tìm hiểu về Tamamo no Mae - Cửu Vỹ Hồ hùng mạnh trong game Onmyoji Arena

Shop Kỷ Vật Quý Báu

Cửa Hàng Kỷ Vật Quý Báu là một địa điểm tuyệt vời để khám phá và mua sắm những vật phẩm độc đáo và đáng giá, từ các món đồ thủ công truyền thống đến những tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục huyền thoại hoặc tối thượng/Linh Thú mà bạn luôn ao ước!

Vật Phẩm

Giá Thành (Kỷ Vật Quý Báu)

Trang Phục Tối Thượng

75

Hộp Trang Phục Huyền Thoại

25

Trứng Linh Thú Huyền Thoại

25

Shop Kỷ Vật Chào Đón

Cửa Hàng Kỷ Vật Chào Mừng là một địa điểm mua sắm lý tưởng để mang về những món quà độc đáo và đặc trưng của địa phương, như những món hàng thủ công truyền thống và các sản phẩm địa phương khác.

Hoàn chỉnh ngay bộ sưu tập của bạn với rất nhiều phần quà tặng ngẫu nhiên rất độc đáo, rất sang trọng!

Vật Phẩm

Giá Thành (Kỷ Vật Chào Mừng)

Hộp Chào Mừng (Bao gồm 5 mảnh trang phục ngẫu nhiên)

12

Mẫu Mắt Kỳ Bí

5

Biểu Cảm Kỳ Bí

3

Biểu Tượng Kỳ Bí

2

500 Tinh Hoa Cam

1

Trứng Rồng

4

Thần Đồng Khoa Học

4

Trứng Poggles và Burno

4

Trứng Linh Thú Hiếm

3

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ cảm thấy hào hứng và phấn khích trước những sự kiện thú vị này. Chào mừng các bạn quay trở lại! Hy vọng sẽ gặp các bạn trên đấu trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *