Seven Mortal Sins X-Tasy: Thất tình đại tội phiên bản game mobile Sforum

Seven Mortal Sins X-Tasy: Thất tình đại tội phiên bản game mobile Sforum

Xin chào! Tôi là công cụ rewrite tiếng Việt. Tôi có thể giúp bạn thay thế các từ trong đoạn văn bằng các từ đồng nghĩa phù hợp ngữ cảnh. Hãy cho tôi biết bạn cần giúp đỡ với gì.

Seven Mortal Sins X-Tasy là một tựa game di động thú vị thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, được phát triển và phát hành bởi USERJOY Technology. Hiện tại, game đã chính thức được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Được lấy cảm hứng từ bộ anime hấp dẫn Thất Hình Đại Tội, cốt truyện của Seven Mortal Sins X-Tasy tập trung vào nhân vật chính là Archangel Lucifer.

Giới thiệu

Lucifer, người đã dám chống lại Chúa và tự cho mình tội danh “kiêu ngạo”, đã bị đánh bại và trở thành một thiên thần sa ngã trong địa ngục. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn bị phong ấn sức mạnh bởi Manmaden, những con quỷ thống trị địa ngục. Mặc dù đã mất tất cả, Lucifer vẫn dẫn dắt quỷ vương Leviathan và cô nàng Juzou Zenriya đứng lên chống lại The Seven Demon Kings và khám phá cuộc hành trình riêng của mình.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Nhân vật nào có thể dùng tốt Kiếm Chước Phong?

Giới thiệu

Đồ họa

Dù cảnh quan game không đa dạng, Seven Mortal Sins X-Tasy sở hữu dàn nhân vật chất lượng. Với tạo hình nhân vật 2D phong cách anime Nhật, game thủ sẽ chiến đấu cùng những nữ chiến binh xinh đẹp. Sử dụng công nghệ hiện đại Unity 3D, kỹ năng và hiệu ứng chiến đấu trong game đặc sắc hơn.

Đồ họa

Cách chơi

X-Tasy của Seven Mortal Sins sở hữu lối chơi chiến thuật Turn-Based truyền thống. Người chơi khi nhập vào thế giới game sẽ sở hữu nhiều nhân vật khác nhau, từ đó xây dựng đội hình chiến đấu của riêng mình. Ngoài 7 đại ma vương tượng trưng cho 7 đại tội là Kiêu Ngạo, Phẫn Nộ, Đố Kỵ, Lười Biếng, Dục Vọng, Tham Lam và Phàm Ăn, game thủ còn có thể chiêu mộ thêm nhiều nữ chiến binh xinh đẹp khác thông qua hệ thống gacha của game.

Lối chơi

Mỗi nữ chiến binh xuất hiện trong Seven Mortal Sins X-Tasy đều mang trong mình những chỉ số sức mạnh riêng, cùng bộ kỹ năng đặc thù với từng nhân vật. Ngoài ra, để giành chiến thắng trong các trận chiến, người chơi cũng cần phải lưu ý trong việc xây dựng và sắp xếp đội hình, cũng như đưa ra các chiến thuật hợp lý khi đối đầu với các kẻ thù khác nhau. Game thủ có thể nâng cấp và thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật của mình thông qua những vật phẩm nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ.Lối chơi

HOT 👉👉:  Game thủ chú ý, siêu bom tấn "The Elder Scrolls Online" sắp cho tải miễn phí

Ngoài việc hỗ trợ người chơi theo kịch bản của trò chơi, Seven Mortal Sins X-Tasy còn có nhiều tính năng thú vị khác như Hệ Thống Phó Bản, Đấu Boss, Nhiệm Vụ Hàng Ngày, PVP, Hệ Thống Xếp Hạng và nhiều sự kiện chủ đề khác với phần thưởng hấp dẫn.

Lối chơi

Tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *