Sudden Attack 2 buộc phải xóa hai nhân vật hot vì vi phạm “thuần phong mỹ tục”

Sudden Attack 2 buộc phải xóa hai nhân vật hot vì vi phạm

Tuy nhiên, ngay từ những giai đoạn thử nghiệm ban đầu, hệ thống nhân vật nữ trong Sudden Attack 2 đã bị chỉ trích vì tạo hình quá sexy và không phù hợp với phong cách của một tựa game bắn súng. Tuy nhiên, Nexon vẫn kiên quyết giữ nguyên quan điểm của mình và cho rằng đó chỉ là ý kiến của một số người chơi.

Khi Sudden Attack 2 chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 6/7 vừa qua, cộng đồng đã ngày càng phản đối mạnh mẽ hơn. Những game thủ này vẫn giữ quan điểm rằng tạo hình nhân vật nữ trong game không phù hợp với bối cảnh và phong cách của trò chơi.

[Fresh_youtube url=”https://www.Youtube.Com/watch?V=w0rIwfEwP_w” ].

Đoạn Video thông báo về việc loại bỏ 2 nhân vật Miya và Kim Jiyun ra khỏi trò chơi.

Một số ý kiến châm chọc rằng trang phục chiến đấu của những cô nàng này giống như những bộ đồ nghỉ mát, và sẽ thật kỳ lạ nếu họ vẫn sống sót sau khi bị bắn trúng với trang phục như vậy. Trong khi game thủ khác lại chụp lại những tư thế chết hết sức “không phù hợp” của Kim Jiyun và Miya để khẳng định quan điểm của mình.

Sudden Attack 2 buộc phải xóa hai nhân vật hot vì vi phạm

Muôn vàn tư thế tử vong khó tránh của các nhân vật nữ trong SA2.

Trailer giới thiệu về nhân vật Miya đã gây tranh cãi vì có quá nhiều phân đoạn không cần thiết để khoe vòng 1 và vòng 3 của nhân vật. Do đó, NPH Nexon đã quyết định tạm thời loại bỏ 2 nhân vật này khỏi game và xin lỗi cộng đồng game thủ.

HOT 👉👉:  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận FREE "hàng tồn kho" Ilumia Thiên Nữ Áo Dài
[Fresh_youtube url=”https://www.Youtube.Com/watch?V=KEhCCbLCryc” ].

Đoạn đoạn quảng cáo riêng của Miya cũng bị phê phán rất nặng.

Có thể đây chỉ là một giải pháp tạm thời và Nexon sẽ cần thay đổi hình ảnh nhân vật để giảm sự chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Trước đó, tựa game Overwatch cũng đã bị chỉ trích vì nhân vật nữ “khoe mông quá nhiều”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *