Robux là gì? Công dụng của nó trong nền tảng Roblox quan trọng thế nào?

Robux là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong roblox mà bất kỳ người chơi nào đều khao khát sở hữu càng nhiều càng tốt

Roblox, hiện tại, là một trong những nền tảng chơi game trực tuyến phổ biến nhất, cho phép người chơi tạo ra và tham gia vào những trò chơi do chính họ thiết kế.

Robux là một loại tiền tệ rất quan trọng trong roblox mà tất cả các người chơi đều muốn có nhiều nhất có thể.

Robux là đơn vị tiền tệ trong Roblox, được sử dụng để mua các thiết bị tùy chỉnh trong danh mục của Roblox. Người chơi có thể lắp những trang bị này lên nhân vật của mình để sử dụng những kỹ năng đặc biệt phục vụ cho mục đích của trò chơi.

Bên cạnh đó, Robux cũng có thể được dùng để thành lập một nhóm, Clan hoặc tạo ra một không gian riêng cho bạn. Tất nhiên, sau khi mua một mặt hàng bằng Robux, người chơi cũng có thể bán và giao dịch chúng.

Robux là một loại tiền tệ rất quan trọng trong roblox mà tất cả các người chơi đều muốn có nhiều nhất có thể.

Robux là loại tiền tệ chính trong Roblox và tất cả các sản phẩm trả phí trên nền tảng Roblox có thể được mua bằng Robux. Điều này bao gồm cả các nội dung do người dùng tạo ra như giao dịch vi mô và game pass. Tên Robux được tạo thành từ việc kết hợp giữa Roblox và “bucks” (một thuật ngữ khác của USD).

Vào tháng 11 năm 2019, biểu tượng của Robux đã được thay đổi từ R$ thành một hình dạng tổ ong chung chung hơn, có màu vàng hoặc xanh lá cây tùy thuộc vào tính chất của nó. Roblox không khuyến khích sử dụng R$ sau khi biểu tượng này được cho là giống với đồng tiền của Brazil.

HOT 👉👉:  Nhóm Skin Siêu Phẩm 2021 chuẩn bị ra mắt ở LMHT 11.11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *