Leak Honkai Star Rail 1.5: thêm 3 nhân vật mới lộ diện

Theo thông tin từ những người rò rỉ tin tức đáng tin cậy nhất trên Reddit, chúng ta sẽ được chào đón ba nhân vật mới trong Honkai Star Rail 1.5 là Argenti, HuoHuo và Hanya.

Hãy cùng Sforum chúng ta tìm hiểu chi tiết về những tên này nhé!

Leak Honkai Star Rail 1.5: thêm 3 nhân vật mới lộ diện

Hãy tham gia vào cộng đồng game thủ S-Games trên Discord ngay! Đây là một sân chơi mới dành cho các game thủ, nơi bạn có thể trao đổi về những tựa game hot đình đám trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tìm đồng đội để leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Đặc biệt, tại Discord S-Games, bạn sẽ có cơ hội nhận được các code độc quyền cho những tựa game mới nhất và hấp dẫn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay!

Argenti

Trước hết, chúng ta sẽ gặp Argenti, một nhân vật được cho là có ngoại hình giống với Titania trong Fire Emblem. Với mái tóc đỏ nổi bật và bộ giáp sáng chói, anh ta xuất hiện như một thiên sứ cá tính và nổi loạn. Theo những tin tức được rò rỉ, Argenti sở hữu hệ Vật Lý và vận mệnh Tri Thức. Điều này có nghĩa là anh ta có khả năng tạo ra sát thương diện rộng mạnh mẽ cho chính mình.

Argenti

Argenti có bộ kỹ năng cho thấy điều này khi chủ yếu tấn công theo kiểu AoE, giúp anh ta nhanh chóng tiêu diệt những mục tiêu yếu trên sàn đấu.

HOT 👉👉:  Cách khắc phục lỗi Garena không hiện game đơn giản nhất
 • Chiến thuật: Tạo ra sát thương Vật Lý cho tất cả kẻ địch trên sân đấu.
 • Sử dụng năng lượng tích lũy để tạo ra sát thương Vật Lý trên toàn bộ đối thủ. Có thể chọn 2 mức năng lượng tối đa là 100% và 200%. Ở mức 200%, sát thương tối đa được tăng lên và Argenti sẽ tấn công liên tục 6 đòn vào kẻ thù ngẫu nhiên.
 • Argenti có khả năng nhận được 5 năng lượng và 1 buff tăng tỉ lệ chí mạng nhẹ mỗi khi tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường, Chiến kỹ hoặc Tuyệt kỹ. Buff này có thể cộng dồn tối đa 10 lần.
 • Kỹ năng bí ẩn: Gây sốc kẻ địch trong một vùng nhất định trong 8 giây. Khi tham gia trận đấu với kẻ địch bị sốc, Argenti khôi phục 5 Năng lượng và tấn công vật lý tất cả kẻ thù dựa trên sức mạnh tấn công của Argenti.
 • Argenti không chỉ có khả năng tạo sát thương vật lý mạnh mẽ, mà còn có thể gây hiệu ứng choáng và tự tăng tỉ lệ chí mạng cho bản thân. Mặc dù những yếu tố này chưa hoàn toàn vượt trội trong vai trò DPS, nhưng bạn có thể kết hợp với nhiều phương án khác nhau để biến Argenti trở thành một cỗ máy gây sát thương hoàn hảo.

  Hanya

  Mihoyo đã giới thiệu Hanya từ rất sớm trong những phiên bản đầu tiên. Gần đây, các leaker đã chia sẻ rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.5. Có thể cô ấy sẽ là một DPS 4 sao, đồng thời còn cung cấp buff chỉ số cho đồng đội và tạo ra debuff khó chịu cho kẻ địch.

  HOT 👉👉:  Game thủ chú ý, siêu bom tấn "The Elder Scrolls Online" sắp cho tải miễn phí

  Hanya

  Hanya là một nhân vật thuộc nhóm nguyên tố Vật Lý và vận mệnh Hòa Hợp. Với bộ kỹ năng của mình, cô ấy có thể hỗ trợ chiến đấu một cách cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là trong các đội hình có DPS không quá mạnh.

 • Chiến kỹ: Tấn công vật lý và áp dụng hiệu ứng [Gánh nặng] lên mục tiêu đã chọn. Hiệu ứng này sẽ tự động mất sau khi Chiến kỹ hồi phục điểm từ Thiên phú được kích hoạt 3 lần.
 • Kỹ năng đặc biệt: tăng tốc độ và sức tấn công, khôi phục thêm 1 điểm Chiến kỹ cho đồng đội được chỉ định.
 • Khi một đồng minh tấn công mục tiêu đang chịu hiệu ứng [Gánh nặng], sức mạnh tấn công của họ được kích hoạt và họ có thể khôi phục lại điểm Chiến kỹ.
 • Bí kỹ: Ngay khi vào trận, tấn công kẻ địch bất kì và áp dụng hiệu ứng [Gánh nặng] lên mục tiêu.
 • HuoHuo

  HuoHuo, nhân vật cuối cùng được các leaker tiết lộ sẽ xuất hiện trong Honkai Star Rail 1.5. Cô ấy đã trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam nhờ thông tin về bộ kỹ năng được rò rỉ từ lâu. HuoHuo sẽ là một hỗ trợ cấp độ 5 sao thuộc thuộc tính Phong, với vai trò healer/buffer như hầu hết các nhân vật hỗ trợ hiện tại.

  HuoHuo

  Có lẽ bộ kỹ năng của HuoHuo sẽ khiến nhiều game thủ thèm muốn, bởi hiện tại không có quá nhiều nhân vật healer toàn diện như cô nàng này trong danh sách nhân vật.

  HOT 👉👉:  Chế Độ Xếp Hạng LMHT 2023 được thay đổi, game thủ cần biết!
 • Kỹ năng chiến đấu: Khôi phục một lượng HP cho một đồng đội đã được chỉ định và hồi phục một lượng HP thấp hơn cho đồng minh còn lại. Mức độ hồi phục sẽ tăng dựa trên chỉ số ATK của HuoHuo.
 • Kỹ năng đặc biệt: Phục hồi năng lượng cho tất cả các đồng minh và tăng sức tấn công cho họ trong một số lượt.
 • Thiên Phú: Mỗi khi HuoHuo sử dụng Chiến kỹ, anh ta nhận được hiệu ứng Sacrifice Life, giúp đồng đội hồi phục HP khi đến lượt của họ. Hiệu ứng này sau đó được chuyển thành Spirit Experience, giúp HuoHuo hồi phục đủ năng lượng để tiếp tục sử dụng Chiến kỹ. Thời gian duy trì của cả hai hiệu ứng này vẫn chưa rõ.
 • Kỹ năng bí mật của HuoHuo khiến một số kẻ địch xung quanh bị tác động bởi hiệu ứng Psionic Dispel. Khi chúng tham gia vào trận chiến với hiệu ứng này, chúng có thể bị debuff giảm sát thương gây ra, gây khó chịu.
 • Thông tin chi tiết về 3 nhân vật sẽ xuất hiện trong banner Honkai Star Rail 1.5 đã được tổng hợp từ nhiều nguồn leak khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến 1 trong 3 nhân vật này, hãy nhanh chóng tích vé ngay từ bây giờ!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *