Thời gian bảo trì LMHT 19/09/2023 đến bao giờ?

Thời gian bảo trì Liên Minh Huyền Thoại hôm nay

Có nhiều game thủ gặp khó khăn khi cố gắng kết nối vào hàng chờ để chơi game. Một số người có thể vào và ra game bình thường, trong khi đó lỗi này có thể do đồng bộ server của máy chủ LMHT hoặc do đường truyền mạng của người dùng không ổn định.

Nếu gặp lỗi đồng bộ server trong LMHT, bạn cần đợi nhà phát triển khắc phục lỗi để có thể vào game. Nếu lỗi là do đường truyền mạng, bạn có thể thử thay đổi kết nối mạng và thử vào lại game. Ví dụ, bạn có thể chuyển từ mạng Viettel sang FPT để xem kết quả.

Hôm nay LMHT được bảo trì trong khoảng thời gian nào?

Có thể do server gặp sự cố đột ngột, nhà phát hành game sẽ sửa các lỗi. Nếu bạn không thể vào game trong khi người khác có thể, có thể do vấn đề với đường truyền mạng.

Thời gian bảo trì máy chủ cập nhật LMHT vào ngày 13.12

Bắt đầu từ 03h30 sáng ngày 14/6/2023, chế độ Xếp Hạng sẽ tạm thời đóng cửa để chuẩn bị cho bản cập nhật 13.12. Hàng chờ Đấu xếp hạng sẽ không hoạt động trong thời gian này.

Vào lúc 05h00 sáng ngày 14/6/2023, máy chủ sẽ được bảo trì. Tất cả các trận đấu đang diễn ra sẽ kết thúc với kết quả hòa và không có thông số trận đấu được ghi vào hệ thống. Máy chủ sẽ tạm ngừng hoạt động trong khoảng 3 giờ.

HOT 👉👉:  Gunny Origin | Cùng Gà Gin Sống Trọn Cảm Giác Gà

Dự kiến thời gian khôi phục máy chủ là vào lúc 8h00 sáng ngày 14/6/2023.

Bảo trì máy chủ để cập nhật LMHT sẽ diễn ra vào ngày 13.12.

Vì Riot Games đang vận hành game, nên không có thông báo bảo trì giống như Garena trước đây. Do đó, trong khung giờ chuẩn bị cập nhật và đóng Rank xếp hạng, người chơi nên tránh đăng nhập vào game hoặc bắt đầu trận đấu trước giờ bảo trì để tránh mất tiến trình chơi game hoặc kết quả rank hiện tại.

Bảo trì máy chủ để cập nhật LMHT sẽ diễn ra vào ngày 13.12.

Sự chờ đợi không đáng tin cậy từ phía nhà phát hành game khiến nhiều người chơi LMHT cảm thấy không hài lòng. Một số ý kiến cho rằng việc bảo trì LMHT có liên quan đến việc chuyển giao dữ liệu giữa Garena và Riot Games.

Nếu không may, người chơi sẽ tạm dừng hoạt động cho đến khi Riot Games tiếp quản máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 06/01/2023 sau khi chuyển tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games.

Nếu điều này thành hiện thực, có thể Garena sẽ thông báo trong thời gian sắp tới và có thể cung cấp thông tin về việc chuyển đổi tài khoản và dữ liệu từ máy chủ Garena sang Riot Games. Trong khi đó, nếu bạn có tài khoản PBE LOL, hãy tải LOL PBE và chơi trong thời gian chờ đợi máy chủ Việt Nam của LMHT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *