Tướng khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Nasus, một vị tướng mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại, đòi hỏi người chơi phải biết cách khắc chế từ đầu để tránh thất bại trong trận đấu này.

Như các bạn đã biết thì với khả năng tăng sức mạnh vô hạng nhờ khả năng farm Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thì Nasus là vị tướng vô cùng mạnh mẽ về giữa và cuối game. Chỉ cần các bạn không chú ý Nasus trong một thời gian ngắn và để hắn tự do ăn lính là đã quá đủ để sức mạnh của vị tướng này khiến bạn phải hối hận. Ngoài ra khả năng làm chậm và chiêu cuối giúp tăng khả năng chống chịu, gây sát thương của Nasus sẽ khiến sự khó chịu từ vị tướng này gia tăng lên đến đỉnh điểm. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi bàn về cách khắc chế Nasus và những tướng khắc chế Nasus tốt để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.Tướng khắc chế Nasus - Nhà Thông Thái Sa Mạc

Trong giai đoạn đầu trận, Nasus thường tập trung vào việc gặt hái tiền vàng. Để ngăn chặn điều này, bạn cần liên tục áp đảo và gây tổn thương cho Nasus, không cho anh ta có thời gian để thực hiện kế hoạch của mình. Nếu bạn để Nasus thoải mái gặt hái, bạn sẽ thất bại.

Nasus có khả năng phục hồi mạnh mẽ và thường được trang bị đồ chống chịu, vì vậy hạn chế tay đôi với Nasus khi hắn quá mạnh. Hãy nhờ đồng đội hỗ trợ và sử dụng các tướng có khả năng khống chế mạnh để ngăn Nasus gây sát thương cho bạn.

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách chuyển tài khoản Garena sang Riot

Chiêu cuối của Nasus sẽ cho hắn một lượng máu đáng kể và khả năng tấn công mạnh mẽ. Hãy cảnh giác với sức mạnh của Nasus khi sử dụng chiêu cuối này.

Việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng và đẩy lùi sẽ ngăn Nasus tiếp cận và tấn công bạn. Hãy học cách bắn và chạy đồng thời để gây sát thương lên Nasus mà không để anh ta tiếp cận được bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với kỹ năng làm chậm của Nasus.

Tướng chống lại Nasus

Teemo là một tướng khá khó chịu với khả năng gây sát thương liên tục và tầm đánh dài, đặc biệt hiệu quả trong việc khắc chế Nasus. Các kỹ năng của Teemo bao gồm gây mù khiến đòn đánh thường của đối thủ suy yếu và chiêu cuối đặt bẫy làm chậm, đặc biệt là đối với Nasus. Tuy nhiên, Teemo cũng có nhược điểm là yếu đuối, và việc khắc chế Teemo trở nên dễ dàng hơn vào giai đoạn cuối trận đấu.

Riven là một vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh, linh hoạt và có khả năng khống chế cao. Với sự thành thạo trong việc điều khiển Riven, bạn có thể khắc chế Nasus một cách dễ dàng. Nasus sẽ không thể chiến thắng khi đối đầu với Riven. Hãy tìm hiểu thêm về cách khắc chế Riven để hiểu rõ hơn về vị tướng này.

HOT 👉👉:  Attack on Titan Mùa 4 Tập 14 bị trì hoãn vô thời hạn do Động Đất giữa đêm tại Nhật Bản (Cập nhật)

Garen là một tướng mạnh mẽ và phù hợp với những người chơi muốn áp đảo đối thủ ở đường trên. Với sát thương đầu trận lớn, Garen khó để Nasus có thể ăn lính. Nếu bạn đối đầu với Nasus, hãy chọn Garen để tăng cơ hội chiến thắng.

Darius là một vị tướng có chất tướng tốt và khả năng rút máu hồi phục tốt. Vì vậy, đối đầu với Darius, Nasus sẽ gặp nhiều khó khăn. Darius được coi là sự lựa chọn tốt nhất để khắc chế Nasus hiện nay.

Với khả năng hồi phục tốt và khả năng tay đôi vượt trội, Trundle khiến cho việc Nasus solo trở nên khó khăn. Sự quấy rối từ Trundle khiến việc ăn lính trở nên vô cùng khó khăn cho Nasus.

Video hướng dẫn Tướng đối đầu Nasus


Khi đối mặt với Nasus, ngoài những tướng đã được đề cập, bạn nên sử dụng những tướng có khả năng tạo ra sát thương mạnh, khống chế hoặc có tầm đánh xa để dễ dàng khắc chế Nasus. Một số tướng như Rumble, Sion, Renekton, Tahm Kench có thể được tham khảo khi lựa chọn đấu với Nasus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *