Kẻ săn đuổi (The Chaser)

“Kẻ săn đuổi” là một bộ phim đầy kịch tính về một loạt vụ án giết người, được coi là một tác phẩm điện ảnh rất thành công trong thể loại hành động-khám phá tại Hàn Quốc vào năm 2008.

Trong bộ phim, nhân vật chính là Jung-ho, một người đang gặp khó khăn vì các tiếp viên hàng không đang biến mất một cách bí ẩn. Trong quá trình tìm kiếm nhân viên Mi-jin, Jung-ho tình cờ gặp một người lạ mang tên Young-min. Khi phát hiện dấu máu trên quần áo của Young-min, Jung-ho ngay lập tức nhận ra rằng đó chính là kẻ tội phạm nhờ vào trực giác của một cựu thám tử. Anh ta bắt được tên sát nhân và giao cho cảnh sát. Young-min nhanh chóng thú nhận và gây ngạc nhiên khi tiết lộ rằng Mi-jin vẫn còn sống. Tuy nhiên, chi tiết này không được chú ý vì cảnh sát đang tập trung tìm chứng cứ để buộc tội Young-min. Jung-ho, người duy nhất tin rằng Mi-jin còn sống, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cô gái bị mất tích.

Khác với các bộ phim kinh dị thông thường, “Kẻ săn đuổi” đã tiết lộ sự thật về kẻ sát nhân từ đầu và không chỉ tập trung vào động cơ giết người của hắn. Thay vào đó, bộ phim đã khắc họa một hình ảnh cá nhân và hệ thống xã hội bê trễ đến mức gây cười, trong đó lực lượng cảnh sát dường như đã không còn chức năng bảo vệ người dân. Mọi nỗi giận dữ về tội ác đáng trách chỉ được thể hiện qua nhân vật Jung-ho.

HOT 👉👉:  PUBG MOBILE LITE phiên bản điện thoại Android iOS apk tải về miễn phí

Mặc dù gặp nhiều khó khăn như nguồn vốn hạn chế, diễn viên không nổi tiếng và thời lượng không phù hợp với một bộ phim kinh dị (123 phút), “Kẻ săn đuổi” vẫn gây sốt tại các rạp chiếu nhờ cốt truyện kín kẽ, tốc độ nhanh, diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên và sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố hồi hộp và kích động. Bộ phim đã thu hút hơn 5 triệu lượt khán giả tới xem.

“Kẻ săn đuổi” đã giành Giải thưởng Điện ảnh Hàn Quốc năm 2008 trong 7 hạng mục, bao gồm cả “Đạo diễn xuất sắc nhất” và “Nam diễn viên xuất sắc nhất”. Ngoài ra, phim cũng đã đoạt giải “Phim Châu Á xuất sắc nhất” tại Liên hoan Phim Quốc tế Sitges tại Catalonia, Tây Ban Nha vào tháng 10 cùng năm.

Lệnh bắt giữ sẽ được yêu cầu đối với Thuyền trưởng và Thành viên phi hành đoàn của Tàu chở dầu tp1.

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Lệnh bắt giữ sẽ được yêu cầu đối với Thuyền trưởng và Thành viên phi hành đoàn của Tàu chở dầu tp1.

[Đoạn âm thanh: Tổng thống Moon Jae-in (tiếng Hàn)].

Hàn Quốc và Trung Quốc là những đồng đội đã trải qua và vượt qua khó khăn của lịch sử hiện đại cùng nhau. Tôi hy vọng chuyến thăm của tôi đến Trung Quốc sẽ là một điểm khởi đầu để nâng cấp quan hệ song phương lên một chiều sâu mới dựa trên niềm tin đồng đội của chúng ta. Như Hàn Quốc và Trung Quốc đã đánh bại chủ nghĩa đế quốc thực dân, tôi hy vọng chúng ta có thể vượt qua cuộc khủng hoảng hiện tại của Đông Bắc Á cùng nhau.

HOT 👉👉:  Đao Kiếm Thần Vực - Phần 1 - Sword Art Online - 25 Tập

Moon said a nuclear North Korea cannot be accepted under any circumstances and once again stressed dialogue with North Korea.

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Kẻ săn đuổi (The Chaser)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *