LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

Trên Reddit ngày 10/8, cộng đồng game thủ đang bàn luận về việc tại sao không còn ai mua Ngọn Giáo Shojin, một món đồ từng gây ám ảnh cho người chơi.

Trong mùa 12, món đồ này đã trở lại cửa hàng nhưng trong một tình trạng tồi tệ hơn nhiều. Hiện tại, món đồ này có giá 3.400 vàng và cung cấp thêm sát thương, Máu và Điểm Hồi Kỹ Năng. Tuy nhiên, Nội Tại giảm hồi chiêu cơ bản đã không còn hiệu quả như trước, chỉ cung cấp thêm điểm hồi kỹ năng cơ bản.

Đây là một món đồ dành cho những Đấu Sĩ, tuy nhiên không phải tất cả họ đều có thể tận dụng trang bị này một cách tối đa. Thực tế, Rìu Đen vẫn là trang bị được ưu tiên hơn với nhiều hiệu quả hơn, như khả năng giảm giáp để giúp Xạ Thủ gây sát thương tốt hơn. Lượng hồi kỹ năng cơ bản thực sự không tạo ra nhiều hiệu quả khi đa số các Đấu Sĩ đã có thời gian hồi chiêu tương đối thấp. Ngoài ra, nếu bạn ưa thích lối chơi tấn công, thậm chí bạn có thể ưu tiên các món Sát Lực hay Thương Phục Hận Serylda vẫn sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn.

LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

Người chơi thảo luận về lý do Shojin không được ưa thích.

Nói chung, Ngọn Giáo Shojin chỉ hiệu quả khi sử dụng bởi một số tướng như Fiora hay Jax trong phiên bản hiện tại. Trước đây, việc giảm thời gian hồi chiêu khi sử dụng Chiêu Cuối đã làm cho trang bị này trở nên mạnh mẽ khi mang đến sát thương đáng kinh ngạc cho những tướng như Riven, Renekton.

HOT 👉👉:  Cốt truyện Genshin Impact: Venti, kẻ đáng ngờ

Vậy, giải pháp ở đây là gì? Nếu Riot Games trả lại các Nội Tại trước của món đồ này, chúng ta chỉ đơn giản là lặp lại lịch sử và thấy các Đấu Sĩ chiếm ưu thế. Cách tiếp cận tốt nhất ở đây là hoàn toàn rework trang bị này hoặc loại bỏ nó hoàn toàn khỏi trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *