Huyết Kiếm – Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn

Huyết Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn
Tải Huyết Kiếm – Webgame MMORPG thỏa sức PK, không lo thiếu vàng.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn trở thành một trong bốn môn phái: Kiếm Hiệp, Kiếm Tiên, Táng Hoa và Cuồng Đao. Mỗi môn phái sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau và có những kỹ năng riêng để bạn lựa chọn phù hợp với sở trường và chiến thuật của mình.

Có đồ họa 2,5D sắc nét, mọi chi tiết trong game được thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp. Có nhiều tính năng hấp dẫn, cho phép người chơi phát triển nhân vật theo nhiều cách khác nhau, từ việc cường hóa, khảm nạm trang bị cho đến tăng kỹ năng và tiến hóa thú cưỡi.

Huyết Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn
Download Huyết Kiếm – Game nhập vai tiên hiệp hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật trong Webgame Huyết Kiếm

Hệ thống phiên bản phụ

Hệ thống phiên bản phụ trong trò chơi Huyết Kiếm rất đa dạng và phong phú. Nó được chia thành 2 loại để người chơi có thể thu hoạch được vô số tài nguyên.

 • Các phiên bản phụ: Tiến Độ, Linh Thú, Kinh Nghiệm, Tiền, Đồ Trang, Đặc Quyền, Thiên Tài.
 • Phó bản nhóm: Vượt Ma Cung, Hồn Đoạn U Minh, Vào Bồ Đề Phong, Đoạt Ải Nguyệt Động, Công Tuyết Hồ Lĩnh.
 • HOT 👉👉:  Khắc chế Illaoi: Cách lên đồ và mẹo hay để khắc chế tướng Illaoi

  Hệ thống phiên bản phụ trong trò chơi là một phần quan trọng, giúp người chơi trải nghiệm thêm những nhiệm vụ và thử thách mới, từ đó nâng cao kỹ năng và cung cấp phần thưởng hấp dẫn.
  Hệ thống phiên bản phụ đa dạng, phong phú.

  Hệ thống kỹ năng

  Hệ thống khả năng trong Huyết Kiếm rất phong phú, được chia thành 2 nhóm kỹ năng sau đây:

 • Kỹ năng chủ động: Là những kỹ năng cơ bản của nhân vật, mỗi phái có những kỹ năng chủ động riêng.
 • Kỹ năng hợp kỹ là một loại kỹ năng đặc biệt, khi kích hoạt Đồng Hành sẽ nhận được kỹ năng đặc trưng tương ứng.
 • Hệ thống kỹ năng là một tập hợp các kỹ năng và năng lực mà một người có thể phát triển và sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ và đạt được mục tiêu trong cuộc sống và công việc. Nó bao gồm các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả và nhiều kỹ năng khác.
  Kỹ năng trong Huyết Kiếm được chia thành 2 loại.

  Hệ thống đồng bộ

  Như tên gọi, đồng hành sẽ cùng người chơi suốt cuộc hành trình. Đồng hành có ngoại hình mạnh mẽ và sức mạnh đáng sợ. Tính năng này sẽ được mở khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 54. Đồng hành bao gồm: Trấn Ma Tiên Quân, Thần Tinh Thiên Quân, Lăng Ba Thánh Quân, Tiêu Dao Tinh Quân, Huyền Tiêu Đế Quân và Diệt Thế Ma Quân.

  Hệ thống thú chở

  Trên hành trình của người chơi, không thể thiếu những con chiến mã đồng hành. Chúng không chỉ giúp di chuyển nhanh hơn mà còn đóng vai trò bảo vệ quan trọng trong những trận chiến. Khi nhân vật đạt cấp 10, tính năng này sẽ được mở, và có thể chọn thú cưỡi từ các loại sau: Tạ Giáp Ngưu, Xích Viêm Tượng, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc, Huyết Long.

  Hệ thống thú chở bao gồm các loại phương tiện được sử dụng để di chuyển, như ngựa, xe ngựa, xe đạp, xe máy, ô tô và xe buýt.
  Hệ thống thú chở đa dạng, đẹp mắt.

  Hệ thống tiện ích

 • Điểm danh hàng ngày: Mỗi ngày có thể điểm danh 4 lần, số lần có thể tăng lên nếu tăng cấp VIP. Mỗi lần quay xúc xắc, bạn có thể nhận được phần quà ngẫu nhiên dựa vào số điểm bạn đạt được trong ngày đó. Nếu bạn tích lũy đủ 8-20-40-60-90 lần điểm danh, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Số lần điểm danh sẽ được làm mới mỗi tháng.
 • Quà trợ cấp: Khi nhân vật đạt cấp đề ra sẽ nhận nhiều tiền và các món quà có giá trị khác.
 • Mỗi ngày đăng nhập trong 14 ngày đầu sau khi mở server, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn tương ứng.
 • EXP Offline: Hàng ngày, hệ thống sẽ tự động tích lũy kinh nghiệm (EXP) và bạn sẽ nhận được EXP đã tích lũy khi đăng nhập lại.
 • Người chơi có thể khôi phục tài nguyên và vật phẩm thưởng vào ngày tiếp theo khi không thể tham gia đủ hoạt động trong ngày, bằng cách sử dụng bạc và kim cương.
 • HOT 👉👉:  Seven Mortal Sins X-Tasy: Thất tình đại tội phiên bản game mobile Sforum

  Tham gia vào Webgame Huyết Kiếm, bạn có thể tự do tham gia PK theo phong cách riêng của mình, và tham gia vào những trận chiến khốc liệt để nhận được những phần quà có giá trị và nhanh chóng chứng minh khả năng của bản thân.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *