GNO coin là gì? Có nên đầu tư Gnosis hay không, review chi tiết?

GNO coin là gì? Có nên đầu tư Gnosis hay không, review chi tiết?

Gnosis Network là cái gì?

Gnosis là một hệ thống phi tập trung đặc biệt, cho phép người dùng tạo, giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử của mình trên mạng Ethereum một cách an toàn và tin cậy hơn.

Từ năm 2017, Gnosis đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các giao thức giao dịch phi tập trung, tạo ra những phương pháp giao dịch Ethereum tiện ích hơn.

Gnosis cung cấp sản phẩm cho phép người dùng dự đoán và thu thập thông tin về các sự kiện trong tương lai. Thiết kế của nền tảng này cho phép mọi người tạo ra một thị trường dự đoán mà ai cũng có thể tham gia đặt cược. Các sự kiện bao gồm từ thể thao, biến động thị trường tài chính, dự đoán thời tiết và chương trình nghị sự chính trị.

Theo thông báo của Gnosis thì họ có nhấn mạnh nền tảng của họ như sau: “Là một nền tảng phi tập trung, không cần sự cho phép, mục tiêu của chúng tôi là giúp các nhà phát triển tạo dApps trên Gnosis dễ dàng nhất có thể. Cho dù bạn muốn sử dụng thị trường dự đoán để dự đoán biến đổi khí hậu, điều hành một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) hay xây dựng một ứng dụng bảo hiểm, phạm vi các trường hợp sử dụng có liên quan là rất lớn và chúng tôi rất vui khi thấy chúng được thực hiện bởi các nhà phát triển tài năng trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một bộ phát triển để giúp bạn dễ dàng nhất có thể xây dựng một trường hợp sử dụng của riêng bạn trên nền tảng Gnosis “.

Gnosis có mục tiêu cốt lõi là cung cấp các tài sản dự đoán và tìm kiếm thông tin tùy chỉnh để tạo ra một công cụ dự báo hiệu quả. Gnosis hoạt động dựa trên lý thuyết rằng các dự đoán chung của một nhóm người thường chính xác hơn so với dự đoán của một nhà phân tích. Do đó, từ xu hướng thị trường đến biến đổi khí hậu, Gnosis có khả năng dự đoán một loạt các mô hình.

HOT 👉👉:  Nguyên liệu nâng cấp Yelan

Đồng tiền GNO là gì?

GNO là token gốc của mạng Gnosis dựa trên tiêu chuẩn ERC-20, được sử dụng để tạo ra token OWL. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng GNO trong quy trình quản trị GnosisDAO, để có quyền kiểm soát và truy cập vào khả năng gửi các đơn đặt hàng khan hiếm.

Gnosis sử dụng cấu trúc token kép với hai token chính là GNO và OWL, cả hai đều là token tiêu chuẩn ERC-20. Giao thức Gnosis mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu GNO và OWL như giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn phí nội tại và đóng góp thanh khoản mà không tốn chi phí giao dịch khi sử dụng Ethereum.

Token ERC20 OWL chỉ có thể được tạo ra bằng cách khóa GNO, OWL cũng có thể được xem như là một phiếu giảm giá được tạo ra từ việc khóa GNO.

OWL được gắn kết với đồng USD, mỗi OWL có thể được dùng để thanh toán giao dịch trị giá 1 USD trên các nền tảng và giao thức Gnosis.

Thông tin cơ bản về đồng tiền GNO:

 • Mã giao dịch: GNO.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x6810e776880c02933d47db1b9fc05908e5386b96.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Tổng số lượng cung cấp: 10.000.000 GNO.
 • Số lượng cung lưu hành là: 2,589,589.
 • Giá đồng GNO hôm nay: $ 101.06.
 • Ai là người thành lập Gnosis (GNO)?

  Dự án Gnosis được công ty Gnosis phát triển, với những nhân vật chủ yếu trong dự án này là:

  Martin Köppelmann là một trong những người sáng lập dự án Gnosis và hiện đang là giám đốc điều hành của dự án này. Anh đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật hệ thống tại học viện Hasso Plattner và có nhiều kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như blockchain, Python, C++, Java…

  Người nào đã thành lập Gnosis (GNO)?

  Stefan George, người đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ của Gnosis, đã bắt đầu khám phá blockchain và tiền điện tử từ năm 2013 sau khi tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật hệ thống CNTT tại học viện Hasso Plattner.

  HOT 👉👉:  Đội hình Hộ Pháp DTCL mùa 7.5

  Người nào đã thành lập Gnosis (GNO)?

  Tiến sĩ Friederike Ernst, người sở hữu kiến thức phong phú và kinh nghiệm rộng, hiện đang giữ vị trí COO của Gnosis. Bên cạnh đó, cô ấy còn là một trong hai người dẫn chương trình của Epicenter và từng làm Tổng thư ký của Bundesblock. Ngoài ra, cô ấy còn là giáo sư khách mời tại Đại học Hamburg.

  Người nào đã thành lập Gnosis (GNO)?

  Điểm đặc biệt của GNO coin là gì?

 • Gnosis cung cấp công cụ cho các ứng dụng thị trường dự đoán phi tập trung trên Ethereum

 • Gnosis đang tạo ra các cơ chế thị trường mới để sử dụng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi)

 • 3 dịch vụ sản phẩm có thể tương tác trên Gnosis: người dùng có thể giao dịch, nắm giữ và đúc tài sản kỹ thuật số trên Ethereum.

 • Mạng Gnosis bao gồm 2 nền tảng là nền tảng cơ bản (Gnosis Basic) và nền tảng cao cấp (Gnosis Premium). Hướng tới khách hàng cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ để tạo các ứng dụng dự đoán thị trường. Có một số trường hợp sử dụng cho các ứng dụng này, bao gồm thị trường tài chính, thu thập dữ liệu, cá cược và quản trị phi tập trung. Để tương tác với các ứng dụng này, người dùng phải trả phí để giành được cổ phần từ kết quả dự đoán thị trường. Nền tảng sử dụng cơ chế định giá ngang hàng để thể hiện xác suất xảy ra sự kiện.

 • Gnosis Basic là một nền tảng mã nguồn mở không thu phí từ người dùng. Một số dịch vụ hoạt động từ Gnosis Basic bao gồm tính điểm thị trường, quản lý API, dàn xếp và thị trường tiên tri. Nhóm phát triển Gnosis không trực tiếp hỗ trợ các dịch vụ này.

 • Gnosis Premium có một số ứng dụng quan trọng hơn mà dự án cung cấp, mà nhóm phát triển hỗ trợ. Điều này bao gồm cơ chế thị trường, kênh nhà nước, tạo stablecoin và các công cụ tùy chỉnh. Hơn nữa, các dịch vụ trên Gnosis Premium yêu cầu thanh toán phí.

 • GnosisDAO: GnosisDAO là một tập hợp những người sử dụng sản phẩm của Gnosis nhằm mục đích “hướng dẫn các quyết định một cách minh bạch” về sự phát triển, hỗ trợ và quản trị của hệ sinh thái Gnosis. Với “quyền kiểm soát hiệu quả” hơn 150.000 ETH và 8 triệu token GNO, GnosisDAO chịu trách nhiệm giám sát việc phân bổ quỹ cộng đồng để mở rộng hệ sinh thái thông qua các đề xuất cập nhật.

 • Giao thức Gnosis V2: sử dụng đấu giá hàng loạt để bảo vệ chống lại giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV). Ngoài ra, Gnosis Protocol tích hợp tính thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để đưa ra mức giá thấp nhất hiện có với mức trượt giá tối thiểu.

 • Gnosis Safe: là một ví đa chữ ký (multisig) có thể tùy chỉnh cho các nhóm và cá nhân hoạt động với các hợp đồng thông minh. Sử dụng Gnosis Safe, các nhóm và cá nhân có thể yêu cầu một số địa chỉ hoặc thiết bị cụ thể để xác nhận từng giao dịch trước khi thực hiện. Điều này nhằm mục đích giảm các giao dịch trái phép. Thay vì sử dụng mô hình tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài (EOA), Gnosis Safe loại bỏ bất kỳ điểm lỗi duy nhất nào có thể ảnh hưởng đến tiền khi sử dụng phương pháp đa chữ ký.

 • Gnosis Auction: là một nền tảng đấu giá hàng loạt hoạt động thông qua GnosisDAO. Nền tảng Gnosis Auction sử dụng cơ chế “công bằng, minh bạch và phi tập trung” cho các cuộc đấu giá hàng loạt để cho phép các token mới đạt được khả năng khám phá giá mà cộng đồng và lực lượng thị trường xác định. Là một nền tảng có khả năng kết hợp cao, Gnosis Auction cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) khác . Ngoài ra, các lô theo thời gian giúp tránh chiến tranh chạy trước và xung đột giữa các nhà thầu trong các sự kiện bán token. Ngoài ra, các cuộc đấu giá có thể giải quyết hơn 10.000 lệnh đặt giá thầu với cùng một mức giá thanh toán cùng một lúc.

 • Conditional tokens: là một “loại tài sản kỹ thuật số dựa trên sự kiện”. Giá trị của các token có điều kiện tương quan trực tiếp với kết quả của một sự kiện. Khuôn khổ được sử dụng để tạotokens có điều kiện có thể phục vụ cho một số trường hợp sử dụng, bao gồm thị trường dự đoán và thanh toán tiền thưởng có điều kiện.

 • Coincidence of Wants (CoWs): (CoW) đề cập đến một “hiện tượng kinh tế trong đó mỗi bên giữ một món đồ mà bên kia muốn, và sau đó trao đổi trực tiếp những món đồ này”. Đối với Giao thức Gnosis, điều này có nghĩa là các giao dịch có thể được giải quyết trực tiếp giữa các bên mà không cần các nhà tạo lập thị trường bên ngoài hoặc cung cấp thanh khoản. Giao thức Gnosis đạt được điều này bằng cách sử dụng “sổ đặt hàng đa chiều”.

 • Các đặc điểm đặc biệt của GNO coin là gì?

  Biến động giá của đồng tiền GNO

  Cùng xem lại sự thay đổi giá của GNO trong vài tháng gần đây:

  HOT 👉👉:  Honkai: Star Rail tặng máy PS5 nhân dịp ra mắt phiên bản console, nhanh chân tham dự nhé!

  Trong tháng 4 năm 2017, Gnosis đã thành công trong việc thu hút được 12,5 triệu đô la chỉ trong 10 phút thông qua một cuộc đấu giá ICO tại Hà Lan. Kết quả là dự án đã được định giá 300 triệu USD.

  Sau khi ICO được ra mắt với giá xuất phát là 30 USD, chỉ sau 1 tuần, giá của đồng tiền GNO đã tăng lên 85 USD.

  Trong quá trình phát triển, giá của GNO đã liên tục tăng từ tháng 7/2017, đạt mức cao nhất là 336 USD trước khi giảm đáng kể xuống còn 55 USD vào tháng 11/2017.

  Tuy nhiên, sau đó giá trị của GNO bất ngờ tăng vọt, chỉ trong vòng 2 tháng, nó đã leo lên mức 430 USD vào đầu tháng 1/2018.

  Sau đó, giá của GNO đã giảm đáng kể và đến tháng 1/2019, giá chỉ còn khoảng 11 USD. Dù giữa năm 2019 có lúc giá tăng lên 24 USD, nhưng cuối năm, giá vẫn duy trì ở mức 11 USD.

  GNO đã có xu hướng tăng giá mạnh từ năm 2020, khi giá ban đầu là 11 USD và cuối năm đạt đến 75 USD (tăng gần 7 lần).

  Năm 2021 là thời điểm cả thị trường tiền ảo sôi động, GNO đã từng đạt đỉnh giá 430 USD vào đầu năm 2018 và thậm chí vượt qua mức này để đạt 584 USD vào tháng 11/2021.

  Tuy nhiên, giá của GNO bị ảnh hưởng đáng kể bởi giá Bitcoin, biến động mạnh mẽ. Có thời điểm giá giảm từ 584 USD xuống còn 390 USD chỉ trong vòng nửa tháng, hoặc từ 558 USD xuống chỉ còn 260 USD chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

  HOT 👉👉:  TẤT TẦN TẬT VỀ CƠ CHẾ TRỤ CỦA LIÊN QUÂN | Thắng bại tại kỹ năng

  Hiện tại, giá của đồng tiền GNO là: $ 101.06.

  GNO đã có sự tăng trưởng tích cực trong dài hạn, tuy nhiên, biến động giá của GNO rất mạnh, do đó, rủi ro đầu tư là khá cao. Giá của GNO cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi giá Bitcoin.

  Có nên đầu tư vào Gnosis (GNO) hay không?

  Để xác định xem có nên đầu tư vào đồng tiền GNO hay không, chúng ta hãy xem xét các ưu nhược điểm của dự án này:

  Tính năng nổi bật của GNO coin là gì?

  ♥ Được phát triển bởi một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin lẫn blockchain, trình độ cao.

  ♥ Phản đối kiểm duyệt, người dùng được tham gia vào quản lý và có mức độ tập trung phi cao.

  ♥ Có khá nhiều tùy chọn cho người dùng để tham gia vào Gnosis.

  Công nghệ blockchain mới này đầy thú vị với vô số ứng dụng và hình thức “đặt cược” vào các dự đoán không thể bỏ qua. Điều này có thể trở nên rất phổ biến trong tương lai khi công nghệ này tiến xa hơn.

  Các hạn chế của GNO coin là gì?

  ♦ Nền tảng này thu hút những người đam mê cá cược. Tuy nhiên, nếu những người tham gia không còn hứng thú với dự án này, GNO có thể bị giảm giá trị.

  Giá cả dao động mạnh, chịu ảnh hưởng đáng kể từ giá Bitcoin, dẫn đến mức độ rủi ro trong việc đầu tư là khá cao.

  HOT 👉👉:  Lịch thi đấu ĐTDV Liên Quân Mobile mới nhất hôm nay

  ♦ Việc sử dụng token kép ban đầu có thể khiến nhiều người mới tiếp xúc với nền tảng cảm thấy hơi phức tạp và khó sử dụng.

  ♦ Gnosis sẽ mất một số lượng người dùng đáng kể do không được phép giao dịch trên sàn Coinbase, nơi mà nhiều người Mỹ thường sử dụng.

  Các dự đoán không đáng tin cậy góp phần tạo ra thêm rủi ro cho các nhà đầu tư và các bên tham gia khác.

  Nhìn chung, GNO được xem là một dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên toàn cầu vì vốn hóa của nó nằm trong top 150 và giá trị đã từng đạt hơn 600 USD. Tuy nhiên, tiền điện tử, bao gồm GNO coin, có tính biến động cao và đầu tư vào chúng mang lại rủi ro lớn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, bạn nên đầu tư một số vốn nhỏ.

  Mua đồng tiền GNO coin ở đâu, nền tảng giao dịch nào?

  Các nền giao dịch có liệt kê GNO phải đề cập đến như Binance, Gate.Io, Bitmax, WazirX, Bitrue, Kraken, Bitfinex…

  Tôi nên mua đồng GNO coin ở đâu, trên sàn giao dịch nào?

  Ví/lưu trữ token GNO

  Hiện tại, có một số phương án đảm bảo và đáng tin cậy để lưu trữ GNO coin, bao gồm:

  Ví/wallet là một ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để lưu trữ token GNO, một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum. Việc sử dụng ví/wallet giúp người dùng dễ dàng quản lý và giao dịch các token GNO một cách an toàn và tiện lợi.

  TỔNG KẾT:.

  Gnosis là một nền tảng dự đoán phi tập trung độc đáo được xây dựng trên blockchain Ethereum. Bằng Gnosis, bạn có thể dự báo các sự kiện và nhận phần thưởng khi đưa ra dự đoán chính xác.

  HOT 👉👉:  Tải võ Lâm Việt Mobile 1.0.3.2 nguyen ios offline 2020

  ♦ Gnosis cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng tham gia vào mạng.

  ♦ Giá của GNO nếu xem từ xa thì có sự tăng trưởng khá tích cực.

  ♦ Sự biến động giá của GNO là lớn và bị tác động bởi giá của Bitcoin.

  ♦ Đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin hay Ethereum có rủi ro cao, vì vậy không nên đầu tư vốn lớn và cần xem xét thời điểm đúng để tránh mất mát.

  ♦ Hiện tại giá của GNO coin là $ 101.06, vốn hóa $ 261.86 triệu, xếp hạng vốn hóa 119.

  Xem thêm một số thông tin hữu ích liên quan:.

 • Đầu tư tiền ảo như thế nào? Hướng dẫn từ A đến Z.
 • Chọn cách đầu tư tiền mã hoá phù hợp với bản thân.
 • Giữ tiền là gì? Kinh nghiệm giữ tiền hiệu quả.
 • Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về Gnosis – GNO coin cùng với những điểm đặc biệt và thông tin về giá cả, tiềm năng của dự án này. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào muốn được giải đáp, hãy để lại bình luận và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Chúc bạn thành công và đạt được chiến lược đầu tư chính xác.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *