Genshin Impact: Khi nào “trai đẹp” Al Haitham sẽ được ra mắt?

Genshin Impact: Khi nào

Nếu bạn là một người yêu thích Genshin Impact và đam mê với việc gacha, hãy tham gia vào cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp. Hãy sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp cùng những trò chơi nhỏ và phần thưởng hấp dẫn tại Discord của S-Games. Hãy tham gia ngay Discord S-Games!

Al Haitham sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới xuất hiện trong một bản cập nhật sắp tới. Ông là một nhân vật DPS 5 sao đặc biệt, đang giữ vị trí cao ở vùng Sumeru, tương tự như Yae Miko ở Inazuma. Thiết kế của Al Haitham được lấy cảm hứng từ nhà khoa học Ả Rập nổi tiếng Hasan Ibn al-Haytham và có sự tương đồng với nhân vật Su trong Honkai Impact 3.

Alhaitham Microwave in HD
byu/TheBeastTitan123 inGenshin_Impact_Leaks

Hiện chưa có thông tin chính thức hoặc đáng tin cậy về ngày phát hành của Al Haitham. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây, có vẻ như Al Haitham sẽ không xuất hiện ngay trong bản cập nhật Sumeru đầu tiên. Các fan hâm mộ đang rất mong đợi anh chàng có thể xuất hiện trong phiên bản 3.2.

Dù có bất kỳ điều gì xảy ra, hiện nay, điều mọi người quan tâm nhất là việc Al Haitham có thể trở thành nhân vật DPS hệ Thảo đầu tiên trong Genshin Impact. Nguyên tố mới này có khả năng thay đổi meta của Genshin Impact, cùng với hai phản ứng Phát triển nhanh chóng và Cường hóa.

HOT 👉👉:  Tải và chơi Free Fire - Bắn Súng Sinh Tồn trên PC & Mac với Android 11

Hãy cùng nhau ngóng chờ và xem thử Al Haitham sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *