FIFA Online 5 – game thủ náo loạn vì thời gian ra mắt

Fifa Online 5 cần được phát triển để đổi mới.
Fifa Online 5 cần ra đời để đổi mới

Vì họ đã ít chủ động trong việc cải thiện trải nghiệm chơi game từ tính năng cho đến sự kiện trong và ngoài game. Ngoài ra, nhà phát hành cũng không tập trung vào việc phát triển và đổi mới sản phẩm của mình. Bởi vì hiện tại, các mùa thẻ đang ngày càng trở nên quen thuộc và quá nhiều, gây cảm giác nhàm chán.

Vì sao FIFA Online 5 cần phải ra mắt sớm?

Phần lớn game thủ FIFA đã lâu mong muốn ra mắt phiên bản FIFA Online 5 do FO4 không đáp ứng được thâm niên như FO3 và đã trở nên cũ kỹ.

Fifa Online 3 với kinh nghiệm tuyệt vời
Fifa Online 3 với thâm niên cực đỉnh

Người chơi game thể thao đang mong chờ một tựa game bóng đá online mới, được cập nhật hàng năm theo phiên bản FIFA. Hiện tại, Nexon và EA vẫn chưa thể đáp ứng được mong đợi của người chơi. Vì vậy, FO5 cần được ra mắt.

FIFA Online 4 sẽ ngừng hoạt động khi nào?

FIFA Online 4 đã ra mắt gần 3 năm và đang ở giai đoạn đỉnh cao của mình. Từ các giải đấu, gameplay đến hướng đến Esport cao cấp. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, người chơi cảm thấy thất vọng vì FO4 trở nên nhạt nhẽo hơn và không còn như FO3.

HOT 👉👉:  Cách giảm lag khi chơi LMHT cực hiệu quả

Hiện tại, FO4 có ít người chơi hơn FO3 rất nhiều. Tuy nhiên, FO4 vẫn tiếp tục phát triển và ngày càng được cải thiện về chất lượng nhờ vào việc Garena Việt Nam đã làm rất tốt công việc vận hành và quảng bá hình ảnh của trò chơi này tới cộng đồng game thủ.

Khi nào FIFA Online 4 sẽ đóng cửa?
FIFA Online 4 khi nào đóng cửa?

Khi nhìn vào quá khứ, bạn có thể nhận ra rằng thời gian hoạt động của một trò chơi FIFA Online kéo dài khoảng 5 năm 6 tháng. Có vẻ như đó cũng là thời gian hợp đồng bản quyền giữa EA và nhà phát triển của trò chơi này trên nền tảng PC Online.

Trong quá khứ, khi FO3 đi qua hầu hết các giai đoạn, Nexon đã bí mật phát triển FO4 từ đầu năm 2017. Vì vậy, chúng ta cần đợi xem FIFA Online 5 sẽ ra mắt vào thời điểm nào.

FIFA Online 4 bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc vào ngày 17/5/2018. Dự kiến, FO4 sẽ kết thúc vào ngày 12/2023, tuy nhiên đó chỉ là dự đoán và chúng ta vẫn còn đủ thời gian để xây dựng đội hình yêu thích trong FO4.

FIFA Online 5 sẽ được ra mắt vào thời điểm nào?

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và ra mắt phiên bản thứ 5 của FIFA Online. Tuy nhiên, những người chơi lâu năm đã biết rằng chu kỳ phát hành của trò chơi bóng đá thường kéo dài từ 5-6 năm, và phiên bản thứ 4 của FIFA Online đã được ra mắt từ năm 2018.

HOT 👉👉:  Genshin Impact: Hướng dẫn build Nahida, Thảo Thần Sumeru

Theo chu kỳ trên, có thể FIFA Online 5 sẽ được phát hành vào năm 2023.

FIFA Online 5 kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm 2023.
FIFA Online 5 hy vọng sẽ được trình làng vào năm 2023

Tương lai của FIFA Online 5, ngày phát hành và những thay đổi trong chiến lược toàn cầu

Tuy nhiên, cho đến tháng 8/2023, câu hỏi về thời điểm ra mắt của FIFA Online 5 đã được trả lời. Theo thông báo chính thức trên trang chủ của FIFA Online 4 Việt Nam, nhà phát hành Garena đã quyết định đổi tên tựa game này thành FC Online.

FIFA Online 4 đã thay đổi tên thành FC Online và không phát hành FIFA Online 5 như đã dự định.
FIFA Online 4 đổi tên thành FC Online, không ra mắt FIFA Online 5 như dự kiến

Sau khi kết thúc hợp tác với Liên đoàn Bóng đá thế giới FIFA, tựa game FIFA Online 4 sẽ được đổi tên thành FC Online. Thông báo chung này đã dập tắt những hoài nghi về việc FO5 ra mắt chính thức.

Lần này, việc thay đổi tên cho thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn của EA, công ty phát triển game, nhằm mục tiêu triển khai nhiều hoạt động, nội dung và kế hoạch gắn kết thân thiện hơn với cộng đồng người chơi tựa game thể thao về bóng đá.

Mặc dù đã chấm dứt hợp tác với FIFA, FC Online – tên mới của trò chơi huyền thoại này vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Về bản chất, tựa game của EA vẫn sở hữu bản quyền của hơn 19.000 cầu thủ, 700 câu lạc bộ, 100 sân bóng và 30 giải đấu nổi tiếng thông qua các thỏa thuận với các đối tác cấp phép hình ảnh thương mại.

Son Heung-min là đại diện quảng bá toàn cầu cho tựa game FC Online.
Son Heung-min là đại sứ hình ảnh toàn cầu của tựa game FC Online

Sau khi thay đổi tên, EA Sports FC Online sẽ mang bộ nhận diện thương hiệu mới, lấy cảm hứng chủ đạo từ hình tam giác. Bên cạnh đó, tin tức quan trọng là Son Heung Min, tiền đạo người Hàn Quốc đang chơi cho Tottenham Hotspur và là đội trưởng của đội từ mùa 2023/24, đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho FC Online.

HOT 👉👉:  Tam Giới Anh Hùng

Son sẽ tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá trong tương lai với tựa game có nhiều thay đổi mới mẻ này. Từ đó, có thể khẳng định rằng FIFA Online 5 sẽ không được ra mắt do những hướng đi chiến lược của nhà phát hành Garena.

Truy cập vào trang Thethaoso để khám phá nhiều bài viết về các trò chơi đối kháng hấp dẫn, giúp bạn có những khoảnh khắc thư giãn và bổ ích sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *