Ezreal đang trở lại meta với phong cách lên trang bị ba trong một

Không cần phải khóc, Ezreal hiện tại sẽ tăng sát thương tùy thuộc vào số lượng trang bị.

Ezreal đã trở lại mạnh mẽ sau một thời gian vắng mặt trong mùa 11.3 và 11.4. Các tuyển thủ chuyên nghiệp đã bắt đầu sử dụng Ezreal thay thế cho Samira và Kai’Sa, với sức mạnh không hề thua kém về lượng sát thương.

Ezreal không cần mua Kiếm Manamune vì Lưỡi Hái Linh Hồn đã đủ để cung cấp mana cho anh ta. Lưỡi Hái Linh Hồn là một trang bị dành riêng cho xạ thủ tăng sát thương chí mạng và cũng hồi lại mana bằng 40% sát thương gây ra.

Tuy nhiên, Ezreal không tuân theo cách xây dựng thông thường của các xạ thủ, và không sử dụng các món trang bị như Tam Hợp và Gươm Suy Vong (tên cũ: Gươm Của Vua Vô Danh). Thay vào đó, vị tướng này lựa chọn phong cách sát thủ đấu sĩ với Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Mãng Xà và Cưa Xích Hóa Kỹ. Dạ Kiếm giúp Ezreal có khả năng tàng hình và chơi như một sát thủ, trong khi Rìu Mãng Xà giúp anh ta dễ dàng dọn dẹp lính. Điều đáng ngạc nhiên là tướng đánh xa như Ezreal cũng có thể kích hoạt Rìu Mãng Xà, món trang bị này đã thay thế Găng Tay Băng Giá bị loại bỏ ở mùa giải trước.

 • LMHT: Quinn chỉ cần khoảng hơn 2 giây để bay từ nhà lên đường trên.
 • Đâu là những vị tướng có số lượng trang phục ít nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?
 • HOT 👉👉:  Seven Mortal Sins X-Tasy: Thất tình đại tội phiên bản game mobile Sforum

  Ezreal đã thể hiện khả năng gây sát thương mạnh mẽ đầu trận, đặc biệt là khi sử dụng kỹ năng cuối Cung Ánh Sáng. Trong trận đấu giữa SN và JDG ở LPL Mùa Xuân, Huanfeng đã liên tục đẩy Jhin lùi về bên kia sân khiến Jhin có máu thấp.

  Ảnh chụp màn hình: tung/ONE Esports giúp người xem có cái nhìn trực quan và chân thực về thông tin được chia sẻ trên trang web ONE Esports.
  Screenshot: tung/ONE Esports

  Sau khi Kai’Sa và Samira bị nerf ở bản 11.4, Ezreal đã trở lại meta thi đấu và được sử dụng trong các bậc xếp hạng cao. Mặc dù vẫn giữ được khả năng cấu rỉa khó chịu, Ezreal sẽ tạo ra áp lực từ sớm và hoạt động độc lập tốt hơn.

  Bên cạnh Ezreal, Varus cũng đang quay trở lại với bộ trang bị tập trung vào sát lực, điều này giúp người chơi xạ thủ có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc leo rank.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  © Copyright 2023 AUSMF