Cưỡi anh hùng phiên bản điện thoại Android iOS

Cưỡi anh hùng phiên bản điện thoại Android iOS

8.5.

Bản phát hành ban đầu vào ngày 02 tháng 4 năm 2019.

Bản thử nghiệm beta đầu tiên của Ride Out Heroes sắp ra mắt! Trò chơi battle royale nhiều lớp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm battle royale mới với các yếu tố RPG giả tưởng 3D! Khám phá một thế giới 3D huyền diệu hoàn toàn mới. Các yếu tố sáng tạo, chẳng hạn như các anh hùng thuộc các lớp và bộ kỹ năng khác nhau, cho phép bạn chọn chiến lược phù hợp nhất với mình. Và cơ chế chơi trò chơi khéo léo, bao gồm rèn, trốn tìm, thú cưỡi và hồi sinh sau KO, sẽ biến đây thành trải nghiệm battle royale mà bạn chưa từng thấy trước đây! Năm anh hùng sẽ có sẵn trong lần ra mắt đầu tiên. Chọn các kỹ năng của họ một cách tự do từ tàng hình, lao tới, kiểm soát và sát thương để điều chỉnh chúng theo phong cách chơi ưa thích của bạn! Một thế giới phép thuật mới thú vị, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc và thực vật khác nhau, nằm trong tầm tay bạn. Rất nhiều loại vũ khí và một hệ thống rèn hoàn chỉnh có sẵn để giúp bạn giải phóng sức mạnh của mình. Triệu tập khủng long làm thú cưỡi của bạn và cưỡi chúng để giành chiến thắng! Bị KO không phải là kết thúc. Bạn sẽ bị biến thành một con khủng long để được hồi sinh nếu bạn có thể tồn tại lâu hơn một chút! Săn lùng kẻ thù của bạn trong trò chơi trốn tìm chết người. Và hãy cẩn thận – kẻ thù của bạn có thể được ngụy trang thành một tảng đá hoặc một cái cây! Trải nghiệm niềm vui và sự phấn khích của battle royale kỳ diệu này! Kích hoạt trò chuyện bằng giọng nói và cùng nhau chiến đấu để giành chiến thắng!

HOT 👉👉:  Cốt truyện 14 Herrscher Honkai Impact 3rd (p1)

What’s new.

*Giới thiệu Anh hùng mới: Chiyo, Thợ săn ma! Giới thiệu anh hùng thứ 18 mà tất cả các bạn đang chờ đợi—Chiyo! Chiyo là một tay súng bắn tỉa có khả năng điều khiển bóng ma để can thiệp vào kẻ thù của cô ấy và tàng hình để che giấu dấu vết của bản thân và đồng minh. * Anh hùng mới, đang tổ chức Lễ hội hóa trang! Tham gia Cò quay Lễ hội để có cơ hội sử dụng vĩnh viễn Chiyo, trang phục màu tím “Thợ săn óng ánh” và trang phục vũ khí độc quyền “Prismatic Green Pheasant”.

Additional information.

Provider.

Netease Games Toàn cầu.

Languages.

Tiếng Anh, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.

Cập nhật gần đây nhất vào.

04/17/2021.

From the Dev

Game List

FAQ

What is the latest version of Ride Out Heroes? When was this game updated?

The latest version of Ride Out Heroes is 1.400052.525516, updated at 2021-04-17.

what’s new in the latest version of Ride Out Heroes?

Giới thiệu một nhân vật mới: Chiyo, nữ thợ săn ma! Giới thiệu nhân vật thứ 18 mà mọi người đã chờ đợi – Chiyo! Chiyo là một xạ thủ có khả năng kiểm soát hồn ma để can thiệp vào kẻ thù và ẩn mình trong bóng tối để che giấu dấu vết của bản thân và đồng đội.

Hero mới đang tổ chức một Carnival! Tham gia vào Carnival Roulette để có cơ hội sử dụng vĩnh viễn Chiyo, bộ da tím “Iridescent Huntress” của cô ấy và bộ da vũ khí độc quyền “Prismatic Green Pheasant”.

HOT 👉👉:  Cấu Hình Chơi Genshin Impact Trên PC, Laptop, Mobile Và Link Tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *