Đội hình Chiến tướng DTCL 4.5 mạnh nhất

Chiến Tướng từng là một trong những đội hình phổ biến và hiệu quả trong mùa 4, với Katarina là trụ cột. Tuy nhiên, khi bước vào DTCL 4.5, đội hình Chiến Tướng đã trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn với sự gia nhập của Tryndamere.

Hiệu ứng Tướng Đấu Trường Chân Lý 4.5.

Các Chiến Tướng sẽ được tăng máu và sát thương kỹ năng. Mỗi vòng thắng tham gia sẽ cộng thêm 10% chỉ số này, tối đa 5 lần tích lũy.

3: 250 sức khỏe và 50 sát thương kỹ năng.

6: 500 máu và 50 sát thương kỹ năng.

9: 850 điểm máu và 85 điểm sát thương kỹ năng.

Bảng danh sách Tướng Chiến Tướng DTCL 4.5

Garen.

Giá: 1 Đồng Vàng.

Hệ: Đầu tiên.

Garen sử dụng kỹ năng Phán Quyết để múa kiếm quanh mình trong 4 giây, giảm 50% sát thương phép nhận vào và gây 450 / 675 / 1125 sát thương phép lên kẻ thù xung quanh.

Nidalee.

Danh sách Tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5.

Giá: 1 Đồng Vàng.

Hình thức: Tốt Xạ.

Nidalee có kỹ năng phóng chiếc lao của mình, gây sát thương phép từ 225 đến 600, tăng 25% sát thương cho mỗi ô địch trúng phải.

Jarvan.

Giá: 2 Vàng.

Loại: Hộ Pháp.

Jarvan IV sẽ sử dụng kỹ năng để tấn công kẻ thù xa nhất trong 3 ô. Kỹ năng này gây 175 / 250 / 750 sát thương phép, đồng thời hất tung và làm choáng tất cả kẻ thù mà Jarvan IV lướt qua trong 15 giây.

HOT 👉👉:  2GAME.VN | Tặng 513 giftcode Thích Tu Tiên tri ân cộng đồng game thủ

Vi.

Giá: 2 Vàng.

Hệ: Chiến Binh.

Kỹ năng: Sử dụng chiêu thức Vi tung đòn, tôi có thể tạo ra một đòn đánh mạnh mẽ xuyên qua người mục tiêu, gây tổng cộng 250 / 400 / 800 sát thương và giảm 40% / 60% / 80% giáp của kẻ thù trong vòng 8 giây.

Katarina.

Danh sách Tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5.

Giá: 3 Đồng Vàng.

Dòng họ: Thần Tài.

Hệ: Kẻ ám sát.

Katarina xoay người, tung dao vào 4/6/8 kẻ thù, gây tổng cộng 600 / 900 / 1650 sát thương theo thời gian, đồng thời giảm 50% hiệu ứng hồi máu trong 5 giây.

Tryndamere.

Danh sách Tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5.

Giá: 4 Kim Cương.

Hệ: Thi hành án tử.Input: Hệ: Đồ Tể.Output: Hệ: Thi hành án tử.Input: Hoạt động này rất nguy hiểm và cần được ngăn chặn.Output: Hoạt động này rất risk và cần được prevent.

Kỹ năng của Tryndamere cho phép anh ta di chuyển nhanh đến vị trí có nhiều kẻ địch nhất, gây sát thương tới 100% lực đánh lên kẻ thù trên đường di chuyển. Đồng thời, anh ta cũng tăng sát thương lên 75% / 100% / 200% ở 3 lần đánh tiếp theo.

Azir.

Danh sách Tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5.

Dòng họ: Chiến Tướng.

Hệ: Hộ Pháp / Vua.

Kỹ năng của Azir cho phép ông triệu hồi một bức tường bằng binh sĩ, tấn công và gây sát thương lên nhiều kẻ địch. Trong khoảng thời gian 3 giây, bức tường lính sẽ xuất hiện trước Azir và tạo thành một lá chắn bảo vệ ông.

Danh sách Chiến Tướng mạnh nhất trong Đội hình DTCL 4.5

Đội hình Chiến Tướng Đồ Tể.

HOT 👉👉:  Game Roblox là gì? Cách chơi Roblox online trên Website hay
Đội hình Chiến Tướng DTCL 4.5 vượt trội

Khi có Tryndamere, người chơi không cần phụ thuộc vào Cờ Hiệu Chiến Tướng nữa. Tryndamere có thể trở thành một Tướng carry nếu có các trang bị chống chịu. Cùng với Katarina, Tryndamere sẽ làm đội hình Tinh Anh Chiến Tướng mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cuối game.

Late game, sự hiện diện của Samira sẽ tăng cường sức mạnh cho đội hình Chiến Tướng. Người chơi có thể kết hợp Thiện Xạ và Cuồng Giáo với Sivir trong đội hình này.

Đội hình Chiến Tướng DTCL 4.5 vượt trội

Trong phiên bản DTCL 4.5, Chiến Tướng vẫn có thể kết hợp với một số đội hình khác như Sát Thủ, tuy nhiên hiệu quả không thể sánh bằng đội hình Chiến Tướng Đồ Tể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *