Danh sách nhân vật honkai impact 3 và xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất

Xếp hạng nhân vật trong danh sách của honkai impact 3
Danh sách xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Đồ họa tuyệt đẹp và những nhiệm vụ đầy thách thức là những điểm hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này. Honkai Impact còn mang đến một trải nghiệm chơi game với lối chơi hành động đầy sức mạnh, cho phép người chơi hoàn toàn kiểm soát nhân vật của mình.

Bạn đang xem bài: Danh sách nhân vật honkai impact 3 và sắp xếp hạng nhân vật honkai impact 3 mới nhất.

Nếu bạn đã trải nghiệm Honkai Impact, bạn sẽ nhận ra rằng việc lựa chọn nhân vật có vai trò quan trọng trong việc đạt được chiến thắng. Để hỗ trợ người chơi trong hành trình của họ, dưới đây là danh sách xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact 3. Hãy tham khảo tất cả nhân vật có sẵn trong Honkai Impact 3 dưới đây.

Trong honkai impact, Valkyrie cấp 4 EX được xếp hạng cao nhất, vượt trội hơn cả SS hoặc S. Dưới đây là danh sách nhân vật trong honkai impact để tham khảo:

Raiden May (Chúa tể sấm sét)

danh sách nhân vật của honkai impact 3
danh sách nhân vật honkai impact 3

Nếu bạn muốn tìm nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact, hãy lựa chọn Raiden Mei với bộ đồ chiến đấu herrscher of Thunder. Là một Valkyrie kiểu máy, cô ấy có khả năng tạo ra sát thương lớn, đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối Amaterasu.

HOT 👉👉:  Code Idle Goddess - Đấu trường nữ thần mới nhất | Hướng dẫn cách nhập nhận code

Khi trang bị Thunder Hersher, Raiden Mei sở hữu các điểm mạnh như tê liệt, sát thương nhẹ, tấn công nhanh, vụ nổ và kiểm soát thời gian. Đồng thời, cô còn là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi, nhờ vào nhóm đầy đủ các bộ đồ chiến đấu tâm linh giúp tăng thêm SP cho đồng đội.

Fu Hua (Herrscher of Emotions)

tất cả nhân vật trong honkai impact 3
tất cả nhân vật trong honkai impact 3

Herrscher of Sentience là bộ đồ chiến đấu BIO của Fu Hua, một giống chó mạnh mẽ và thanh lịch trong thế giới Honkai. Bộ đồ này hỗ trợ vật lý tuyệt vời và có khả năng làm suy yếu kẻ thù. Fu Hua Chi có thể tạo ra sát thương cao thông qua các combo chém khi cô ấy kích hoạt chiêu cuối của mình.

Chiêu cuối A Worldful of Woes của Fu Hua là một công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn thu thập kẻ thù và áp dụng các hiệu ứng triệu hồi hoặc debuff dưới dạng Herrscher. Kích hoạt chiêu cuối để nhanh chóng giảm 75% sức mạnh của đối thủ trong 15 giây, đồng thời giảm tổng sát thương bạn nhận được. Bạn cũng có thể tạm dừng mọi bộ hẹn giờ, bao gồm cả Abyss Timer và Newton B.

Đồng bằng Tempo nhiệt huyết

đánh giá nhân vật honkai impact 3
xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Fervent Tempo Delta, một chiến binh tiên tiến, sử dụng cocktail Molotov làm vũ khí. Anh ta là con lai của hai chị em song sinh Rozaliya và Liliya Olenyeva. Ưu điểm đáng chú ý nhất của FT Delta là khả năng gây sát thương cao hơn các đối thủ Bio khác và làm DPS vật lý tốt nhất. Hơn nữa, Fervent Tempo còn là một trò chơi hoàn toàn miễn phí.

HOT 👉👉:  Top 15 Game bắn súng Mobile nhiều người chơi [hay nhất 2022]

Không còn nghi ngờ gì rằng việc ngăn chặn các cuộc phản công của Tempodelta mạnh mẽ hơn bất kỳ Valkyrie nào khác. Tuy nhiên, để cô ấy trở nên cực kỳ mạnh mẽ, hãy đặt cô ấy ở chế độ Frevent. Người chơi chỉ có thể truy cập vào bản mod này trong Ultimate Attack, Charged Attack yêu cầu đầy đủ Cyan và Pink Juice.

Durandal (Dea Achora)

Trong trò chơi Honkai Impact, có nhiều nhân vật đa dạng và phong phú, bao gồm những nhân vật như Kiana, Mei, Bronya, Himeko, Sakura và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật đều có tính cách, kỹ năng và sức mạnh riêng, tạo nên một thế giới đa chiều và hấp dẫn.
các nhân vật trong honkai impact

Dea Anchora là một skin BIO của Durandal, có khả năng tạo ra sát thương gần gũi bằng hỏa lực, đồng thời khống chế kẻ thù bằng kỹ năng ném, và cũng có thể gây sát thương mạnh bằng kỹ năng lãnh đạo (Crux Galactica) và các đòn tấn công đặc biệt (Warrior Hercules).

Khi Crux Galactica được kích hoạt, Durandal có khả năng tăng tổng sát thương ULT của đội lên 18%. Mỗi khi có 3 Valkyrie trong đội bị tấn công bằng sát thương lửa, cô ấy có thể tăng tổng sát thương của ULT cá nhân lên 21%.

Dea Achora có thể kích hoạt 3 chế độ khác nhau khi sử dụng chiêu cuối Nhân Mã Nhân Mã của mình. Durandal có thể sử dụng chế độ cận chiến (Astral Flares), chế độ giáo (Voidstar Anchor) và chế độ mũi tên (Seirios Ballista).

Nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact 3

Dưới đây là danh sách nhân vật mạnh nhất trong phiên bản mới nhất của Honkai Impact 3, hãy xem ngay dưới đây nhé các bạn:

Durandal (Hiệp sĩ ánh sáng – Excelsis)

đánh giá nhân vật honkai impact 3
xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Bright Knight – Excelsis có khả năng tạo ra sát thương vật lý mạnh mẽ khi đáp trả. Nhân vật này dựa chủ yếu vào tấn công cước, nhưng nếu bạn bấm nút hoàn hảo, bạn có thể sử dụng kỹ năng này nhiều lần nhất có thể, không cần phải lo lắng. Ngoài ra, Bright Knight-Excelsis là một nhân vật cơ khí, vì vậy nó có lợi thế lớn khi đối đầu với sinh vật địch.

HOT 👉👉:  2GAME.VN | Auto Chess VNG chính thức ra mắt phiên bản PC được nâng cấp đồ họa

Seele Vollerei (Nymph Stygian & Starchasm Knicks)

Tương tự như Phantasm Swallowtail, Stygian Nymph là một dạng Lượng tử. Nó tạo ra chủ yếu sát thương vật lý.

Có hai hình thức: Saule (Ánh sáng) và Belliona (Bóng tối), người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng khi sử dụng chiêu cuối. Ngoài ra, nhân vật còn có thể né đòn tối thượng bất cứ khi nào kẻ địch đi ngang qua, không chỉ có những đòn tấn công mạnh mẽ.

Ai là nhân vật mạnh nhất trong Honkai Impact 3?
nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 là ai

Trong khi đó, Starchasm Nyx cũng là một Lượng tử nhưng cô ấy sử dụng băng để tạo ra sát thương. Nightmare Thorns có khả năng gây sát thương nặng cho nhiều kẻ thù và chuyển sát thương cho những kẻ địch bị ảnh hưởng. Cuối cùng, Starchasm Nyx có thể tạo ra một vụ nổ lượng tử với sát thương bằng băng lên những kẻ địch bị ảnh hưởng, lên tới 700%.

Các valkyrie mạnh nhất trong Honkai Impact 3

Ngoài những xếp hạng và các tướng mạnh, bạn không thể bỏ qua những valkyrie mạnh nhất trong game Honkai Impact 3 này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis)

Rita Rossweisse (Hiệp sĩ Argentina: Artemis) là một nhân vật trong bộ truyện tranh

Rita Rossweisse, Hiệp sĩ Argentina trong Battle Suit của Artemis, là một Valkyrie sống và tạo ra sát thương băng. Để gây ra sát thương cực lớn, cần áp dụng 2 lần cộng dồn hạ thân và phóng ra bằng chiêu thức cộng dồn. Trang bị Skadi Ondurgud cho Rita Rossweisse để tăng thêm sát thương. Ngoài ra, game thủ có thể trang bị Robert Peary Set, Gene Reaper hoặc Carmine Steal cho cô.

HOT 👉👉:  Love Live! School Idol Festival ALL STARS

Yae Sakura (Dark Bolt Jonin)

Valkyrie mạnh nhất trong game Honkai Impact 3 là một nhân vật có sức mạnh vượt trội, có khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ và kỹ năng đặc biệt.
valkyrie mạnh nhất honkai impact 3

Darkbolt Jonin là một ninja tàn nhẫn có khả năng tạo sát thương AOE với tia chớp mạnh mẽ. Cô ấy có phong cách chiến đấu độc đáo và nổi bật hơn so với các Valkyrie khác. Khi cô ấy kích hoạt chiêu cuối Raksha’s Rage, cô ấy sẽ sử dụng sức mạnh của Rakshamaru để phóng ra một loạt tia sét. Nếu kích hoạt lại chiêu cuối của Sakura Yae trong vòng 12 giây, cô ấy còn có thể gây thêm sát thương Vùng Sét và làm tê liệt kẻ địch trong 4 giây.

Fuhua (Hiệp sĩ tối)

Các nhân vật trong trò chơi Honkai Impact 3 là những nhân vật có tính cách và năng lực đặc biệt, được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và kỹ năng chiến đấu đa dạng, đem lại trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.
các nhân vật honkai impact 3

Nếu bạn đang tìm một Valkyrie có khả năng tạo ra sát thương nhanh chóng và liên tục lên kẻ thù, thì Shadow Knight là sự lựa chọn tuyệt vời. Cô ấy là một người chơi cơ khí có khả năng tạo ra sát thương từ nguyên tố sét. Ngoài việc tăng sát thương, hầu hết vũ khí và trang bị của Fu Hua có thể được nhận thông qua gachas. Do đó, người chơi không cần phải tiêu tiền để trang bị cô ấy với những vũ khí và vật phẩm đáng kinh ngạc.

Seele Vollerei

nhân vật mạnh nhất trong honkai impact 5 năm 2022.
nhân vật mạnh nhất honkai impact 5 2022

Swallowtail Phantasm là một dạng Quantam. Do đó, chỉ những nhân vật Lượng tử mới có thể gây sát thương lớn vì tất cả các loại quái vật đều có khả năng tấn công chúng. Ngoài ra, mặc dù đó là bộ đồng phục đầu tiên của Seele Vollerei, nó đã được xếp hạng A và gây sát thương đáng kể. Khi sử dụng Ultimate Evasion, bạn có thể khôi phục màn che và kéo dài thời gian Ultimate.

HOT 👉👉:  Đội hình Hộ Pháp DTCL mùa 7.5

Video giới thiệu nhân vật trong Honkai Impact 3

Kết luận:.

Tmdl.Edu.Vn đã hỗ trợ việc tạo ra danh sách nhân vật và xếp hạng nhân vật mới nhất trong game Honkai Impact 3. Xin cảm ơn vì đã quan tâm và đọc bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *