Cốt truyện 14 Herrscher Honkai Impact 3rd (p1)

Honkai được coi là một thế lực ác độc, tự có ý chí riêng, có thể biến con người thành những sinh vật bất tử. Chúng hiện thân dưới dạng quái vật và chọn những cá thể khác nhau, được gọi là “Herrschers”, để sử dụng sức mạnh tương tự như thần kích hoạt sự kiện tận thế. “Herrscher” là một từ tiếng Đức có nghĩa là “Luật Giả”. Hầu hết chúng sinh ra để lật đổ nền văn minh. Tuy nhiên, cũng có những Herrscher ủng hộ con người trong thời kỳ Hậu Văn Minh. Vậy những Herrscher đó là ai? Hãy cùng Mọt khám phá về những Herrscher đã xuất hiện trong nền văn minh hiện tại của Honkai Impact 3rd.

NGƯỜI TRỊ VÀO LÝ DO.

“Welt Joyce” – Nhà cai trị của Lý thuyết lập luận thế kỷ thứ nhất

cot truyen 14 herrscher honkai impact 3rd p1 663620

Vào năm 1952, khi trở thành Herrscher of Reason, Welt Joyce đã vô tình phá hủy Berlin và làm mất đi 300.000 sinh mạng, trong số đó có Carl Gustav – Cố vấn đầu tiên của Einstein.

Sau khi bị bắt và trải qua cuộc thẩm vấn, Welt Joyce nhanh chóng trở nên thân thiết với nhánh Bắc Mỹ của Schicksal (Schicksal, hay còn được gọi là Destiny, là tổ chức được thành lập sớm nhất trong Kỷ Nguyên Mới để chống lại Honkai, với Otto Apocalypse đang làm lãnh đạo hiện tại).

HOT 👉👉:  Hướng dẫn cách chơi GTA 5 online đơn giản cho người mới

Năm 1955, nhánh này đổi tên thành Anti-Entropy với niềm tin rằng Otto không có cống hiến gì để đánh bại Honkai.

Welt Joyce là một cá nhân đáng chú ý bởi ông không có Ý chí của Honkai như Mei, người đã nổi tiếng với Ý chí đó. Joyce bị coi là phản bội Honkai và nhãn mác này sẽ được chuyển giao cho những Herrscher of Reason kế vị.

“Welt Yang” – Vị vua của Lý lẽ thế hệ thứ hai

cot truyen 14 herrscher honkai impact 3rd p1 278579

Joachim Nokianvirtanen, được sinh ra với cái tên “Welt” và mang trong mình lõi của Welt Joyce, đang sẵn sàng để thực hiện trách nhiệm của mình. Welt Yang đã trở thành một người bảo vệ cho nhân loại và phải đối mặt với trách nhiệm của mình. Với vai trò là Chúa tể thực sự của Anti-Entropy, hình ảnh của Welt được khám phá và hiện ra trước thế giới.

“Bronya Zaychik” – Herrscher of Reason thế hệ thứ ba

cot truyen 14 herrscher honkai impact 3rd p1 050554

Bronya sở hữu Lõi Welt Joyce – Herrscher thứ nhất – tại Biển Lượng Tử sau khi vượt qua các bong bóng vũ trụ do Welt Yang tạo ra. Lõi đã trao cho Bronya sức mạnh của Lý trí (Reason) và cho phép ý thức của Welt Yang tồn tại trong tâm trí của cô. Tuy nhiên, trong cuộc xung đột với Kevin Kaslana, Bronya đã mất Lõi Reason, khiến Welt Yang phải tái tạo cơ thể xung quanh Lõi Reason để bảo vệ nó. Sau khi thoát khỏi Biển Lượng Tử cùng với Seele Vollerei, Welt Yang đã trao lại Lõi cho Bronya một lần nữa.

HOT 👉👉:  Cách chiến thắng trận đấu Chap 45

Thêm thông tin về các Herrscher Of Reason có thể tìm thấy trên Tiktok: Mọt Game Mobile.

HERRSCHER CỦA HỐ ĐEN

Sirin, người cai trị của Hư không, đã trở thành một trong những kẻ gây ra tai họa và tàn phá kinh khủng nhất mà thế giới từng chứng kiến. Sirin bị xem như một con chuột thí nghiệm đáng thương, bị lạm dụng trong các thí nghiệm của Định mệnh. Thời thơ ấu của Sirin rất đau buồn, mẹ cô qua đời vì bệnh tật, trải qua những nỗi đau và sự tức giận khi chứng kiến tất cả bạn bè của mình qua đời và phải chịu đựng nỗi đau của việc bị lạm dụng trong các thí nghiệm. Sirin đã được Thượng đế (Ý chí Honkai) lựa chọn và trở thành Herrscher của Hư không.

HERRSCHER OF VOID là một nhân vật trong trò chơi Honkai Impact 3rd, được biết đến với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và khả năng kiểm soát hư không.

K-423 là một bản sao của Kiana. Sau này, chúng ta mới biết Kiana thật là Durandal. K-423 là một sản phẩm được tạo ra từ gen Kiana thật và Gem từ Herrscher of Void. Gem là một lõi Honkai có ý thức của người dùng trước đó. Chúng ta có thể nói K-423 là một phiên bản tốt của Sirin, trong khi nhân cách Herrscher là một phiên bản xấu của Sirin, mang trong mình sự thù hận và mong muốn tiêu diệt loài người. Trong câu chuyện, Kiana bị bắt về Destiny bởi Otto, người đã tìm mọi cách và thành công trong việc đánh thức nhân cách xấu của Sirin. Tên điên Otto đã đánh thức Herrscher of Void, gây ra thảm họa Honkai tiếp tục đối với nhân loại. Trong chương 9, Herrscher of Void đã bị đánh bại và gây ra sự hy sinh của Himeko. Nhân cách xấu vẫn tồn tại trong cơ thể K-423 và chỉ khi Herrscher of Dominance xuất hiện trong chương sau, hai nhân cách đã chiến đấu với nhau và nhân cách xấu biến mất.

HOT 👉👉:  2GAME.VN | Auto Chess VNG chính thức ra mắt phiên bản PC được nâng cấp đồ họa

HERRSCHER OF THUNDER

HERRSCHER OF THUNDER là một nhân vật trong trò chơi Honkai Impact 3rd, được biết đến với sức mạnh và khả năng điều khiển sấm sét mạnh mẽ.

Raiden Mei là một con người được chọn bởi thần thánh để trở thành Herrscher. Cô không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh Honkai mặc dù cơ thể cô mang trong mình một lõi. Mei là một trong số ít những trường hợp không bị Honkai chiếm đoạt ý thức. Cô đã tự huỷ nhân cách ban đầu để thức tỉnh sức mạnh Herrscher of Thunder và bảo vệ người quan trọng của mình, Kiana (K-423). Lần cuối cùng cô thức tỉnh là khi đối đầu với Husk-Nihilus và sau đó trở thành Herrscher of Thunder. Cô cũng hấp thụ Benares, một con quái vật Honkai trước đây đã được Kiana thuần hóa, khiến hình dạng của cô thay đổi và ý thức của Benares biến mất, con rồng Kurikara hiện tại đã xuất hiện. Sau đó, cô rời bỏ K-423 sau một trận chiến kéo dài (trong thời điểm đó, Kiana trở thành Herrscher of the Void nhưng bị Raiden Mei vô hiệu hóa), và cô gia nhập World Serpent theo thoả thuận với Kevin. Nếu Kiana trở thành Herrscher đại diện cho nhân loại, thì Raiden Mei trở thành Herrscher đại diện cho phe loài người chống lại Honkai.

HERRSCHER OF WIND

HERRSCHER OF WIND là một nhân vật trong trò chơi Honkai Impact 3rd, được biết đến với sức mạnh điều khiển gió mạnh mẽ và khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc.

Wendy, một Valkyries cấp A và học sinh xuất sắc của Theresa, có tiềm năng trở thành Valkyries cấp S trong tương lai. Theresa đề nghị ghép Gem of Desire vào cơ thể Wendy để tăng sức mạnh cho cô. Tuy nhiên, kết quả không như mong đợi, Wendy không chỉ không thể kiểm soát được sức mạnh từ viên ngọc mà còn mất đi khả năng đi lại. Đường tới trở thành Valkyries của cô bị chặn đứng, một sự thất vọng lớn đối với cô. Wendy phải đấu tranh giữa bản thân thật của mình và nhân cách Herrscher. Là một Herrscher nhân tạo, Wendy thực sự yếu đuối so với các Herrscher khác. Sau đó, Wendy bị Cocolia bắt giữ và giết để lấy lõi trong cơ thể cô. Một tài năng đầy triển vọng đã mất đi, cốt truyện Honkai từ đây trở nên tối tăm hơn.

HOT 👉👉:  TOP 10+ Game zombie sinh tồn ăn khách trên điện thoại, PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *