CLB Phố Hiến vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2022

CLB

CLB Phố Hiến leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2022

Vào chiều ngày 7.10, Phố Hiến đã thi đấu trên sân của Quảng Nam trong trận đấu thuộc vòng 18 của Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2022.

Hiện tại, CLB Quảng Nam đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 30 điểm sau 16 trận. Trong khi đó, CLB Phố Hiến đạt được 29 điểm và xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng, chỉ kém CLB Khánh Hòa 1 điểm. Vì vậy, trận đấu giữa hai đội sẽ quyết định thứ hạng trong nhóm dẫn đầu của Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2022.

Đội hình xuất phát của CLB Phố Hiến trong trận đấu gặp CLB Quảng Nam
Đội hình xuất phát của CLB Phố Hiến trong trận đấu gặp CLB Quảng Nam

Sau khoảng thời gian ban đầu thi đấu không thuận lợi, các cầu thủ của đội Phố Hiến đã bắt đầu khai thác sức trẻ của mình bằng những pha tấn công nhanh. Ở phút thứ 35, cầu thủ Thanh Nhàn (số 11) đã đi bóng mạnh mẽ và căng ngang cho cầu thủ Văn Toàn (số 29) dễ dàng ghi bàn vào lưới đội CLB Quảng Nam. Chính Thanh Nhàn sau đó chỉ sau 2 phút đã ghi tên mình lên bảng tỷ số sau một pha chuyền bóng của đồng đội.

Một pha tranh bóng trong trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CLB Phố Hiến
Một pha tranh bóng trong trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CLB Phố Hiến

Vào hiệp thi đấu thứ 2, CLB Quảng Nam đã thay đổi 3 cầu thủ để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, những thay đổi nhân sự chưa có hiệu quả khi ở phút thứ 48, CLB Quảng Nam lại nhận thêm một bàn thua từ cầu thủ Văn Đô (số 10) của CLB Phố Hiến sau một pha đá phạt đẹp mắt, nâng tỷ số lên 3-0. Với hàng thủ lỏng lẻo và thiếu tập trung, CLB Quảng Nam tiếp tục nhận thêm 2 bàn thua nữa ở cuối trận. Trong số 5 bàn thắng của CLB Phố Hiến, có một pha đá phạt 11m thành công từ cầu thủ Ngọc Hà (số 10) của đội chủ nhà, nhưng không đủ để an ủi cho thất bại đậm của CLB Quảng Nam. Chiến thắng 5-1 của CLB Phố Hiến càng làm cuộc đua trên đỉnh bảng xếp hạng Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2022 trở nên căng thẳng hơn khi CLB Phố Hiến đã leo lên vị trí thứ hai, chỉ kém đội đầu bảng Công an Nhân dân 1 điểm.

HOT 👉👉:  Club Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Pub, Club, Bar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *